Xu Hướng 2/2023 # Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay # Top 10 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất Hiện Nay # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một sản phẩm thẻ tín dụng do công ty tài chính FE Credit phát hành. Với chiếc thẻ tín dụng này bạn có thể chi tiêu trước – trả tiền sau, ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày và có trách nhiệm hoàn trả tiền theo đúng thời hạn đã quy định.

Công ty tài chính FE Credit trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), hiện là công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc. FE Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng cùng hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam.

Hiện nay, FE Credit đang cung ứng ra thị trường tất cả là 2 sản phẩm thẻ tín dụng như sau:

Thẻ FE Credit Plus+

Thẻ FE Credit hạng vàng

Lợi ích thẻ tín dụng FE Credit

Mở thẻ tín dụng FE Credit bạn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích hấp dẫn sau:

Có hạn mức tối đa 60 triệu đồng

Miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ

Phí rút tiền mặt thấp chỉ 1,5% trên tổng số tiền rút.

Tham gia chương trình trả góp linh hoạt với mọi món hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, lãi suất trả góp chỉ từ 1,3%/tháng.

Rút tiền mặt nhanh bằng cách gửi tin nhắn đăng ký

Có thể mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè, chia sẻ tiện ích khi dùng thẻ

Trả góp dần cho các khoản giao dịch rút tiền mặt với tiện ích tiền mặt ưu việt.

So sánh các loại thẻ tín dụng FE Credit

Để hiểu rõ hơn từng sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit phát hành, bạn có thể theo dõi bảng so sánh sau để nắm rõ hơn thông tin

Thời gian miễn lãi

45 ngày

Phí thường niên

210.000 VND

Hạn mức thẻ

30 đến 60 triệu đồng

Phí ứng tiền mặt tại máy ATM

2,5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VND

Khoản thanh toán tối thiểu

2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng

Phí đăng ký

Phí đăng ký thẻ thường: Miễn phíPhí đăng ký thẻ Selfie: 20.000 VND

Miễn phí

Nhìn chung hai sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit có hạn mức, các tiện ích và mức phí áp dụng khá giống nhau, chỉ khác phần lãi suất thẻ và phí đăng ký. Do đó nếu bạn có nhu cầu mở thẻ chọn thẻ FE Plus+ hay thẻ FE hạng vàng đều được.

Cách mở thẻ tín dụng FE Credit

Để mở thẻ tín dụng FE Credit bạn cần tuân thủ các điều kiện, chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo quy định của FE Credit.

Điều kiện:

Quốc tịch: Việt Nam

Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi

Thu nhập: Trên 3 triệu VND/tháng

Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của FE Credit.

Thủ tục:

Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng của FE Credit

CMND/hộ khẩu/KT3

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê, bảng lương…

Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng

Cách mở thẻ:

Bạn có thể mở thẻ theo hai cách:

Mở thẻ trực tiếp tại điểm giao dịch của FE Credit, nhân viên quầy giao dịch sẽ hướng dẫn bạn chi tiết

Mở thẻ online: Bạn mở thẻ trực tiếp trên website của FE Credit.

Biểu phí thẻ tín dụng FE CREDIT

Các loại phí của thẻ tín dụng FE CREDIT được cập nhật mới nhất năm 2020

Lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Hiện nay lãi suất trong hạn FE Credit áp dụng cho thẻ tín dụng cụ thể như sau:

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit Plus+ là 4,08%/tháng

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng là 3,08%/tháng

Lãi suất trong hạn của thẻ tín dụng FE sẽ được áp dụng cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và giao dịch rút tiền. Theo đó từng trường hợp cụ thể như sau:

Đối với các giao dịch hàng hóa, dịch vụ: Lãi suất sẽ được áp dụng khi hết thời gian miễn lãi 45 ngày, chủ thẻ không thanh toán đầy đủ và đúng hạn tổng dư nợ thể hiện trong sao kê.

Đối với các giao dịch rút tiền mặt: Lãi suất sẽ được tính từ thời điểm khách hàng rút tiền đến ngày khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền và phí phát sinh cho FE Credit.

