Xu Hướng 3/2024 # Cung Cấp Thiết Bị & Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Thiết Bị & Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc đều có sự phân biệt trong hàng hóa dùng nội địa và hàng hóa xuất khẩu xuất phát từ sự khác biệt trong ngôn ngữ, do tiêu chuẩn, tập quán sử dụng trong nước.

Tại Việt Nam từ nhiều năm trước đây đã được biết đến hàng điện tử nội địa của Nhật Bản với chất lượng tốt, bền với thời gian nhưng nguồn điện sử dụng là 100V, khác với các nước khác đều sử dụng nguồn điện 220V. Hàng điện tử nội địa của Nhật Bản này đã được đa số người tiêu dùng Việt Nam yêu thích hơn hàng xuất khẩu của Nhật Bản. Với Hàn Quốc cũng tương tự như vậy. Tại Việt Nam, một số sản phẩm nội địa của Hàn Quốc khá được ưa chuộng như mỹ phẩm, đồ điện tử, ô tô.. được đánh giá cao.

Đây là phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa nên về hình thức, tính năng cơ bản thì hoàn toàn giống nhau, cũng như chất lượng thì đều là hàng của Samsung sản xuất nên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Samsung cho hàng xuất khẩu hay hàng nội địa. Cũng khó có thể nói tiêu chuẩn hàng xuất khẩu hay tiêu chuẩn hàng nội địa của Samsung cao hơn, vì chỉ có Samsung mới có thể đưa ra nhận xét này.

Các điểm khác nhau cơ bản giữa 2 dòng sản phẩm này:

Tiêu chí so sánh SHS- DP728 SHS- DP920

Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh Tiếng Hàn Quốc

Phương thức mở khóa Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone (bị block ngoài Hàn Quốc)

Tính năng bluetooth Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth, khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn từ 2-3m. Với khoảng cách bị giới hạn này tính năng Bluetooth chỉ có hiệu quả khi trong phạm vi gần Ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, tính năng này không kích hoạt được do ứng dụng trên smartphone đã bị Samsung khóa lại.

Tính năng mở cửa bằng Bluetooth Chỉ hoạt động trong phạm vi hoạt động của Bluetooth từ 2-3m. Đồng thời do bảo mật nên ứng dụng sHome cần phải đặt mật khẩu. Do vậy, việc mở cửa bằng Smartphone trong phạm vi gần sẽ mất thời gian hơn so với việc mở bằng tay. Không kích hoạt được tính năng này

Tính năng kiểm tra dữ liệu ra vào Kiểm tra được dữ liệu ra vào Không kích hoạt được tính năng này

Sử dụng mật mã chủ để quản lý việc đăng ký, xóa vân tay, mật mã, thẻ thành viên Đây là một tính năng để nâng cao tính an toàn cho sản phẩm. Nhưng với những người đã dùng mật mã chủ để giữ quyền quản lý thì đa số sẽ gặp một vấn đề là sau 1 thời gian sử dụng mật mã chủ này rất dễ bị quên, bị nhầm lẫn do không sử dụng thường xuyên. Và đến lúc cần phải đăng ký thêm hoặc xóa thành viên mới thì không có cách nào khác buộc phải reset toàn bộ lại khóa. Phiên bản nội địa do tập quán của người Hàn Quốc nên không cần thao tác phức tạp trong việc đăng ký cũng như xóa các thành viên.

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Ios Mới Cho Các Thiết Bị Ios

Với những tín đồ iPhone , iPad thì việc cập nhật (nâng cấp) hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất chắc hẳn đều trở nên quen thuộc và gặp phải thường xuyên. Thế nhưng không phải ai cũng tường tận cũng như trong khi update iOS lên phiên bản mới có thể gặp nhiều lỗi, vấn đề phát sinh. Để nâng cấp lên iOS mới nhất cho iDevice của bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau.

Trước tiên, để đảm bảo an toàn dữ liệu (tránh rủi ro trong quá trình nâng cấp) bạn cần sao lưu thiết bị của mình qua iTunes hay qua dịch vụ đám mây iCloud.

* Lưu ý: đồng bộ với iTunes trên Mac và PC thường sử dụng, tất cả nội dung iTunes của bạn sẽ được tự động đồng bộ sau khi cập nhật và khôi phục từ bản sao lưu. Tuy nhiên, khi dùng các máy lạ, chỉ có những nội dung được lưu trữ trong bản sao lưu sẽ được khôi phục trở lại thiết bị.

