Xu Hướng 3/2024 # Chữa U Tuyến Giáp Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Hơn Những Phương Pháp Khác Không # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chữa U Tuyến Giáp Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Hơn Những Phương Pháp Khác Không được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Phương pháp điều trị bằng diện chẩn là gì

Diện chẩn có tên gọi đầy đủ là phương pháp diện chẩn – Điều khiển Liệu Pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY). Đây là một phương pháp do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980, được xem là phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam.

Phương pháp này chẩn đoán tình trạng sức khỏe của con người từ trên khuôn mặt, từ đó giúp phát hiện và tác động vào cơ quan bộ phận nhằm phòng – điều trị các bệnh và gia tăng sức khỏe. Bác sĩ sẽ bắt mạch cho bệnh nhân, chẩn đoán và sau đó tác động lực hoặc châm cứu vào hệ kinh lạc để chữa bệnh.

Bác sĩ thường tác động vào các huyệt đạo ở vùng mặt và một số vùng trên cơ thể bằng các kỹ thuật như ấn, day, lăn, xoa, cào… Những sự tác động này sẽ tạo nên thay đổi tích cực cho hệ kinh lạc, tạo nên hiệu ứng tại các bộ phận nội tạng và ngoại vi của cơ thể.

2. Thực tế việc chữa u tuyến giáp bằng diện chẩn

Theo chuyên gia, việc áp dụng phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng diện chẩn thực tế chỉ có vai trò hỗ trợ tuyến giáp, giúp tăng cường sức khỏe, phối hợp với phương pháp điều trị y học hiện đại nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Diện chẩn mang lại công dụng sau:

Ngăn ngừa hay chấm dứt căn bệnh mới phát:

Phương pháp này giúp khai thông, kích hoạt khả năng tự điều chỉnh và chữa bệnh của cơ thể một cách rất hữu hiệu. Diện chẩn tương tự như các liệu pháp tập Yoga, hít thở và thiền, nó chỉ nhắm tới việc hỗ trợ giúp cơ thể tự điều chỉnh, cân bằng yếu tố bảo vệ – yếu tố gây bệnh.

Khi tác động vào các huyệt đạo, hệ tuần hoàn sẽ được kích thích, làm tăng vận mạch, máu vận chuyển tốt hơn và hiệu quả hơn. Do đó, làm giảm cảm giác áp lực, trì trệ trên cơ thể, đồng thời giúp thư giãn và xoa dịu các cơ thần kinh nhờ đó giảm đau đớn mệt nhọc do bệnh kinh niên hoặc gặp căng thẳng stress.

Tăng cường hệ miễn dịch tốt để cơ thể có sức đề kháng chống bệnh tật và tác nhân gây nhiễm trùng:

Một công dụng khác của diện chẩn đó chính là điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng sức chống chọi với bệnh tật, hoặc vi khuẩn, vi khuẩn, từ đó nâng cao sức khỏe tổng thể.

Tăng cường sự bài tiết của thuốc giảm đau tự nhiên trên cơ thể để được trung hòa và tinh thần vui vẻ hơn:

Bình thường, cơ thể chúng ta luôn có cơ chế giúp giảm đau thông qua đáp ứng các chất trung gian hóa học tự nhiên trong cơ thể. Khi tác động vào các huyệt đạo, giúp kích thích cơ thể bài tiết chất hóa học giúp điều hòa và tăng hưng phấn, vui vẻ giải tỏa căng thẳng cho cơ thể.

Thúc đẩy cơ thể sống khỏe mạnh, chống lão hóa với một phương pháp trị liệu hữu hiệu và đỡ tốn tiền nhất:

Diện chẩn là phương pháp điều trị có thể thực hiện tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tác động liên tục và thường xuyên vào các hệ cơ quan khiến chúng hoạt động bình thường, thúc đẩy cơ thể sống khỏe mạnh, chống lão hóa, ngăn ngừa yếu tố gây bệnh.

3. Một số cách sử dụng diện chẩn tốt cho tuyến giáp

Nguyên tắc của diện chẩn điều trị tuyến giáp: Quân bình năng lượng nhằm khai thông những chỗ bị bế tắc, lập lại quân bình âm dương cho cơ thể.

Thông qua tác động vào tiêu viêm, tiêu độc, tiêu bướu khối u:

Day huyệt đạo trên khuôn mặt

41- 143- 127- 19- 37- 38- 8- 12- 14- 275 (vị trí trên khuôn mặt)

Các huyệt trên ấn theo 3 lần cách khoảng.

Bạn nên day tròn tại vị trí các huyệt, rồi hơ ngải cứu. Nên hơ khoảng cỡ 2 ngón chân cái (nơi đồng hình với cổ) mỗi nơi 60 vòng và hơ nóng mỗi chỗ 30 giây.

Lăn, gõ búa mai hoa trực tiếp một cách đều đặn, hơ ngải vùng có u bướu trong thời gian 2 phút.

Hơ nóng từ cổ tay rồi dần dần bụng tay, vị trí nào thấy bắt nóng nhiều có thể hơ nhiều lần (khoảng 10-20 giây). Khi vị trí đó bắt nóng giảm chuyển sang điểm khác trên cùng cổ tay cho đến khi vùng cổ tay, bụng tay hết bắt nóng. Chuyển tiếp sang vùng hầu họng, sau gáy .

Vùng chẩm gáy, hơ từ chẩm lan xuống hai bên bả vai, khi không còn điểm bắt nóng mới dừng lại

Vùng hầu họng, hơ ngải cứu từ vùng có bướu lan xuống vùng huyệt Thiên đột( giữa chỗ lõm trên bờ trên xương ức) đến tuyến ức (huyệt Đản trung).