Ngoài ra khi thực hiện giao dịch rút tiền, chủ thẻ phải trả phí rút tiền là 2,5% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 75.000 VNĐ).

Như vậy chủ thẻ tín dụng FE chỉ được hưởng thời gian miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thực hiện qua máy POS/ECD hay qua kênh trực tuyến. Nếu chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ sẽ ngay lập tức bị áp dụng lãi suất theo quy định. Bởi tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán không phải rút tiền mặt.

Những thông tin cơ bản bạn cần nắm được trước khi tìm hiểu cách tính lãi suất thẻ tín dụng FE Credit chi tiết:

Ngày sao kê thẻ tín dụng FE: Ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng

Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau sao kê

Khoản thanh toán tối thiểu: 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + khoản trả góp hàng tháng

Thời gian miễn lãi : 45 ngày (Gồm chu kỳ thanh toán là 30 ngày và thời gian ân hạn là15 ngày)

Bạn đọc hãy theo dõi 2 ví dụ sau đây để hiểu rõ về cách tính lãi suất thẻ tín dụng FE Credit cho từng loại giao dịch như sau:

Ví dụ 1 – Cách tính lãi suất cho các giao dịch hàng hóa/dịch vụ:

Bạn dùng thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong chu kỳ thanh toán từ ngày 21/3 đến ngày 20/4 gồm các giao dịch cụ thể như sau:

Giao dịch 1 ngày 25/3 là 6 triệu đồng

Giao dịch 2 ngày 10/4 là 9 triệu đồng

Giao dịch 3 ngày 15/4 là 5 triệu đồng

Vậy tổng dư nợ của các giao dịch là 20 triệu đồng. Ngày 20/4 FE Credit gửi sao kê thể hiện các giao dịch trên với hạn thanh toán là ngày 5/5.

Trường hợp 1: Nếu ngày 5/5 (hoặc trước ngày này từ khi nhận được sao kê) bạn hoàn trả đầy đủ 20 triệu đồng cho FE Credit, bạn sẽ được miễn lãi hoàn toàn.

Trường hợp 2: Nếu ngày 5/5 bạn không đủ tiền để trả hết toàn bộ dư nợ, bạn chỉ thanh toán khoản thanh toán tối thiểu là 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc = 2% x 20 triệu đồng = 400.000 VND. Như vậy FE Credit sẽ áp dụng lãi suất 3,08%/tháng lên tất cả giao dịch mua sắm bạn đã thực hiện.

Đến ngày 10/5 bạn hoàn trả toàn bộ dư nợ gốc 20 triệu đồng cùng số tiền lãi phải trả. Cách tính tiền lãi của từng giao dịch cụ thể như sau:

Lãi giao dịch 1 = 9 triệu đồng x 3,08%/30 x 16 ngày = 147.840 VND

Lãi giao dịch 2 = 6 triệu đồng x 3,08%/30 x 5 ngày = 30.800 VND

Lãi giao dịch 3 = 5 triệu đồng x 3,08%/30 x 26 ngày = 133.466 VND

Vậy tổng tiền lãi bạn phải trả là 312.106 VND.

Trường hợp 3: Bạn không thanh toán khoản thanh toán tối thiểu là 2% (tối thiểu 50.000 VND) đúng hạn, toàn bộ giao dịch sẽ bị áp dụng lãi phạt quá hạn là 150% lãi suất trong hạn. Có nghĩa lãi suất áp dụng cho các giao dịch là 150% của 3,08%/tháng = 4,62%/tháng. Lúc này cách tính tiền lãi của từng giao dịch như sau:

Lãi giao dịch 1 = 9 triệu đồng x 4,62%/30 x 16 ngày = 221.760 VND

Lãi giao dịch 2 = 6 triệu đồng x 4,62%/30 x 5 ngày = 43.200 VND

Lãi giao dịch 3 = 5 triệu đồng x 4,62%/30 x 26 ngày = 200.200 VND

Vậy tổng tiền lãi bạn phải trả là 465,160 VND. Cao hơn tiền lãi phải trả với mức lãi suất trong hạn là 153.054 VND.