Tải bản iTunes mới nhất và cài đặt vào PC hay Mac (Tải tại địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/ )

Kết nối iPhone, iPad, iPod touch vào máy tính qua cáp USB, và chắc chắn thiết bị đang được mở.

Khởi chạy iTunes.

Chọn vào biểu tượng thiết bị trên menu bên trái cửa cửa sổ iTunes.

Nếu có phiên bản iOS mới, iTunes sẽ yêu cầu bạn cập nhật ở của sổ bên phải.

Để cài đặt phiên bản iOS mới nhất, chọn Update.

Thực hiện các hướng dẫn ở hộp thoại để hoàn tất quá trình nâng cấp iOS trên iPhone ( iPad hoặc iPod touch) của bạn

Nâng cấp iOS qua OTA (over-the-air) với kết nối Internet

Apple đã hỗ trợ phương thức cập nhật OTA mới tiện lợi hơn từ phiên bản iOS 5. Điều này có nghĩa thay vì bạn phải tải hàng trăm MB của phiên bản iOS mới nhất về máy tính, bạn có thể dễ dàng cập nhật trự tiếp ngay trên iDevice của bạn. Không cần kết nối với máy tính, iPhone, iPad, iPod touch của bạn sẽ tự động nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới nhất.

Để nâng cấp hệ điều hành iOS qua OTA, iDevice của bạn bắt buộc phải chạy từ iOS 5 trở lên. Pin của máy chắc chắn phải lớn hơn 50% hoặc phải đang ở trạng thái sạc pin.

Hướng dẫn nâng cấp iOS qua OTA:

Hãy chắc chắn iPhone, iPad, iPod touch của bạn đang được kết nối với một mạng Internet ( Ưu tiên Wifi để tránh tính trạng mất quá nhiều tiền cho dịch vụ 3G).

iDevice của bạn sẽ được kiểm tra cập nhật.

Khi phiên bản cập nhật có sẵn, nhấn Download and Update ( Tải về và cài đặt)

Chọn Đồng ý với các điều khoản tại bảo thông báo.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, iPhone, iPad, iPod touch của bạn sẽ khơi động lại.

Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục khi nâng cấp iOS bản mới nhất

Phân Biệt Thiết Bị Wifi Và Thiết Bị 3G

Thiết bị WiFi và thiết bị 3G đều hoạt động trên sóng vô tuyến, giúp cung cấp Internet đến các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính… sử dụng các dịch vụ web, chat, xem video trực tuyến… Tuy có cùng mục đích sử dụng là truy cập Internet nhưng giữa hai loại thiết bị này có những điểm khác nhau rất lớn.

Sự khác nhau giữa thiết bị WiFi và thiết bị 3G

Để phân biết rõ sự khác nhau giữa hai thiết bị, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu WiFi là gì, ứng dụng như thế nào? và 3G là gì? Tóm lược cơ bản sự khác nhau giữa thiết bị WiFi và thiết bị 3G như sau:

Thiết bị WiFiThiết bị 3G

Wi-Fi cung cấp kết nối với Internet thông qua mạng không dây. Mạng WiFi thường có phạm vi ngắn, các thiết bị WiFi thông dụng thường phát sóng trong phạm vi 20m – 150m. Mạng WiFi có thể thiết lập ở hộ gia đình, công sở, các địa điểm công cộng, có phạm vi phủ sóng xung quanh router WiFi. Wi-Fi có tốc độ cao, đặc biệt với các chuẩn hiện nay như 802.11n tốc độ 150Mbps đến 600Mbps. Tốc độ ra Internet các hộ gia đình hiện sử dụng khoảng 10-20Mbps.

3G là thuật ngữ chỉ các hệ thống thông tin di động thế hệ thứ 3, hoạt động bằng sóng vô tuyến của điện thoại, cung cấp Internet thông qua mạng viễn thông. 3G có thể hoạt động ở khắp mọi nơi do đó phạm vi sử dụng rộng hơn Wi-Fi. Truy cập Internet thông qua 3G có tốc độ thấp hơn Internet qua WiFi, thông thường tốc độ khoảng 4 đến 5Mbps.

Chi phí trả hàng tháng cho nhà cung cấp Internet khi dùng thiết bị Wi-Fi rẻ hơn, với các mạng hiện có như FPT, VNPT hay Viettel bạn phải trả khoảng trên dưới 200 nghìn cho một đường mạng cáp quang 12-20Mbps.