Day tròn nhẹ 2 cổ tay nơi phản chiếu cổ.

4. Các biện pháp điều trị u tuyến giáp có thể hỗ trợ bằng diện chẩn

Hầu hết các biện pháp điều trị u tuyến giáp có thể hỗ trợ bằng diện chẩn trừ điều trị u tuyến giáp bằng phương pháp xạ trị, vì với phương pháp này người bệnh cần cách ly trong quá trình điều trị. Sau điều trị có thể sử dụng để hỗ trợ phục hồi. Các biện pháp điều trị có thể hỗ trợ bằng diện chẩn:

Đối với những khối u lành, kích thước nhỏ và ít gây ảnh hưởng, bệnh nhân có thể không cần điều trị tích cực mà chỉ cần theo dõi. Bác sĩ sẽ không sử dụng bất cứ một phương pháp gì để can thiệp vào mà chỉ theo dõi theo định kỳ. Bệnh nhân tái khám 3-4 tháng một lần.

Đây là thời điểm có thể áp dụng diện chẩn tốt nhất, đem lại hiệu quả cao do khối u mới hình thành và chưa phát triển. Bên cạnh thay đổi chế độ sinh hoạt ăn uống, người bệnh nên kết hợp các phương pháp xoa ấn huyệt đạo hoặc tiến hành hơ ngải cứu ở vị trí tuyến giáp

Nên áp dụng với bệnh nhân có kích thước nhân giáp trung bình (đường kính 2-3 cm), có thể điều trị liên tục ít nhất 6 tháng bằng hormone giáp L-T4. Thường điều trị bằng levothyroxine-một dạng tổng hợp thyroxine dạng viên. Việc bổ sung thêm hormone tuyến giáp sẽ phát tín hiệu đến tuyến yên làm sản sinh TSH ít hơn Trong quá trình điều trị cần phải theo dõi, nếu khối u có xu hướng nhỏ đi sẽ tiếp tục áp dụng, ngược lại kích thước to lên thì nên xem xét việc dừng điều trị và chuyển sang các phương pháp điều trị khác.

Bên cạnh việc dùng thuốc, bệnh nhân có thể kết hợp phương pháp diện chẩn như trên. Thực hiện đều đặn hằng ngày, hai lần vào buổi sáng khi dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để đạt kết quả điều trị tốt nhất.

Đối với các khối u tuyến giáp (trên 4 cm) có thể gây khó thở hoặc gây nuốt nghẹn, thì bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật, khi khối u đó được xác định là u lành tính hoặc ở bệnh nhân có bướu đa nhân lớn, gây co thắt đường hô hấp, thực quản hoặc mạch máu.

Sau khi phẫu thuật, giai đoạn bệnh nhân đang phục hồi sức khỏe, có thể tiến hành biện pháp diện chẩn nhằm hỗ trợ tăng sức đề kháng và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Diện chẩn là một trong những phương pháp điều trị có thể sử dụng cho bệnh nhân bị u tuyến giáp. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe chứ không giải quyết được căn nguyên của bệnh. Do đó, chữa u tuyến giáp bằng diện chẩn là không chính xác.

Người bệnh vẫn phải tuân thủ điều trị theo các phác đồ chuẩn của bác sĩ, bên cạnh đó có thể áp dụng các biện pháp thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt, và kết hợp phương pháp diện chẩn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chữa Bệnh Trĩ Bằng Phương Pháp Diện Chẩn Có Hiệu Quả Không?

Rất nhiều người sử dụng cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn để kích thích hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể, cải thiện các triệu chứng sưng tấy, đau rát, chảy máu,… do căn bệnh này gây ra. Hiệu quả của cách chữa trị này là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn có hiệu quả không?

Hiện tại có rất nhiều cách khác nhau giúp kiểm soát bệnh trĩ. Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn là một trong những cách giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, sưng tấy, đau rát, nứt hậu môn, chảy máu, khó chịu,… Đây là cách chữa trị chủ yếu dựa vào một số thao tác day, ấn các huyệt đạo bằng những dụng cụ khác nhau.

Vào năm 1980, GS. Bùi Quốc Châu đã nghiên cứu sáng tạo ra phương pháp chữa bệnh trĩ bằng diện chẩn. Cách chữa trị này sẽ không sử dụng thuốc, chẩn đoán bệnh thông qua da mặt và toàn thân. Bằng cách tác động trực tiếp vào Đồ hình phản chiếu (vùng tương ứng với các bộ phận mắc bệnh trên toàn cơ thể) và các Sinh Huyệt (huyệt nhạy cảm trên cơ thể) giúp kiểm soát và cải thiện các triệu chứng bệnh trĩ.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn sẽ nhanh chóng tác động đến các huyệt đạo nằm trong sơ đồ phản xạ thần kinh ứng với từng gương mặt, mang đến hiệu quả vượt trội trong việc điều trị bệnh. Một số dụng cụ thường được áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như que dò, cây lăn, điếu ngải cứu, búa gõ,… Phương pháp này giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ và bệnh nhân sẽ không cần phải sử dụng những cách điều trị chuyên sâu khác.

