Xu Hướng 3/2024 # Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã từng có một thời bạn chỉ có thể kiếm tiền thông qua YouTube từ AdSense và bạn sẽ phải tạo thêm thu nhập từ những nguồn khác, chẳng hạn như liên kết chi nhánh, giao dịch thương hiệu và bán hàng, ngoài nền tảng.

Nhưng YouTube đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều trong vài năm trở lại đây, giờ đây, YouTube đã có thể cung cấp cho bạn một số cách để kiếm tiền chính thức thông qua nền tảng này. Trên hết, YouTube gần đây đã công bố một số cải tiến, cũng như một số sự kiện và số liệu về cách bạn có thể kiếm tiền trên YouTube.

Bây giờ, ngay trước khi chúng ta đi vào chi tiết, có một điều mà những người tạo video như bạn cần phải ghi nhớ. Tất cả các công cụ này là một phần của Chương trình Đối tác YouTube, có nghĩa là bạn cần 1.000 người đăng ký, 4.000 giờ Thời gian xem và đã đăng ký và đã được chấp nhận để tham gia chương trình. Nếu bạn chưa đạt được những yêu cầu đó, vui lòng xem video sau đây với đầy đủ các mẹo, thủ thuật và lời khuyên để giúp bạn đạt được thành tích như vậy.

Cách kiếm tiền trên YouTube thông qua Chương trình Đối tác

Nếu bạn đã đạt được mục tiêu đó và bạn đã được chấp nhận để tham gia Chương trình Đối tác YouTube và bạn đã kiếm tiền từ nội dung của mình, thì xin chúc mừng, nhưng tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ có một chút cảm giác như kiểu. Ồ, đó là tất cả những gì tôi nhận được sao?

Với các thay đổi về CPM, thay đổi theo mùa và việc gỡ bỏ video từ YouTube, bạn có quyền kiểm soát gần như bằng không đối với bất kỳ điều nào trong số này, vì vậy, bằng mọi cách, hãy để AdSense chạy trong nền để kiếm chút phụ thu, nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ lớn hơn với các công cụ YouTube này.

Tạo thu nhập trên YouTube với Super Chat

Super Chat cho phép người xem quyên góp tài chính cho một kênh và sau đó tin nhắn của họ được ưu tiên trong các cuộc trò chuyện khi phát trực tiếp và trong các cuộc trò chuyện Phát lần đầu trên YouTube. Tính năng này có ưu điểm là nó khả dụng cho tất cả các kênh kiếm tiền miễn là nó khả dụng ở quốc gia của bạn. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện áp dụng Super Chat và bật tính năng này hay không, hãy:

Nhấp vào liên kết Kiếm tiền trên thanh điều hướng bên trái trong Studio Creator mới

Nhấp vào thẻ Trò chuyện trực tiếp ở trên cùng của trang

Trên màn hình này, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi Super Chat đơn giản để bật tính năng này.

Hiện tại có hơn 90.000 kênh đã nhận được Super Chat với một số buổi phát kiếm được hơn 400 đô la mỗi phút. Super Chat hiện là nguồn thu nhập số một trên YouTube cho gần 20.000 kênh – tăng hơn 65% so với năm ngoái!

Cách đơn giản nhất để giải thích điều này là Super Chat đến từ những người hâm mộ lớn nhất của bạn bởi vì họ cảm thấy bị thu hút bởi hành trình của bạn. Họ là một phần của cộng đồng của bạn. Họ cảm thấy đã đầu tư vào bạn và thông qua các chương trình phát trực tiếp mà họ đang xem, họ muốn trả lại cho bạn một cái gì đó.

Giờ đây, phát trực tiếp có thể nhận được một phần lượt xem mà nội dung video theo yêu cầu của bạn có thể nhận được, nhưng những người xem phát trực tiếp của bạn là những người theo dõi tận tình nhất của bạn và nếu tôi, người tạo video, hãy chắc chắn rằng tất cả những video được phát trực tiếp là về khán giả, đó là nơi Super Chat thực sự có thể hoạt động.

Bây giờ, tất nhiên, có một rào cản cá nhân/nội dung để tham gia vào Super Chat. Để có được Super Chat, bạn cần thực hiện phát trực tiếp. Vậy, nếu bạn là một kênh chơi game, điều này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bắt đầu ghi lại màn hình một trò chơi mà bạn đang chơi và phát trực tiếp với khán giả của mình và nói chuyện với họ khi bạn làm điều đó, nhưng nếu bạn mới bắt đầu phát trực tiếp và bạn không phải là một game thủ, hãy thành thật với thính giả của bạn.