Chi phí Internet 3G thường cao hơn, các gói không giới hạn lên đến 300-500 nghìn hàng tháng. Tốc độ 3G chỉ đạt 4-5Mbps.

Các tiêu chuẩn hiện nay của Wi-Fi là 802.11a/b/n/g/ac. Tiêu chuẩn thông dụng nhất là 802.11n có tốc độ 150Mbps đến 600Mbps hoạt động trên hai băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Công nghệ 3G được hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị viễn thông xây dựng thành 4 chuẩn 3G thương mại chính:

W-CDMA nền tảng của chuẩn UMTS (Universal Mobile Telecommunication System), giải pháp thích hợp với các nhà khai thác dịch vụ di động sử dụng GSM, tập trung chủ yếu ở châu Âu và một phần châu Á (trong đó có Việt Nam).

CDMA2000 thế hệ kế tiếp của các chuẩn 2G CDMA chủ yếu sử dụng ở Hàn Quốc.

TD-CDMA (Time Division CDMA) chuẩn dựa trên kỹ thuật song công phân chia theo thời gian. Đây là chuẩn thương mại áp dụng hỗn hợp của TDMA và CDMA nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn cho truyền thông đa phương tiện.

TD-SCDMA (Time Division Synchronous Code Division Multiple Access) là một giải pháp thay thế cho W-CDMA.

Thiết bị WiFi có thể cấp Internet cùng lúc cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Thiết bị 3G thông thường chỉ cấp Internet cho một thiết bị tại một thời điểm.

Mi-Fi (WiFi di động, WiFi 3G) sản phẩm kết hợp giữa thiết bị WiFi và 3G

Công nghệ WiFi và 3G có những ưu nhược điểm khác nhau, các nhà sản xuất thiết bị điện tử đã tìm cách kết hợp các công nghệ này trên cùng một thiết bị gọi là Mi-Fi ( Mob ile Wi- Fi). Thiết bị Mi-Fi còn có những tên gọi khác như Thiết bị Wi-Fi 3G 4G, WiFi di động (do nguồn cấp Internet là 3G, 4G và phát WiFi ra để phục vụ nhiều thiết bị kết nối một lúc).

Do kết hợp 2 công nghệ, WiFi 3G có rất nhiều các ưu điểm:

Cung cấp Internet cho điện thoại, máy tính bảng, laptop… ở mọi nơi. Bạn đang đi du lịch, đang công tác ở vùng rất xa… các công việc ở cơ quan vẫn được xử lý một cách nhanh chóng qua Internet 3G.

Thiết bị WiFi 3G sử dụng công nghệ WiFi do đó cung cấp Internet cho nhiều thiết bị một lúc, các sản phẩm WiFi di động hiện tại cho phép cùng lúc 5-10 người sử dụng, cá biệt có những bộ phát WiFi 3G cho xe khách có thể cấp cùng lúc cho 30-40 người sử dụng.

Thiết bị WiFi thiết bị 3G wifi 3g wifi di động MiFi

Mccb Thiết Bị Đóng Cắt

Đối với mỗi mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi cần trao đổi một các cụ thể, để tính toán các thông số kỹ thuật sau đó tư vấn cho các bạn dùng MCCB, CCB cho phù hợp với yêu cầu, đảm bảo yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm về mặt chi phí

MCCB, CCB, CB khác nhau như thế nào

Để lựa chọn được sản phẩm chúng ta cần chú ý tới các thông số sau.

Ics: Dòng điện cắt tải thực tế

Ue: Điện áp làm việc định mức

Icu: Khả năng chịu đựng dòng của tiếp điểm, khi có sự cố ngắn mạch

Icw : Khả năng chịu dòng ngắn mạch của tiếp điểm .( 1s, 3s)

Dòng điện cắt tải thực tế được ghi rõ ngay trước aptomat. Và để đánh giá được chất lượng, giá thành chúng ta phải xem thông số Icu, với cùng một Ics chỉ số kia càng cao thì càng mắc tiền

Căn cứ vào công suất tổng các thiết bị tải trong nhà máy mà chúng ta lựa chọn MCCB cho phù hợp tối ưu nhất.

Ví dụ: Một MCCB được ký hiệu ghi với thông số sau đây MCCB 4P / 100AF / 100AT / 36KA thì được hiểu theo nghĩa nào.