Hệ thống tuần hoàn máu ở cơ thể bệnh nhân mắc bệnh trĩ sẽ nhanh chóng được kích thích và dễ dàng lưu thông hơn. Đặc biệt, phương pháp chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn còn giúp người bệnh thư giãn, thoải mái, dễ chịu hơn. Những cơn đau đớn do bệnh trĩ gây ra cũng nhanh chóng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, với cách chữa trị này, người bệnh phải kiên trì thực hiện và áp dụng đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn chỉ tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể con người và không tác động trực tiếp đến búi trĩ. Đây chỉ là cách giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Dù áp dụng cách diện chẩn, bệnh nhân cũng phải sử dụng thuốc và các cách điều trị khác mới có thể kiểm soát được triệu chứng bệnh.

Bên cạnh đó, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn mang đến hiệu quả điều trị bệnh một cách toàn diện. Người bệnh sẽ rút ngắn được thời gian chữa trị bệnh, tăng khả năng kiểm soát các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra nhưng không thể điều trị dứt điểm bệnh trĩ ở mức độ nặng. Với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể áp dụng cách chữa trị này.

Ngoài ra, người bệnh muốn áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn, bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, chất lượng, người thực hiện có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Để đảm bảo an toàn, người bệnh nên nhanh chóng tiến hành thăm khám, điều trị bệnh trĩ sớm. Tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân phương pháp chữa trị thích hợp như sử dụng thuốc, tiêm xơ búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ,…

Quy trình chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn

Bước 1: Người thực hiện sử dụng tay để day, ấn vào bộ thông nghẹt, bao gồm các huyệt đạo như huyệt 26, huyệt 14, huyệt 275, huyệt 19. Bên cạnh đó, bạn có thể day bộ thông nghẹt ở các huyệt như huyệt 184, huyệt 85, huyệt 61, huyệt 312, huyệt 39,…

Bước 2: Tiến hành đay ở bộ tiêu viêm bao gồm một số huyệt đạo như huyệt 38, huyệt 143, huyệt 127, huyệt 41, huyệt 3, huyệt 19.

Bước 3: Day ấn vào bộ tan máu bầm bao gồm các huyệt đạo như huyệt 343, huyệt 344, huyệt 156

Với phương pháp này, người bệnh có thể áp dụng quy trình diện chẩn chữa trị bệnh trĩ trong khoảng thời gian 1 – 2 lần/ ngày. Mỗi lần thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn đều đặn cho đến khi các triệu chứng bệnh thuyên giảm.

Ưu và nhược điểm chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn

# Ưu điểm

Giảm cảm giác đau nhức, nóng rát, ngứa ngáy vùng búi trĩ, hậu môn

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn không sử dụng thuốc, an toàn cho người bệnh

Kích thích tuần hoàn máu, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn

# Nhược điểm

Diện chẩn là phương pháp điều trị bệnh trĩ rất phức tạp.

Người bệnh phải kết hợp điều trị cùng những phương pháp khác mới tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Bệnh nhân phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn.

Hiệu quả điều trị bệnh còn tùy thuộc vào cơ địa, mức độ mắc bệnh của bệnh nhân.

Phụ nữ mang thai, cho con bú, người bị suy nhược cơ thể không được áp dụng cách chữa trị này.

Phân biệt chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn và bấm huyệt

Thực tế, hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ bị nhầm lẫn giữa phương pháp diện chẩn và bấm huyệt. Mặc dù cả 2 phương pháp này đều được ngầm hiểu là tác động trực tiếp lên các huyệt đạo. Về cơ bản, diện chẩn và bấm huyệt sẽ tác động vào những huyệt đạo trên cơ thể. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ tác động vào những huyệt đạo khác nhau. Cụ thể cách chữa trị bệnh trĩ bằng bấm huyệt sẽ khác với diện chẩn như sau.

# Cách 1:

Xác định chính xác các huyệt nằm trên vùng bụng con người.

Sử dụng bàn tay xoa đều và tiến hành day ấn

Tiếp tục đặt chồng 2 bàn tay lên nhau và xoa vùng bụng từ bên phải qua trái

Áp dụng đều đặn cách chữa trị này 2 lần/ ngày

Mỗi lần thực hiện 30 lần động tác được hướng dẫn như trên.

# Cách 2:

Tiến hành xác định huyệt Hội Âm và bấm huyệt đạo này bằng ngón tay

Giữ tay trong khoảng 2 – 3 phút thì thả ra và thực hiện lại từ đầu

Mỗi ngày, bệnh nhân bấm huyệt 5 lần để giảm đau nhức, khó chịu do bệnh trĩ gây ra.

Lưu ý chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn

Mặc dù cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn mang lại một số hiệu quả vượt trội trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, nếu người bệnh không lựa chọn được địa chỉ thăm khám uy tín và người thực hiện có chuyên môn sẽ gây phải tác dụng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân. Với cách chữa trị này, bệnh nhân nên chú ý một số vấn đề sau đây để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết

Nên ăn thức ăn loãng, dễ tiêu hóa, không được ăn thức ăn cay, nóng, nhiều dầu mỡ,…

Không được hút thuốc lá, sử dụng rượu, bia,…

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, uống thêm nước ép trái cây để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm.

Sử dụng giấy vệ sinh mềm để không gây kích ứng, tổn thương búi trĩ

Điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp, không được ngồi quá lâu tại một chỗ hoặc mang vác vật nặng gây ảnh hưởng đến búi trĩ.

Bệnh nhân ăn quá no hoặc cơ thể đói không được áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn.

Nếu áp dụng cách chữa bệnh trĩ đơn giản tại nhà, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Ngủ đúng 8 tiếng/ngày, không nên làm việc quá sức

Luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, không nên suy nghĩ tiêu cực

Người bệnh có thể sử dụng nước muối ấm để ngâm búi trĩ giúp đau rát hoặc áp dụng một số cách xông hơi để giúp vùng hậu môn thông thoáng, dễ chịu hơn.