Ví dụ 2 – Cách tính lãi suất giao dịch rút tiền mặt:

Tiếp theo ví dụ 1, bạn dùng thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng để thực hiện các giao dịch rút tiền từ cây ATM (thuộc chu kỳ thanh toán từ ngày 21/3 đến ngày 20/4) cụ thể như sau:

Giao dịch 1 ngày 31/3 là 5 triệu đồng

Giao dịch 2 ngày 15/4 là 10 triệu đồng

Vậy tổng dư nợ của các giao dịch rút tiền là 15 triệu đồng

Ngày 20/4 FE Credit gửi sao kê cho chủ thẻ thể hiện các giao dịch rút tiền trên với hạn thanh toán là ngày 5/5. Đến ngày 10/5 bạn hoàn trả đầy đủ dư nợ là 15 triệu đồng cùng số tiền lãi bị áp dụng. Cụ thể như sau:

Lãi giao dịch 1 = 5 triệu đồng x 3,08%/30 x 15 ngày = 77.000 VND

Lãi giao dịch 3 = 10 triệu đồng x 3,08%/30 x 26 ngày = 266.933 VND

Tổng tiền lãi của giao dịch rút tiền phải trả là 343.933 VND

Khi chủ thẻ thanh toán đầy đủ tổng số tiền mặt đã rút từ thẻ tín dụng là15 triệu đồng và số tiền lãi trước hoặc đúng hạn ngày 5/5 cùng với tổng dư nợ các giao dịch hàng hóa/dịch vụ sẽ tiếp tục được hưởng thời gian miễn lãi 45 ngày trong kỳ sao kê tiếp theo. Nếu chủ thẻ thanh toán nợ sau ngày đến hạn, mọi giao dịch phát sinh trong kỳ sao kê sau đều bị áp dụng lãi suất.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng FE Credit bạn nên lưu ý một số vấn đề để việc sử dụng thẻ hiệu quả hơn và tránh được các rủi ro. Cụ thể như sau:

Trước khi thực hiện mở thẻ tín dụng FE nên tìm hiểu kỹ điều kiện, điều khoản cung thông tin về lãi suất, biểu phí… để tránh những hiểu lầm về sản phẩm

Tận dụng tốt thời gian miễn lãi 45 ngày, thực hiện các giao dịch và hoàn trả đầy đủ khoản nợ đúng hạn thanh toán để không bị áp dụng lãi suất và phí phạt, đồng thời đảm bảo quyền lợi kì sao kê sau được hưởng tiếp 45 ngày miễn lãi.

Không nên tiêu hết hạn mức tín dụng được FE cấp vì điều này có thể khiến bạn vướng vào nợ nần và mất cân bằng tài chính dẫn tới không thể trả nợ tín dụng đúng hạn. Hãy cân bằng giữa khoản thu thập hàng tháng và mức chi tiêu.

Hạn chế rút tiền mặt để không bị áp dụng lãi suất rút tiền và phí rút tiền

Trường hợp bạn không đủ tiền để thanh toán dư nợ đúng hạn và phát sinh phí phạt cùng lãi suất thì hãy cố gắng hoàn trả đầy đủ khoản nợ sớm nhất có thể. Khoản nợ càng sớm được hoàn trả số tiền lãi bạn phải chịu càng ít, đồng thời sẽ giúp bạn nhanh khôi phục lại được quyền lợi được hưởng thời gian miễn lãi 45 ngày ở kỳ sao kê tiếp theo.

Những câu hỏi thường gặp

Có thể trả góp qua thẻ tín dụng FE?

Khi sở hữu thẻ tín dụng FE Credit bạn có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% khi mua hàng tại các đơn vị đối tác. Hãy tìm hiểu thêm về cách trả góp qua thẻ tín dụng FE Credit để hiểu rõ hơn tiện ích này.

Có thể vay tiền qua thẻ tín dụng FE Credit?

Hiện nay khách hàng sở hữu thẻ tín dụng FE Credit có thể vay tiền qua thẻ dựa vào hạn mức tín dụng được cấp, bởi vay tiền mặt nhanh là một trong những tiện ích chính chủ thẻ được hưởng cùng với tiện ích rút tiền mặt, trả góp. Xem hướng dẫn về cách vay tiền qua thẻ tín dụng FE để hiểu hơn.