+MCCB 4P: ( Hiểu là thiết bị dạng khối và 4 cực Poles ).

+100AF: Kích thước (Frame Size) : loại 100A.

+Khả năng cắt khi ngắn mạch : 36KA. ( Giá trị này càng lớn, giá thành chi phí càng cao )

Vậy 100 AF/ 100 AT là gì ? Thực tế là AF được hiểu là ngưỡng dòng điện tương ứng với cấu tạo khung ( kích thước vật lý ) mà nhóm MCCB có thể duy trì mức hoạt động bình thường trong một thời gian dài. Nhưng cùng một AF nhà sản xuất thiết bị đưa ra mức dòng điện hiệu dụng khác nhau, được hiểu là các cơ cấu trong lõi MCCB được cấu tạo khác để phù hợp với dải điện áp làm việc nhưng chứa trong một kích thước tiêu chuẩn vỏ giống nhau. Do đó giá trị lớn nhất mà dòng AT là có thể bằng AF. Và chúng ta hiểu rằng, nhà sản xuất làm thế để giảm thiểu các chi phí khi đúc khuôn vỏ MCCB theo từng giá trị Ampe một mà thay đổi hình dạng theo dải dài. Và cũng tiết kiệm phần khung lắp ráp thiết bị cho người sử dụng. Ví như khi muốn mở rộng tải ta thay MCCB loại 50AT/100AF nâng lên 100AT/100AF thì chúng ta chỉ việc gỡ ra và lắp thiết bị mới vào mà không cần thay đổi các chi tiết phụ kiện kèm theo ( lỗ khoan, dây lực, ốc vít vv)

Thiết bị này thường được lắp ở khu vực nhánh, trực tiếp đầu phụ tải, bảo vệ quá dòng, giá thành rẻ hơn so với MCCB

Tất cả nhưng sản phẩm này bên Bachkhoatech được phân phối bảo hành của hãng

RCCB (Residual Current Circuit Breaker)

Trong vài năm gần đây người ta thường nghe đến Aptomat chống giật được lắp đặt trong các hộ gia đình và chung cư. Với chức năng chống dòng rò, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thiết bị này dần đang phổi biến hơn đến từng hộ gia đình

Với nguyên lý đo dòng điện chênh lệch giữa N và L để ngắt điện thiết bị. Sản phẩm RCCB này hay được lắp đi cùng với thiết bị có nguy cơ rò điện cao như máy giặt, bình nóng lạnh, và tủ lạnh, nơi mà khi sử dụng một thời gian dài điện hay rò ra vỏ sắt.

Thông số tiêu chuẩn IEC  với các dòng rò 0.03<0.1s tức là thiết bị này phát hiện dòng rò lớn hơn 0.03 A sẽ trong khoảng thời gian lớn hơn 0.1s thì sẽ ngắt thiết bị

Lưu ý RCCB không có chức năng bảo vệ quá tải, nó thường được lắp kèm theo với MCB ở phía đầu cuối

Mọi chi tiết về sản phẩm, hay báo giá quý khách hàng xin gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0982803528 để được tư vấn

MCCB

5

4

votes

votes

Thiết Bị Chiết Béo Soxhlet

THIẾT BỊ CHIẾT BÉO 2 VỊ TRÍ

Model: DET-GRAS N ( Part No.: 4002841)

Hãng sản xuất: J.P.Selecta

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001: 2008., ISO 9002:2000., IQNet., Certificate of registration AENOR., ELECTRICAL SAFETY 73-23 CE., PRESSURE VESSEL 97-23 CE.,ELECTROMAGNETIC COMPATIBILITY 89-336 CE., UNE-EN 61010-1., UNE-EN 61010-2-010.,UNE-EN 61326

*Tính năng:

Bộ chiết béo theo phương pháp Soxhlet 02 vị trí DET-GRAS N cho ứng dụng chiết béo và những chất có thể hòa tan và phân hủy trong dung môi theo phương pháp Soxhlet bởi Randall. Bảo vệ an toàn IP65

Phương pháp chiết Soxhlet tiết kiệm thời gian chiết từ 30 – 70% thời gian so với phương pháp chiết cổ điển; với quá trình chiết 02 cấp ở nhiệt độ cao