Với cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp diện chẩn, người bệnh nên tiến hành thăm khám thường xuyên để kiểm soát bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân nên áp dụng các cách chữa trị được bác sĩ chuyên khoa chỉ định để sớm đạt hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị bệnh, tránh các biến chứng có thể xảy ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Chữa Vô Sinh Bằng Phương Pháp Diện Chẩn Liệu Có Hiệu Quả Không?

Chữa vô sinh bằng phương pháp diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp chữa vô sinh đang được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn thời gian gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này đang gây ra nhiều tranh cãi về tính an toàn, hiệu quả mà nó mang lại đối với các cặp vợ chồng vô sinh.

Chữa vô sinh bằng phương pháp diện chẩn là như thế nào?

Chữa vô sinh bằng phương pháp diện chẩn là việc sử dụng phối hợp day huyệt ở mặt bằng tay và hơ nóng các huyệt bằng lá cây ngải cứu.

Các huyệt này sẽ tương ứng với các bộ phận trên cơ thể, từ những tác động đó các bộ phận đang tổn thương hay đang gặp vấn đề sẽ nhanh chóng phục hồi. Nhờ đó, các cặp vợ chồng sẽ nhanh chóng có con theo ý muốn.

Theo quan sát của chúng tôi, trên các diễn đàn cũng có nhiều độc giả chia sẻ link của các website nói về phương pháp này. Cũng theo đó, có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phương pháp này.

Chữa vô sinh bằng phương pháp diện chẩn có thực sự hiệu quả?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay phương pháp diện chẩn chữa vô sinh đang có hai luồng ý kiến khác nhau. Một luồng ý kiến cho rằng phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong chữa tắc ống dẫn trứng, tắc vòi trứng, đặc biệt là chỉ sau 2 tuần là chị em có thể thụ thai,… Bên cạnh đó, một luồng ý kiến lại cho rằng phương pháp này không đem lại hiệu quả như lời đồn.

Với câu hỏi của Ánh, chúng tôi xin được nói thêm là phương pháp bấm huyệt thường được các thầy thuốc dùng trong Đông y. Dù chữa bệnh theo phương pháp nào thì cũng cần có những chẩn đoán cụ thể về nguyên nhân gây vô sinh, để từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp. Và tất nhiên không phải ai chậm có con cũng có thể áp dụng thành công phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn về chữa vô sinh bằng phương pháp diện chẩn

Mặt khác, nguyên nhân gây vô sinh là rất đa dạng, bệnh có thể do các bệnh lý nam khoa hoặc phụ khoa gây ra. Vì thế, bằng phương pháp diện chẩn chưa thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh trong thời gian ngắn như lời đồn được.

Trong câu hỏi Ánh, bạn có chia sẻ hai vợ chồng chưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản. Đối với người bị vô sinh, hiếm muộn, việc thăm khám cụ thể là điều vô cùng quan trọng, vì có như vậy các bác sĩ mới biết được tình trạng bệnh để đưa ra phương án can thiệp phù hợp nhất.

Do đó, lời khuyên của chúng tôi là hai vợ chồng nên tới bệnh viện để tiến hành các xét nghiệm, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng vội tin vào những lời đồn đoán trên mạng mà làm theo, tốt nhất là bạn nên tới gặp bác sĩ để được khám, tư vấn và điều trị vô sinh kịp thời.

Chữa Viêm Họng Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Không?

Chữa viêm họng bằng diện chẩn có thể đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng mà không cần dùng đến thuốc. Tuy nhiên, cách chữa này chỉ phát huy tác dụng khi được thực hiện đúng cách. Để tìm hiểu cách chữa viêm họng bằng diện chẩn, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Chữa viêm họng bằng diện chẩn có tốt không?

Chữa viêm họng bằng diện chẩn là cách can thiệp, đẩy lùi triệu chứng nhưng không cần dùng đến thuốc. Với cách chữa này, bệnh nhân sẽ được áp dụng thủ thuật chẩn đoán bệnh trên khuôn mặt.

Một số dụng cụ thường xuyên được sử dụng bao gồm: cào, cây lăn, que dò, búa gõ,… Hoặc, người bệnh có thể dùng tay để day ấn các huyệt đạo tương ứng với dây thần kinh hoặc một số cơ quan trên chân, tay, toàn thân.

Ưu điểm của phương pháp này là việc hạn chế sử dụng thuốc. Vì vậy, bệnh nhân có thể giảm thiểu tối đa việc nạp tân dược vào trong cơ thể và ít gặp phải tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, diện chẩn còn áp dụng được với nhiều đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi.

Các cách chữa viêm họng bằng diện chẩn

Có rất nhiều phương pháp chữa viêm họng bằng diện chẩn. Tuy nhiên, mỗi cách điều trị sẽ dựa vào từng giai đoạn phát bệnh và mức độ nặng nhẹ của triệu chứng:

Trị viêm họng cấp tính

Phương pháp này phù hợp với người có triệu chứng cấp tính, nhai nuốt khó khăn, đau rát cổ họng, sốt cao, khàn tiếng và cơ thể mỏi mệt.

Dụng cụ cần chuẩn bị là miếng dán salonpas và dầu gió.

Đầu tiên bạn xoa dầu gió ở hai bên cánh tay và phía bên trong của cổ tay. Tiếp theo dùng ngón tay ấn vào các huyệt 8, 12 và 20. Vị trí của các huyệt nằm ở giữa sống mũi và hai bên hốc mắt.