Thẻ tín dụng FE Credit hiện nay có ưu đãi gì?

Chủ thẻ tín dụng FE hiện nay được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:Ưu đãi mở thẻ tín dụng mới.Ưu đãi tích lũy điểm thưởngƯu đãi trả góp 0%Ưu đãi giảm giá khi mua sắm

Tham khảo chi tiết các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng FE Credit hấp dẫn được cập nhật mới nhất hiện nay và cân nhắc tiến hành mở thẻ ngay để không bỏ lỡ các ưu đãi này.

Sở hữu thẻ tín dụng FE CREDIT bạn có thể chi tiêu mua sắm thoải mái mà không lo hết tiền. Hãy đăng ký mở thẻ tín dụng FE CREDIT ngay vì với điều kiện làm thẻ dễ dàng, đây sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn thay vì mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Lãi Suất Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022 Là Bao Nhiêu?

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit được đánh giá là khá hấp dẫn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty tài chính Fe Credit triển khai thẻ tín dụng Fe Credit với nhiều ưu điểm nổi trội, lãi suất, phí dịch vụ hấp dẫn.

Tìm hiểu thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Ngân hàng sẽ ứng trước thanh toán tiêu dùng cho khách hàng.

Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán lại cho ngân hàng sau đó.

Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ, điều kiện đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức tín dụng cao hay thấp.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có tên thương hiệu Fe Credit triển khai thẻ tín dụng Fe Credit nhằm phục vụ tối đa tiện ích hằng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho chủ thẻ.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit phụ thuộc vào loại thẻ tín dụng. Hiện nay, có hai loại thẻ tín dụng Fe Credit với hai mức ưu đãi khác nhau. Đó là thẻ Fe Credit Plus+ và thẻ Fe Credit hạng vàng.

Hiện nay, đa số các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày. Nghĩa là, ngoài 30 ngày trong chu kỳ thanh toán, khách hàng có 15 ngày sau để trả nợ tiền vay tiêu dùng từ thẻ tín dụng.

Số ngày được miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện từng giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê của sản phẩm thẻ đó.

Càng giao dịch vào thời điểm cuối tháng, số ngày miễn lãi càng ít đi.

Đến cuối kì thanh toán, Fe Credit gửi khách hàng bản sao kê các giao dịch, chi phí phát sinh trong tháng như phí rút tiền mặt, phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng…

Khách hàng cần thanh toán số tiền tối thiểu theo quy định của Fe Credit. Nếu khách hàng chỉ thanh toán tiền tối thiểu, không thanh toán số tiền phát sinh thì lãi được tính dựa vào số dư nợ thẻ.

Bảng lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit 2020

Ưu điểm thẻ tín dụng Fe Credit

Chính vì mong muốn tạo điều kiện tốt nhất tới khách hàng của mình, Fe Credit triển khai thẻ tín dụng Fe Credit với nhiều ưu điểm nổi trội.

Sử dụng thẻ như khoản hỗ trợ tài chính tức thời cho các nhu cầu hàng ngày của khách hàng qua tính năng tiêu dùng trước, thanh toán sau.

Yêu cầu xét duyệt mở thẻ tín dụng Fe Credit đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện yêu cầu đăng ký mở thẻ là mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên

Miễn phí thường niên trọn đời

Rút tiền mặt tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc

Mức phí rút tiền mặt hấp dẫn

Mua sắm trực tuyến được miễn lãi suất đến 45 ngày

Hưởng nhiều chương trình khuyến mãi khi sử dụng thẻ tại các đối tác liên kết của Fe Credit

Thẻ tín dụng Fe Credit hứa hẹn là điểm dừng chân vững chắc cho khách hàng khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc khi rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit, chúng tôi hân hạnh được cùng bạn đi tìm hiểu.

Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?

Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này hoặc chưa được nhân viên tín dụng tư vấn và giải thích rõ ràng về những lợi ích mà nó đem lại nên có xu hướng muốn hủy.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Để giải đáp câu hỏi có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit hay không, trước hết, bạn cần hiểu rõ bảo hiểm thẻ tín dụng là gì.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng được mở tại FE Credit. Thẻ tín dụng là hình thức vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản thế chấp) nên mang tính chất rủi ro rất cao, do đó FE Credit cần một cơ sở để đảm bảo an toàn khoản tiền cho vay này và đây chính là lý do tại sao bảo hiểm thẻ tín dụng ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit có bắt buộc?