Thiết bị DET-GRAS N thay thế cho các phương pháp chiết xuất soxhlet cổ điển . Xác định chất béo điển hình trong các sản phẩm thịt, động vật,

thức ăn gia súc, thức ăn chế biến sẵn, cá vv… Cũng thích hợp cho việc chiết xuất các thành phần hòa tan trong giấy dán, xơ dệt, vv…

Đặc điểm:

Bộ gia nhiệt đưọc bảo vệ với bộ gia nhiệt điện tử, nhiệt độ được phân phối đều và đồng nhất đến các bề mặt mẫu

Phù hợp tiêu chuẩn an toàn điện IP65

Bộ điều khiển nhiệt độ cặp nhiệt điện độ bền cao

Chức năng bảo vệ thiết bị, an toàn quá nhiệt

Lớp vỏ máy làm bằng thép phủ expoxy chống dung môi

Qúa trình chiết hoàn thành với ống đựng mẫu chiết (thimble) bằng thủy tinh hoặc bằng cellulose

Tương thích với các dung môi thông thường như: Petrleum ether, Diethyl ether, Hexane, Acetone acetonitrile, …

Thời gian chiết xuất điển hình (chất béo trong thực phẩm): 50 phút.

Thông số kỹ thuật:

Số vị trí chiết: 02 vị trí

Kích thước ngoài ống chiết mẫu cellulose: øt26x60mm

Kích thước ngoài ống chiết bằng thủy tinh có thể tái sử dụng lại: ø34x60mm

Dải nhiệt độ làm việc: 90 ~ 2400C

Tỷ lệ thu hồi dung môi: 60 – 80%

Lượng dung môi sử dụng/ mẫu: tới 50ml

Số chương trình bộ nhớ: 16

Thời gian chiết ” khi sôi “: 0 ~ 99 phút

Thời gian rửa: 0 ~ 99 phút

Thời gian thu hồi dung môi: 0 ~ 99 phút

Thời gian chiết (chất béo thực phẩm): khoảng 50 phút

Bộ điều khiển với màn hình LCD 2 dòng 20 ký tự; có 04 phím lựa chọn: nhiệt độ – thời gian – chương trình

Kích thước máy (HxWxD): 70x45x40 cm

Lượng nước tiêu thụ: 1 lít/ phút

Công suất tiêu thụ điện: 200W

Nguồn điện: 230V, 50/60Hz,

Khối lượng: 19 kg

Máy chính

Đầu lọc chiết, 25 chiếc

03 giá giữ ống chứa mẫu

03 giá đỡ cốc chứa mẫu

02 ống nhôm đỡ ống mẫu

06 bộ đỡ cho ống chiết mẫu

06 cốc đựng dung môi bằng nhôm

01 gía đỡ

01 kẹp có từ tính để di chuyển ống mẫu

01 kẹp cốc chiết

01 dụng cụ cầm tay hỗ trợ di chuyển

02 Đệm Butyl

02 Đệm Viton

Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh + tiếng Việt, CO/CQ

Có Nên Dùng Thiết Bị Kích Sóng Wifi Không? Thiết Bị Nào Tốt Nhất?

Thiết bị kich sóng wifi là gì?

Thiết bị này còn có tên gọi Wifi Repeater – thiết bị khuếch đại sóng wifi. Dụng cụ này có nhiệm vụ thu sóng wifi ở nguồn phát wifi gốc như tại các moderm, sau đó truyền lại sóng wifi đó với phạm vi xa hơn. Nó tạo điều kiện cho bạn sử dụng internet “êm ái” trong khoảng cách xa với nguồn phát wifi chính.

Song nếu dùng thiết bị kích sóng này còn hỗ trợ đường truyền ổn định, hạn chế được tình trạng mạng chập chờn. Bạn biết đấy khi nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc cũng dẫn đến tình trạng rớt mạng liên tục. Wifi Repeater sẽ giải quyết bài toán này chỉ trong một nốt nhà.

Sản phẩm này rất thích hợp với những ngôi nhà cao tầng hay văn phòng làm việc. khách sạn, nhà hàng hay thậm chí là hàng quán có nhu cầu phục vụ nhiều khách hàng cũng có thể sử dụng thiết bị này để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời tiết kiệm chi phí lắp nhiều moderm.