Dán miếng dán salonpas vào huyệt 17 và 38 (các huyệt đạo nằm ở hai bên nhân trung).

Bạn thực hiện 3 lần/ ngày, mỗi lần 3 lượt, mỗi lượt cách nhau 5 phút. Thực hiện cách chữa viêm họng bằng diện chẩn trong khoảng 5 ngày sẽ thấy bệnh tình có chuyển biến tốt dần lên.

Chữa đau rát họng

Chữa đau rát họng bằng diện chẩn là cách điều trị phù hợp với người mới phát bệnh. Đồng thời bệnh nhân chưa gặp phải triệu chứng nguy hiểm nào ngoài đau rát cổ họng.

Để thực hiện phương pháp này bạn cần 1 cây lăn có cầu gai nhỏ.

Bước đầu tiên là xác định vị trí cần được lăn tại gang bàn tay (nằm ở chính giữa và dưới ngón áp út). Ở bệnh nhân nam, vị trí này nằm bên tay trái. Tuy nhiên, người bệnh nữ sẽ lăn ở bên tay phải.

Tiếp theo, dùng cây lăn có cầu gai nhỏ để lăn trên huyệt và dần mở rộng ở những khu vực xung quanh. Thời gian thực hiện là 2 phút.

Mỗi ngày áp dụng cách chữa này từ 3 – 4 lần, đến khi chứng đau rát cổ họng thuyên giảm thì dừng lại.

Điều trị viêm họng mãn tính

Áp dụng cách chữa bằng diện chẩn cho các đối tượng bị viêm họng rất nặng và tái phát nhiều lần.

Ngoài ra, bệnh còn có khả năng sinh ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng. Dụng cụ cần chuẩn bị là dầu cù là.

Bệnh nhân lấy dầu cù là xoay 90 vòng tại các huyệt 14 – 20 – 275. Mỗi ngày áp dụng cách chữa này 1 lần/ ngày.

Nếu bệnh tình phát triển nặng hơn thì thực hiện 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối. Kiên trì áp dụng diện chẩn cho đến khi triệu chứng giảm dần thì dừng lại.

Chữa viêm họng hạt

Để chữa viêm họng hạt người bệnh cần chuẩn bị một cây gõ, que thủy tinh cùng dầu cù là. Phương pháp này sẽ có hai cách thực hiện như sau:

Bước đầu tiên, người bệnh cần xác định đúng vị trí của các huyệt đạo trên cơ thể. Cụ thể, huyệt 14 nằm ở dưới dái tai. Huyệt 20 nằm giữa hai hốc mắt. Huyệt 275 sẽ cách huyệt 14 khoảng 2cm và hướng vào trong mặt.

Sau đó bạn lấy que thủy tinh chấm dầu cù là rồi xoay nhẹ mỗi huyệt 90 vòng. Khi bệnh viêm họng hạt ở giai đoạn cấp tính, bệnh nhân có thể áp dụng phương pháp này 1 lần/ ngày.

Nếu tình trạng ngày càng nặng và đã xuất hiện biến chứng, nên thực hiện 2 lần, bao gồm buổi sáng và buổi tối hằng ngày. Khi bệnh nhân bị viêm họng hạt đi kèm triệu chứng sốt cao, có thể dùng que nhang để hơ các huyệt ở cột sống lưng.

Tiếp theo dùng khăn ướt bọc đá lạnh và chườm nhẹ nhàng lên trán hoặc một số huyệt trên khuôn mặt. Đừng quên súc miệng bằng nước muối sinh lý và đánh răng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để bảo vệ răng miệng.

Người bệnh dùng cây gõ và tay để day ấn vào từng huyệt trên cơ thể. Cụ thể như sử dụng cây gõ để gõ vào huyệt 17 và 275. Dùng tay để day ấn các huyệt 14 – 38 – 275 – 8 – 38 – 61, huyệt 8 – 12 – 20 – 132 – 2, huyệt 64 – 61 – 74 – 17 – 28, huyệt 8 – 12 – 14 – 275.

Bệnh nhân day huyệt đạo một cách nhẹ nhàng và theo trình tự chính xác. Mỗi ngày áp dụng các bước trên 2 – 3 lần, thực hiện 3 lượt/ lần và mỗi lượt cách nhau 5 phút. Liên tục áp dụng cho đến khi bệnh có dấu hiệu suy giảm.

Một số lưu ý khi chữa viêm họng bằng diện chẩn

Để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, người bệnh cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn. Ngoài ra còn phải xây dựng một lối sống tích cực nhằm góp phần nâng cao tác dụng chữa bệnh.

Hằng ngày hãy dành thời gian để rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục, thể thao. Giữ một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, giảm bớt căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Có một thực đơn khoa học, bao gồm rau xanh, trái cây cùng các chất đạm, kẽm, vitamin,…

Mỗi ngày hãy uống đủ lượng nước cho cơ thể, có thể thay thế bằng trà ấm và nước trái cây.

Hạn chế các món ăn cay nóng, thực phẩm đông lạnh và đồ uống chứa chất kích thích. Trong đó thuốc lá, rượu, bia, nước ngọt có gas… đều là yếu tố khiến triệu chứng nghiêm trọng hơn.

Diện chẩn có khả năng đẩy lùi hiệu quả triệu chứng khó chịu mà không phải sử dụng thuốc. Tuy nhiên, người bệnh không thể lạm dụng.