Điều này có nghĩa, việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng đối với khoản vay là không bắt buộc, đây chỉ là thỏa thuận giữa FE Credit và khách hàng vay trên cơ sở tự nguyện của 2 bên.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Theo công ty tài chính FE Credit, phí bảo hiểm là một trong những thỏa thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp CTTC làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, CTTC chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm theo ủy quyền của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại Khoản 4, Điều 3 Thông tư liên tịch số 86/2014/TTLT-BTC-NHNNVN.

Vì vậy, FE Credit không phải là đơn vị quy định mức phí bảo hiểm của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit sẽ do khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận và được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Lợi ích từ bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Trên thực tế, loại bảo hiểm nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng và bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit cũng vậy.

Những lợi ích bảo hiểm FE Credit mang lại cho khách hàng bao gồm:

Chi trả bảo hiểm khi gặp rủi ro

Khi bạn mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước được xảy ra sau thời điểm sử dụng thẻ, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng.

Thực tế nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng nên khi gặp điều không may xảy ra, món nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm chi trả.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để FE Credit dễ dàng phê duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Vay tiêu dùng tín chấp mang khá nhiều rủi ro cho bên hỗ trợ cho vay vì không có tài sản thế chấp. Khi người vay không may rơi vào những trường hợp bất khả kháng, khả năng thu hồi nợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để đảm bảo an toàn cho các khoản vốn vay thì các FE Credit thường đính kèm thêm bảo hiểm khoản vay để khi khách hàng không may mất khả năng chi trả, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả thay.

Chính vì vậy, bên cho vay sẽ yên tâm và dễ dàng hơn khi phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm. Không chỉ vậy, bảo hiểm thẻ tín dụng còn giúp FE Credit giảm nỗi lo nợ xấu.

Mở thẻ tín dụng FE Credit dễ hơn

Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng dựa vào nguồn thu nhập từ lương có chứng minh thu nhập tốt (khách hàng có sao kê lương khi vay, làm tại các tổ chức lớn uy tín) có thể bỏ qua phần bảo hiểm khoản vay bởi mức độ rủi ro khi vay là thấp hơn. Hầu hết hình thức cho vay hiện nay được chấm điểm theo phương thức “đục lỗ” và khách hàng chỉ cần vượt qua số điểm yêu cầu là sẽ đủ điều kiện vay.

Có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit không?

Có thể thấy, bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là một khoản chi phí không bắt buộc khi khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp. Tuy nhiên, bảo hiểm khoản vay được khuyến khích mua vì nó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và FE Credit.

Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí thì chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tới số *5678 hoặc 1900 234 588 để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro, tốt nhất bạn không nên hủy bảo hiểm tín dụng FE Credit.

Hướng Dẫn Mở Và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit Đúng Cách

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng FE Credit để mua sắm và tiêu dùng được dễ dàng hơn. Thế nhưng bạn đang còn băn khoăn về loại thẻ tín dụng này? lợi ích mang lại? cách mở thẻ và sử dụng chúng ra sao? Bài viết “Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit đúng cách” sẽ trả lời giúp bạn.

Những thông tin về thẻ tín dụng FE Credit

Bạn muốn hiểu rõ về loại thẻ tín dụng FE Credit thì hãy theo dõi những nội dung sau đây.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một hình thức thanh toán dựa trên uy tín của chủ thẻ. Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt như thông thường, chủ thẻ chỉ cần sử dụng chiếc thẻ này để thanh toán cho việc mua sắm, tiêu dùng. Tiền trong thẻ tín dụng sẽ được ứng trước bởi tổ chức tài chính FE Credit. Sau đó, khách hàng sẽ phải hoàn tiền lại với lãi suất theo quy định trong thời gian xác định.

Hiện nay thẻ tín dụng FE Credit có 2 loại:

– Thẻ tín dụng FE Credit Plus.

– Thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng.

Trong đó, thẻ hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng trước đó đã có 1 khoản tín dụng của FE Credit và được công ty đánh giá là khách hàng VIP.

Những lợi ích mà thẻ tín dụng FE Credit mang lại cho người dùng

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng FE Credit, chủ thẻ sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Tiêu dùng trước rồi trả sau.

Lãi suất 0% trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Rút tiền ở bất cứ cây ATM nào trên toàn quốc.

Với tính năng Xăng Plus+ của thẻ tín dụng FE Credit, khách hàng có thể dùng để thanh toán tiền xăng dầu.

Nạp thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi với tính năng Điện thoại Plus+.

Thông qua Học phí Plus+, chủ thẻ được dùng cho mục đích thanh toán tiền học phí mỗi tháng.

Thanh toán tiền điện, nước, mạng hàng tháng thông qua Hóa đơn Plus+.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng FE Credit đúng cách

Để mở thẻ tín dụng FE Credit đúng cách, đầu tiên bạn phải biết được đối tượng, điều kiện, thủ tục mở thẻ cũng như các bước cơ bản trong quy trình mở thẻ.

Đối tượng, điều kiện

Với thẻ tín dụng FE Credit, đối tượng mở thẻ tín dụng tương đối rộng. Để có thể mở thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng một trong số những điều kiện sau:

Công dân có quốc tịch Việt Nam.

Độ tuổi mở thẻ từ 20 – 60 tuổi đối với thẻ chính và từ 18 tuổi đối với thẻ phụ

Thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đang sinh sống tại địa phương có hỗ trợ cho vay vốn của ngân hàng FE Credit.

Và một số điều kiện khác như:

Đi làm hưởng lương.

Làm thẻ tín dụng bằng hóa đơn điện.

Làm thẻ tín dụng bằng đăng ký xe chính chủ.

Mở thẻ tín dụng bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng vay tín chấp tại ngân hàng/TCTD khác.

Mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel chính chủ.

Những đối tượng trên, nếu hiện tại không có bất kỳ khoản tín dụng nào tại FE Credit và không có nợ xấu thì có thể làm hồ sơ mở thẻ.

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng FE Credit

Hồ sơ mở thẻ tín dụng FE Credit bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Hộ khẩu thường trú hoặc giấy KT3.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

– Hóa đơn tiêu dùng hàng tháng như: điện, nước,…

– Giấy tờ tài sản hợp pháp với trường hợp mở thẻ có tài sản thế chấp.

Quy trình mở thẻ tín dụng FE Credit

Bước thứ nhất: Liên hệ tư vấn viên

Nếu khách hàng muốn mở thẻ tín dụng FE Credit, thì việc đầu tiên là hãy liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit và yêu cầu họ kiểm tra điều kiện mở thẻ cho mình.

Bước thứ hai: Nhân viên tư vấn kiểm tra điều kiện tham gia mở thẻ tín dụng của khách hàng

Sau khi khách hàng yêu cầu kiểm tra điều kiện để mở thẻ tín dụng, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tình trạng tín dụng của khách hàng đối với FE Credit cũng như lịch sử tín dụng trên hệ thống kiểm tra tập trung của ngân hàng nhà nước. Nếu khách hàng bảo đảm đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE Credit sẽ được nhân viên ngân hàng này liên hệ.

Bước thứ ba: Tư vấn viên liên hệ và thu hồ sơ

Nếu khách hàng phù hợp với điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng.

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì sẽ được nhân viên tư vấn của FE Credit hẹn gặp và ký vào đơn đề nghị mở thẻ tín dụng.

Bước thứ tư: Nhân viên tư vấn đưa hồ sơ của khách hàng lên hệ thống FE Credit

Hồ sơ của khách hàng sau khi đã hoàn chỉnh sẽ được nhân viên tư vấn đưa lên hệ thống của FE Credit. Và sau đó, bộ phận thẩm định hồ sơ của ngân hàng này sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ của khách hàng.

Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, họ sẽ gửi hồ sơ của khách hàng về lại cho nhân viên tư vấn. Và nhân viên tư vấn phải có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để bổ sung thông tin đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.