Công dụng

– Thu và phát sóng ở phạm vi xa (lên đến hàng km)

– Chuyển đổi tín hiệu nhằm củng cố đường truyền ổn định

– Duy trì tốc độ phát wifi

– Tăng độ phủ sóng ở khoảng cách xa

– Tiết kiệm chi phí đi dây

Lưu ý cách dùng

– Đối với căn hộ chung cư, đặt thiết bị tại các góc chéo, cửa phòng ngủ để máy hoạt động tối ưu nhất

– Đối với nhà cao tầng, lắp đặt thiết bị tại các tầng và đăc biệt ở những vị trí thông thoáng như cầu thang. Tránh đặt tại những nơi kín vì không thể phát sóng wifi đi xa được.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tại các địa điểm có đường truyền kém nhất, điều này sẽ giúp “củng cố” tốc độ wifi “êm hơn”

Tiêu chí để chọn mua thiết bị kích sóng wifi tốt Tốc độ kết nối tối đa

Cần xác định mục đích sử dụng và ước lượng số lượng thiết bị truy cập để chọn lựa tốc độ kể nối cho phù hợp. Công việc bạn xử lý có “khắt khe” đường truyền không và bao nhiêu thiết bị cần sử dụng chung tần sóng wifi này?

Nếu như chỉ có 5 đến 7 thiết bị kết nối thì bạn nên chọn sản phẩm có tốc độ 300Mbps là đã đủ chất lượng. Nhưng nếu tại các văn phòng, công ty có lượng kết nối nhiều thì cần Wifi Repeater tốc độ cao. Tuy nhiên tốc độ kết nối còn ảnh hưởng bởi gói cước tại nhà mạng bạn đang đăng ký.

Chuẩn kết nối wifi

Các dòng sản phẩm hiện nay đều sử dụng chuẩn wifi quốc tế 802.11, chuẩn này được chia làm 2 loại với chuẩn N và chuẩn AC. Chuẩn AC được sử dụng phổ biến hơn cả vì “anh bạn này” hiện nay là chuẩn kết nối mới nhất

Khi sử dụng bộ khuyếch đại wifi chuẩn AC thì các thiết bị kết nối (laptop, tablet, smartTV,…) cũng phải hỗ trợ chuẩn này. Chi phí cho Router Wifi chuẩn AV cũng có giá thành cao hơn chuẩn N, vì vậy bạn có thể cân nhắc thêm yếu tố này.

Phạm vi phát sóng

Phạm vi phát sóng wifi là yếu tố không thể bỏ qua trước khi mua thiết bị kích sóng wifi. Nên lựa chọn những thiết bị có phạm vi phát sóng xa và hỗ trợ đường truyền ổn định.

Những dòng sản phẩm có hỗ trợ Angten ngay trên thiết bị sẽ đảm bảo điều này. Angten cũng tạo điều kiện cho bạn điều hướng sóng wifi tập trung một hướng nhất định, không cần phải di chuyến đến hướng đó tần sóng mạnh.

Độ bảo mật wifi

Hiện nay tình trạng hacker xâm nhập vào đường truyền để lấy cắp thông tin xảy ra rất thường xuyên. Vì vậy mà độ bảo mật wifi cần phải chú trọng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều loại bảo mật wifi như là WPA, WPA2, WPA3 HAY WEP. Nhưng WPA2 là loại bảo mật tốt nhất được rất nhiều người người tin dùng. Những thiết bbijkicsh sóng wifi sử dụng WPA2 là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giá thành

Không phải lúc nào giá thành cao cũng chứng tỏ sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chỉ chất lượng khi nó phù hợp với bạn. Nếu bạn có nhu cầu kết nối 5 đến 7 thiết bị thì một chiếc Router Wifi có giá thành tầm 500.00 0đ là thích hợp để lựa chọn. Nhưng đối với số lượng lớn hơn, phải cần Router Wifi chuyên dụng, giá thành dao động từ hơn 1.000.000đ.

1. Thiết bị Repeater 300Mbps Totolink EX200

Repeater 300Mbps Totolink EX200 “sỡ hữu” chức năng phủ sóng wifi cực mạnh. Đặc biệt ở những góc chết như các góc chéo trong nhà, góc tường hay những nơi có nhiều vật cản như phòng vệ sinh, nhà tắm,… cũng không lo “chập chờn”

Thiết bị này được thiết kế 2 Angten 4dBi kết hợp với tốc độ chuẩn N 300Mbs cho khả năng khuếch đại wifi hoàn hảo. Kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian khi dùng. Thao tác đơn giản với nút WPS được thiết kế ngay giữa thiết bị, chỉ cần nhấn nút là có thể sử dụng được.