Nếu thực hiện quá mức và không theo đúng hướng dẫn, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Đồng thời người bệnh còn gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý, những người mắc bệnh ung thư, huyết áp và tim mạch không được thực hiện diện chẩn. Nếu vô tình áp dụng nhưng không theo chỉ định của bác sĩ, sức khỏe của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chữa viêm họng bằng diện chẩn có thể đả thông huyết mạch, lưu thông khí huyết và điều hòa cơ thể. Đây cũng là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi.

Tuy nhiên, bệnh nhân nên trao đổi thật kỹ các thông tin chuyên khoa với bác sĩ. Điều này sẽ giúp bạn được tiếp cận cách điều trị an toàn. Từ đó quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao và không gặp phải các tác dụng phụ.

Chữa Đau Dạ Dày Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Không?

Liệu pháp dùng diện chẩn từ lâu đã được đưa vào chữa trị ở Việt Nam. Tuy nhiên còn khá ít người bệnh biết đến cách trị bệnh an toàn này.

Phương pháp dùng diện chẩn để chữa bệnh còn có tên gọi khác là phản xạ học đa hệ. Đây là phương pháp do GS. Bùi Quốc Châu nghiên cứu và tìm ra vào năm 1980. Với phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn, bác sĩ sẽ lấy một que dò rồi day ấn vào các vùng phản xạ thần kinh để kích hoạt cơ chế tự chữa trị của cơ thể qua sự tác động lên các huyệt của người bệnh.

Nhiều người nhận xét rằng cách điều trị này có sự tương đồng với phương pháp châm cứu, nhưng đây thật sự là 2 phương pháp chữa bệnh với cơ chế hoạt động và công dụng mang lại hoàn toàn khác nhau.

Chữa đau dạ dày bằng diện chẩn có tốt không?

Phương pháp y học dân tộc chữa đau dạ dày bằng diện chẩn chuyên điều trị chứng trào ngược acid dạ dày hiệu quả. Đây được xem là căn bệnh đường tiêu hóa phổ biến nhất hiện nay.

Không giống với việc chữa trị bằng các phương pháp Đông hay Tây y, liệu pháp diện chẩn sẽ trực tiếp kích thích các huyệt đạo của người bệnh, đem đến nhiều công dụng tích cực trong việc điều trị dạ dày, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Những công dụng nổi bật mà phương pháp diện chẩn đem lại:

Phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn giúp thúc đẩy hệ tiêu hoá làm việc tốt hơn, giữ ấm bụng, giảm tiết, khắc phục triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, ăn không ngon của người bệnh.

Giúp trung hòa dịch vị ở dạ dày, giảm tiết dịch acid trong dạ dày, hạn chế và chữa lành tình trạng viêm loét dạ dày.

Phương pháp diện chẩn có khả năng khắc phục bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả, ngăn các triệu chứng bệnh lý quay trở lại.

Nguyên nhân gây trào ngược dạ dày phổ biến theo phương pháp diện chẩn

Theo bác sĩ Lê Phương của Blog CHR, có rất nhiều nguyên nhân đau dạ dày. Dựa vào phương pháp diện chẩn, các bác sĩ đã nêu ra các nguyên nhân phổ biến nhất, rất dễ gặp phải nếu người bệnh không chú ý.

Sự căng thẳng, stress kéo dài do cuộc sống hay công việc dẫn đến người bệnh bị lo âu quá độ, mất cân bằng trong ăn uống là nguyên nhân khá phổ biến gây trào ngược dạ dày.

Thói quen sinh hoạt không khoa học cũng là một trong những tác nhân gây các bệnh lý đau dạ dày. Điển hình như việc nằm hoặc vận động mạnh ngay sau khi ăn, uống nước lạnh khi bụng đói, vừa ăn vừa làm việc,… đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày.

Thường xuyên ăn đồ cay nóng hay dùng nhiều các chất kích thích như cà phê, rượu, bia, thuốc lá,… đều là những lý do được đánh giá là gây tác động xấu một cách trực tiếp cho dạ dày.

Cách điều trị đau dạ dày bằng diện chẩn

Đối với phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn, việc điều trị luôn theo tuân theo phác đồ, từ đó tác động lên các huyệt, kích thích khả năng tự chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Qua đó giúp cho các hoạt động của dạ dày được thuận lợi hơn.

1. Phác đồ chữa bệnh dạ dày theo liệu pháp diện chẩn

Khi tiến hành chữa đau dạ dày bằng diện chẩn, những dấu hiệu trên khuôn mặt ở những huyệt cố định sau đây sẽ được bác sĩ xem xét:

Các huyệt ở vị trí 120 – 121 – 39 – 37 có xuất hiện những đốm tàn nhang.

Ở vành môi trên bị nám đen giống như hàng râu.

Ở huyệt 423 có xuất hiện vết sẹo có thể rõ hoặc mờ.

2. Chữa đau dạ dày bằng phương pháp diện chẩn

Cách chữa đau dạ dày bằng diện chẩn được đánh giá là an toàn và mang lại nhiều tác dụng khả quan cho người bệnh.

Phương pháp này cần chuẩn bị dụng cụ và tiến hành như sau:

Chuẩn bị:

Que dò diện chẩn

Salonpas (hoặc dầu nóng).

Cách thực hiện:

Dùng que dò day và ấn thường xuyên vào các huyệt, kéo dài mỗi huyệt khoảng 1 phút. (Các huyệt phổ biến thường gặp là: huyệt 61 để cắt cơn đau thắt, huyệt 50 để chữa chứng đầy hơi, huyệt 127 – 37 để làm ấm, giảm khó chịu, huyệt 0 – 16 để giảm tiết dịch dạ dày, huyệt 61 – 3 để thúc đẩy làm lành các vết viêm loét dạ dày, huyệt 124 – 34 để an thần, giảm đau.