Hồ sơ của khách hàng không gặp phải vấn đề gì, họ sẽ gọi điện cho khách hàng và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin đã cung cấp trên đơn đề nghị mởthẻ tín dụng FE Credit. Nếu bảo đảm những thông tin này đúng thì bên ngân hàng FE Credit sẽ liên hệ với khách hàng một lần nữa để hẹn thẩm định tại nhà.

Bước thứ năm: Ngân hàng phê duyệt khoản tín dụng

Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận thẩm định. Sau đó họ sẽ quyết định cấp cho khách hàng yêu cầu mở thẻ một khoản tín dụng.

Và nhân viên FE Credit sẽ gọi điện thoại để hỏi ý kiến của khách hàng có đồng ý với khoản tín dụng đó hay không:

Nếu đồng ý thì nhân viên ngân hàng sẽ chốt khoản tín dụng đó cho khách hàng.

Còn không khách hàng chỉ có thế hủy bỏ đề nghị mở thẻ chứ không thể thay đổi được số tiền hạn mức mà bộ phận phê duyệt đã chốt.

Bước thứ sáu: Khách hàng chờ nhận thẻ

Sau khi khách hàng đã đồng ý với khoản tín dụng được cấp, lúc này ngân hàng FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ bạn mà khách hàng đã đăng ký hoặc gửi thẻ tín dụng cho tư vấn viên – người đã trực tiếp làm hồ sơ để liên hệ khách hàng đến nhận thẻ tín dụng FE Credit.

Bước thứ bảy: Kích hoạt thẻ FE Credit và sử dụng

Khi nhận được thẻ tín dụng FE Credit của mình, khách hàng muốn sử dụng chúng thì phải kích hoạt thẻ. Việc này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tự mình kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ.

Sau khi kích hoạt thẻ xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng,… trong hạn mức khoản tín dụng được ngân hàng FE Credit cấp.

Hướng dẫn sử dụng thẻ FE Credit đúng cách

Thanh toán bằng thẻ

Với chức năng thanh toán mua sắm trực tiếp, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán những món hàng mình mua theo các bước sau:

Đưa thẻ cho nhân viên bán hàng quẹt thẻ.

Kiểm tra lại số tiền cần thanh toán mà nhân viên bán hàng thông báo.

Ký tên vào hóa đơn mua hàng.

Một điều lưu ý cho người dùng khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng FE Credit là tránh để lộ thông tin thẻ cũng như thông tin cá nhân của mình. Bởi nếu để lộ những thông tin này có thể tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đánh cắp tiền từ thẻ của bạn bằng nhiều thủ đoạn tinh vi.

Rút tiền bằng thẻ tín dụng FE Credit

Khi cần tiền mặt gấp, chủ thẻ tín dụng FE Credit cũng thể dùng thẻ để rút tiền tại các cây ATM với mức lãi suất là 1,5% cộng thêm khoản phí rút tiền.

Và lưu ý rằng, loại thẻ tín dụng của ngân hàng FE Credit chỉ có thể rút tiền tại cây ATM có logo thẻ MasterCard. Để rút tiền tại cây ATM, chủ thẻ cần thực hiện như sau:

Đưa thẻ vào khe nhận thẻ.

Nhập mã pin của mình.

Chọn cách rút tiền là “thẻ tín dụng”.

Chọn giao dịch “rút tiền mặt” và chọn số tiền muốn rút.

Nhận lại thẻ và tiền từ khe của cây ATM, kiểm tra số tiền đã rút.

Thanh toán hóa đơn online

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng FE Credit và dịch vụ Smart Banking khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại. Để có thanh toán online, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

Nhập thông tin thẻ vào ô thanh toán.

Xác nhận số tiền cần thanh toán có đúng hay không.

Nhập mã OTP.

Sau khi hệ thống hiển thị giao dịch thành công thì có nghĩa là bạn đã thanh toán cho hóa đơn online của mình. Khi thanh toán trước bằng thẻ tín dụng FE Credit hay của các ngân hàng khác, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: giảm giá đơn hàng, miễn phí vận chuyển,…

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu khoản vay: lãi suất tốt, thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn chính là ưu điểm của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!