Ưu điểm

– Nhận và tiếp sóng wifi vượt trội

– Đảm bảo đường truyền ổn định “bất chấp địa hình”

– Độ bảo mật cao

– Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế.

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Không phải là sản phẩm hoàn hảo với những bạn thích thiết kế đơn giản hoặc phải mang theo di chuyển vì thiết kế râu Angten khá phức tạp

Giá: 195.000đ

2. Thiết bị kích sóng wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

Bộ khuếch đại sóng này tích hợp cổng Ethernet trên TL-WA850RE “biến” thiết bị hoạt động như bộ chuyển đổi không dây để bắt tần sóng ở các nguồn phát wifi gốc và chia sẻ với những thiết bị khác. Sản phẩm có chức năng “ghi nhớ” thông tin, nó có thể lưu trữ địa chỉ những mạng không dây đã từng kết nối. Vì vậy mà bạn không cần khôi phục lại cài đặt gốc khi thay đổi Route.

Bạn có thể gắn nó lên tường khi sử dụng vì kích thước của nó khá nhỏ gọn. Phù hợp với những người hay di chuyển , yêu cầu tính di động cao.

Ưu điểm

– Không râu Angten phức tạp

– Khả năng lưu trữ thông tin cao

– Thiết lập bảo mật thiết bị truy cập nhanh chóng

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Không phù hợp với những tòa nhà nhiều tầng hay các văn phòng lớn.

Giá: 257.000đ

3. Thiết bị kích sóng wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Tenda A9 cũng được trang bị 2 Angten 3dBi có khả năng mở rộng vùng phủ sóng lên đến 200㎡. “Anh bạn này” đảm bảo đường truyền mạnh mẽ với những góc kín trong nhà. Đồng thời, nó cũng thể tương thích với tiêu chuẩn 820.11n, route không dây và cả WiFi DSL.

Signal Strength LED được trang bị trên A9 giúp lựa chọn vị trí phát sóng tối ưu nhằm phát công suất tốt nhất có thể. Hệ thống đèn LED này còn hỗ trơ bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động của thiết bị.

Ưu điểm

– Sóng “mượn mà”, ổn định

– Đường truyền “mạnh mẽ”

– Thiết kế đẹp mặt

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Tính li động kém bới râu Angten gây khó khăn cho việc di chuyển.

Giá: 250.000đ

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi GEN 2

Tốc độ đường truyền lên đến 300Mbps, tương đương với hiệu suất của một bộ Router. Thiết bị kích sóng Xiaomi Gen 2 sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tín hiệu “chập chờn” khi sóng wifi không xuyên qua đường các tường dày hay các góc chể.

Hiện tượng rớt mạng liên tục khi nhiều thiết bị kết nối cùng lúc cũng không còn xuất hiện. Khi mà Xiami Gen 2 cho phép 16 thiết bị kết nối cùng một thời điểm.

Ưu điểm

– Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng

– Tương thích với nhiều loại thiể bị

– Dễ dàng sử dụng

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Độ bảo mật chưa tối ưu

– Chính sách bảo hành thấp

– Hoạt động không mấy hiệu quả tại các cấu trúc nhà nhiều tầng.

Giá: 168.949đ

Bộ kích sóng wifi Mercury Repearer MW300RE 2 Angten

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro mang đến đường truyền wifi “mạnh mẽ” tạo điều kiện lướt web, xem phim hay xử lý “mớ” công việc khủng lồ một cách “êm ru”. Hai Angten với công nghệ mimo tiên tiến đã giúp sản phẩm làm nên điều đó.

Chỉ một nút bấm trên thiết bị, nó sẽ tự động thu wifi từ Route và khuếch đại đến phạm vi lớn hơn nhằm giúp các thiết bị khác dễ dàng truy cập.

Ưu điểm

– Thu và phát sóng một cách ổn định

– Không chiếm nhiều không gian

– Thao tác dễ dàng

– Tính linh động cao

Khuyết điểm

– Tính bảo mật không cao.

– Thiết kế Angten không phù hợp để di chuyển

Giá: 218.000đ

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro

Xiaomi Repeater Pro “có thể tăng phạm vi phủ sóng lên đến 40 mét, khuếch đại wifi khắp ngóc ngách trong nhà. Được trang bị Angten với băng thông 300Mbps củng cố đường truyền truy cập. Đồng thời nó hỗ trợ tối đa 64 thiết bị kết nối cùng một lúc.