Tiếp đó, người bệnh có thể dán cao salonpas (hoặc dầu) vào các vị trí huyệt bị đau nhiều nhất để cắt cơn đau nhanh chóng.

Để đạt hiệu quả chữa trị tốt hơn, người bệnh có thể kết hợp dùng Âm Dương Thang với lượng nghệ nhiều hơn giúp nhanh chóng đẩy lùi các triệu chứng viêm loét dạ dày. Hoặc có thể sử dụng mật ong và nghệ để uống khi bụng đói.

Vai trò của các huyệt đạo trong cách chữa đau dạ dày bằng diện chẩn

Khu vực huyệt 16 – 0: Các huyệt này có công dụng giảm acid dạ dày.

Vùng huyệt 19 – 14: Đây là khu vực quan trọng đóng vai trò làm giãn cơ trơn, chống tình trạng co thắt ở dạ dày. Khi áp dụng chữa đau dạ dày bằng diện chẩn, các bác sĩ sẽ tác động lên vùng huyệt này giúp làm giảm cơn đau nhanh chóng.

Các huyệt 61 – 3 – 39 – 63 – 630: Giúp ổn định dịch vị trong dạ dày, làm lành vết thương niêm mạc dạ dày, từ đó hạn chế được triệu chứng đau.

Khu vực huyệt 127 – 37: Đây là vùng huyệt giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và giữ ấm bụng cho người bệnh.

Huyệt 50 – 423: Khu vực huyệt này có vai trò kích thích dạ dày sản sinh dịch mật, từ đó kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa ở người bệnh. Nhờ đó, dấu hiệu chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu cũng được khắc phục.

Ưu và nhược điểm của cách điều trị đau dạ dày bằng diện chẩn

Giống như nhiều phương pháp chữa bệnh khác, cách chữa đau dạ dày bằng diện chẩn vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế nhất định. Chính vì vậy, trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp nào, người bệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa lợi ích mang lại và điểm hạn chế để chọn được phương pháp điều trị phù hợp.

Ưu điểm:

Điều trị bệnh dạ dày theo cơ chế tự nhiên từ bên trong cơ thể, vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây đau đớn.

Hạn chế được các tác dụng phụ như khi dùng thuốc ở các liệu pháp điều trị dạ dày khác.

Chữa đau dạ dày bằng diện chẩn giúp khai thông kinh mạch bị tắc nghẽn, khiến người bệnh cảm thấy khỏe khoắn, tinh thần trở nên thoải mái hơn.

Không cần phải uống thuốc, rất phù hợp cho những người bị dị ứng hoặc sợ bị tương thích với thuốc đang dùng.

Nhược điểm:

Phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn cần nhiều thời gian để phát huy tác dụng.

Để mang đến công dụng và tránh gây tổn hại đến người bệnh, người thực hiện diện chẩn cần có chuyên môn cao, am hiểu về huyệt đạo trên cơ thể người.

Lưu ý khi chữa đau dạ dày bằng diện chẩn

Để việc điều trị dạ dày bằng phương pháp diện chẩn đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Cần tìm đến những chuyên gia có kinh nghiệm và học thức cao về huyệt vị, các cơ sở chuyên điều trị dạ dày bằng diện chẩn để khám chữa bệnh.

Người bệnh có thể thăm khám và trao đổi với bác sĩ trước khi áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Điều chỉnh thói quen sinh hoạt hàng ngày sao cho hợp lý để tránh làm tình trạng bệnh thêm nặng và có nguy cơ mắc các bệnh khác.

Cần cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm nên ăn và nên kiêng. Người bệnh cần tránh ăn các loại thức ăn quá cứng, cay nóng, các đồ uống có cồn, có chứa chất kích thích. Nên tăng cường rau xanh, các thực phẩm, hoa quả tươi vào chế độ ăn hàng ngày. Đồng thời bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột để giúp dạ dày dễ tiêu hóa hơn.

Thường xuyên rèn luyện thể dục kết hợp cùng phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn để giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Luôn giữ thái độ lạc quan, tránh tiêu cực, căng thẳng kéo dài, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày.

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Không?

Yếu sinh lý là sự rối loạn cương dương khiến dương vật không thể cương cứng và duy trì được trạng thái cương khi vào âm đạo của phụ nữ. Điều này làm cho cuộc giao hợp không được trọn vẹn, dẫn đến không thỏa mãn được ham muốn của đối phương.

Yếu sinh lý làm ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc, khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin, dễ bực bội, cáu gắt,….

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng của nhiều cánh mày râu, giáo sư Bùi Quốc Châu đã nghiên cứu thành công phương pháp diện chẩn để điều trị bệnh yếu sinh lý.

Diện chẩn là phương pháp hoàn toàn mới, có tên gọi là phản xạ học vùng mắt hoặc phản xạ học đa hệ dựa trên việc chẩn đoán và chữa trị bệnh yếu sinh lý qua da mặt và toàn bộ cơ thể.

Bằng cách quan sát và xác định vị trí các huyệt đạo rồi tác động lên những điểm nhạy cảm đó và vùng tương ứng của các bộ phận trên cơ thể nhờ vậy sẽ kích hoạt được cơ chế tự chữa bệnh.