“Vẻ ngoài” tinh tế với chất liệu nhựa cao cấp, rất gọn nhẹ khi cầm. Tích hợp khe không gió giữ nhiệt ngay thiết bị giúp hiệu suất hoạt động ổn định.

Ưu điểm

– Jack cắm điện linh hoạt

– Hỗ trợ nhiều thiết bị

– Bảo mặt cao

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Thiết kế Angten không phù hợp để mang theo

Giá: 240.000đ

Thiết bị kích sóng wifi Linksys Re3000w

Bộ kích sóng wifi Linksys Re3000w được trang bị Angten ngầm giúp gia tăng khả năng phát sóng và tăng cường tín hiệu. Kết nối không dây chuẩn N, tốc độ 300Mbps cùng băng tần 2.4GHz cho phép khuếch đại wifi xuyên vật cản, mở rộng phạm vi lên đến 200m.

Dòng sản phẩm này được tích hợp tường lửa và cơ chế mã hóa WEP, WPA và WPA2 128bits đảm bảo độ bảo mật ở mức cao.

Ưu điểm

– Cơ chế mã hóa bảo mật đa tầng

– Khả năng tương thích cao

– Thu và phát sóng với tốc độ nhanh

– Thiết kế đơn giản, sang trọng

Khuyết điểm

– Gía thành sản phẩm cao

– Hiện chưa có đánh giá tiêu cực về tính năng sản phẩm.

Giá: 819.000đ

Thiết bị kích sóng wifi D-Link Dap-1325

D-Link Dap-1325 cũng được thiết kế hai Angten giúp người dùng dễ dàng điều hướng sóng wifi. Tốc độ truyền tải thông tin đạt 300Mbps tại băng tần 2.4 GHz tích hợp cùng chuẩn kết nối wifi N cho phép người dùng dễ dàng truy cập với đường truyền ổn định.

Ngoài ra, dòng sản phẩm được hỗ trợ dải đèn LED nhằm thông báo cho người dùng biết tình trạng sóng wifi. Cũng như tạo sự thuận tiện để tìm nơi đặt thiết bị tối ưu nhất.

Ưu điểm

– Kiểu dánh nhỏ gọn, thiết kế đơn giản

– Dễ dàng kết nối

– Nhận biết tình trạng tín hiệu

– Giá thành phải chăng

Khuyết điểm

– Thiết kế Angten không phù hợp để mang theo

Giá: 319.000đ

Bộ kích sóng wifi Mercury MW310RE 3 Angten

Thiết bị kích sóng wifi Mercury MW310RE là sự lựa chọn hoàn hảo trong các tòa nhà cao tầng, công ty hay khách sạn. Bởi “anh bạn này” được trang bị ba Angten hỗ trợ đường truyền 300Mbps cho khả năng phát sóng mạnh mẽ, phạm vi phủ sóng 300m.

Ưu điểm

– Kích thước gọn nhẹ

– Độ bảo mật thiết mật cao

– Dường truyền ổn định

– Khả năng phát sóng trên phạm vi lớn

Khuyết điểm

– Giá thành sản phẩm hơi cao

– Thiết kế gắn liền Angten gây khó khăn trong việc vận chuyển

Giá: 410.000đ

Thiết bị kích sóng wifi Repeater AC1200 D-Link DAP-1620

Repeater AC1200 được trang bị băng tần kép cùng tốc độ phát sóng đạt hơn 1200Mps mang đến nguồn sóng wifi mạnh mẽ cho người dùng. Cho phép nhiều thiết bị di động kết nối mà không gây ra tình trạng rớt mạng hay mạng “chập chờn”.

Độ bảo mật WEP/WPS/WPA/WPA2, đảm bảo an toàn khi kết nối. Đồng thời hạn chế các sự truy cập trái phép làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị. Thiết kế đơn giản có khả năng tương thích với đa số các nguồn phát wifi gốc.

Ưu điểm

– Khả năng tương thích với đa dạng thiết bị kết nối

– Kết nôi dễ dàng

– Tính linh động cao.

– Thao tác sử dụng đơn giản

– Độ phủ sóng rộng khắp.

Khuyết điểm

– Giá thành sản phẩm hơi cao

– Hiện chưa có đánh giá tiêu cực về tính năng của sản phẩm.

Giá: 1.279.000đ

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Thiết Bị & Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!