Cách chẩn đoán là sử dụng phương pháp nghiên cứu sơ đồ thần kinh đa hệ nhờ đó sẽ tác động từ bên ngoài như bấm huyệt, day, ấn,…

Phương pháp diện chẩn không dùng thuốc đông y, thuốc tây, chỉ cần tác động lên các huyệt để làm tăng cường máu lưu thông, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Tuy nhiên, phương pháp này còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

Diện chẩn chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Các chuyên gia cho rằng, phương pháp diện chuẩn có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý. Khi áp dụng phương pháp này để chữa bệnh ở nam giới, các thao tác day huyệt giúp kích thích việc lưu thông máu, cải thiện chức năng sinh lý mà không cần dùng đến thuốc.

Phương pháp diện chẩn này chỉ mang lại hiệu quả khi bị yếu sinh lý do tâm lý, còn các trường hợp khác do rối loạn nội tiết tố, nam khoa,… thì chỉ hỗ trợ cải thiện chứ thực sự không mang lại hiệu quả cao.

Một số trường hợp khác bị yếu sinh lý do tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan, dây thần kinh bị tổn thương,… thì không thể áp dụng cách điều trị từ diện chẩn.

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là phương pháp ít tốn kém và không gây tác dụng phụ nên mọi người có thể yên tâm thực hiện. Trước khi quyết định chữa trị bằng phương pháp này cần được tư vấn của bác sĩ. Trong quá trình điều trị cần kiêng:

Kiêng: Cà phê, rượu, thuốc lá. Trong trường hợp xuất tinh sớm, người bệnh cần kiêng xem phim sex, khiêu dâm.

Nên làm: Tập đá chân lên xuống, hai chân đá tới lui thay phiên nhau trên sàn nhà hoặc đạp chân theo kiểu xe đạp, hít thở sâu, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thức khuya.

Cách chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là phương pháp tự nhiên, được tác động trực tiếp lên huyệt đạo để điều trị bệnh mà không cần phải dùng thuốc. Việc điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm. Tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với nam giới bị liệt dương

Nam giới bị liệt dương là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Các bác sĩ sẽ day ấn kết hợp với dán cao ở những huyệt đạo như: 300-113-50-37-27-19-17-7-1-0. Đây là các huyệt đạo chủ yếu để điều trị bệnh liệt dương.

Tác động chính xác các thao tác sẽ giúp kích thích bộ phận sinh dục, tăng cường lưu thông máu, giúp cậu nhỏ được hoạt động tốt hơn, nam giới mau lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Đối với nam giới có dấu hiệu suy giảm ham muốn

Bác sĩ sẽ thực hiện day các huyệt 287-113-63-7 và kết hợp việc massage vùng môi khoảng 10 phút. Cách điều trị này cần được tiến hành 3 lần/ ngày và kiên trì trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy có kết quả là tăng cường khả năng ham muốn.

Đối với nam giới có dấu hiệu xuất tinh sớm

Bác sĩ tiến hành day bấm ở huyệt đạo 300-301-302 và day ấn ở những huyệt như sau: -127+-124+-45+-34+-16+-7+-10+. Tiếp đó, massage ở vùng cằm, tai, sống mũi, trán. Kết hợp ăn trái cau, khoai môn, trái chuối chát và uống rượu tắc kè,..

Chữa chứng rối loạn cương dương cho nam giới

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không cương cứng, mềm nhũn nên không thể thực hiện thành công việc quan hệ. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ ấn huyệt: 0-1-7-19-37-40-45-147.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về ” Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn ” với những cách thực hiện để giúp điều trị bệnh lý hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chữa yếu sinh lý bằng phương pháp này, bạn cần đến cơ sở y tế và tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chữa trị, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý và kiêng cử các chất kích thích thì mới mang lại hiệu quả.

http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348200/Y-hoc-co-truyen/Suy-than-la-gi–chua-duoc-khong–Dau-hieu–nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348369/Y-hoc-co-truyen/7-Thuoc-tri-suy-than-tot-nhat-hien-nay-hieu-qua-voi-cac-cap-do.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348196/Y-hoc-co-truyen/Than-yeu-la-gi–Dau-hieu–nguyen-nhan-va-thuoc-tri-benh-tot-nhat.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348151/Y-hoc-co-truyen/Than-u-nuoc-la-gi–Nguyen-nhan–trieu-chung-va-cach-dieu-tri-benh.aspx https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/suy-than-dau-hieu-phan-biet-suy-than-cap-va-suy-than-man-tinh https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/than-u-nuoc-la-gi-nguy-hiem-khong-nguyen-nhan-va-huong-ieu-tri https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/thuoc-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-luc-cho-nam-an-toan-hieu-qua

http://soyte.baria-vungtau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/view_content/content/2417135/suy-than-la-gi-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cac-cap-do http://soyte.baria-vungtau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/view_content/content/2424907/than-u-nuoc-la-gi-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-benh

http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348152/Y-hoc-co-truyen/Roi-loan-cuong-duong-la-gi–Bieu-hien–nguyen-nhan-va-thuoc-dieu-tri-benh.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348367/Y-hoc-co-truyen/Cach-chua-benh-roi-loan-cuong-duong-tai-nha-bang-Dong-y-cuc-ki-sung-man.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348341/Y-hoc-co-truyen/10–Thuoc-cuong-duong-tot-nhat-hien-nay-o-Viet-Nam-dung-pho-bien.aspx http://soytehaiphong.gov.vn/soytehpg/1283/30607/58812/348201/Y-hoc-co-truyen/Cac-thuoc-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-luc-cho-Nam-gioi.aspx

Cập nhật thông tin chi tiết về Chữa U Tuyến Giáp Bằng Diện Chẩn Có Hiệu Quả Hơn Những Phương Pháp Khác Không trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!