Đăng trong thẻ Cộng đồng của bạn rằng bạn sẽ thực hiện một phiên trò chuyện hoặc Hỏi & Đáp hoặc bạn sẽ xem các câu hỏi quan trọng đã được hỏi trên video của mình và thử trả lời chúng. Hãy chắc chắn rằng, khi bạn phát trực tiếp, bạn đang nói chuyện với khán giả của mình, vì vậy việc vô kế hoạch một chút cũng không phải là điều xấu, và chỉ cần tận hưởng trải nghiệm. Phát trực tiếp có thể là những thứ điên rồ, nhưng một khi bạn đã quen với chúng, chúng thật tuyệt vời và khi kết thúc hành trình đó, bạn có Super Chat để hỗ trợ tài chính cho bạn. Những thứ đáng kinh ngạc, hãy thử nó.

Super Sticker của YouTube

Với công cụ Super Chat đã rất thành công, YouTube đã công bố một tính năng mới gọi là Super Sticker. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ mua nhãn dán hoạt hình trong khi phát trực tiếp và Phát hành lần đầu để cho người sáng tạo yêu thích của họ biết họ thưởng thức nội dung của họ nhiều như thế nào.

Tạo Doanh thu trên YouTube bằng cách Bán hàng

Chuyển đến màn hình Kiếm tiền trong Studio Creator mới

Nhấp vào thẻ Hàng hóa và sau đó bật tùy chọn Hiển thị Hàng hóa.

Thiết lập các mục hàng hóa từ cửa hàng bạn định sử dụng.

Cách Kiếm tiền từ Tư cách thành viên kênh YouTube

Tư cách thành viên kênh YouTube cho phép người xem tham gia kênh của bạn thông qua các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng. Đổi lại, họ nhận được các đặc quyền chỉ dành cho thành viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các hàng hóa khác mà bạn cung cấp, như phát trực tiếp độc quyền, video bổ sung và thậm chí giảm giá khi mua hàng. Các yêu cầu đối với tính năng này khá khắc khe.

Bạn cần 30.000 người đăng ký, trên 18 tuổi, sinh sống tại quốc gia nơi có các công cụ thành viên kênh, đồng ý với các điều khoản dịch vụ của tính năng và không có cảnh cáo nào trên kênh của bạn. Ngay cả sau đó, dù bạn có thể không đủ điều kiện, vì nó vẫn tiếp tục triển khai.

Vậy, trong tất cả các nguồn để kiếm tiền mà bạn có thể thực hiện, tư cách thành viên có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực nhất từ ​​bạn. Super Chat được YouTube chăm sóc khá nhiều. Bạn không phải làm bất cứ điều gì cho họ. Về mặt hàng hóa, bạn có thể chọn một hình ảnh và tạo hàng tá mặt hàng từ đó và có một cửa hàng được thiết lập trong vòng một giờ, nhưng với tư cách thành viên kênh, bạn đang cam kết với khán giả của mình để tạo nội dung độc quyền cho họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ về các loại tinh hoa sáng tạo và thời gian, năng lượng và tài nguyên bạn sẽ phải đưa vào các thành viên kênh của mình. Nghĩ lại khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kênh của mình và bạn đã cam kết với một lịch trình đăng video, có thể là một lần một tuần hay một lần một ngày.

Vâng, thành viên kênh là như vậy, nhưng trên một quy mô hoàn toàn mới. Bạn cần phải cam kết với các thành viên kênh đó để cung cấp những gì bạn đã hứa, bởi vì họ đang trả tiền cho chúng.

Ngoài ra, gần đây, YouTube đã ồ ạt nâng cấp công cụ này với một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, cấp độ thành viên. Với các cấp độ, người sáng tạo nay đã có thể thiết lập năm mức giá khác nhau cho tư cách thành viên kênh, mỗi mức có các đặc quyền khác nhau. Đây là cách Fine Brothers đang sử dụng các cấp thành viên trên kênh React của họ, lên tới 30 đô la một tháng. Theo YouTube, điều này đã tăng doanh thu từ số thành viên kênh của họ lên 600%!

Bạn muốn sở hữu nhiều lượt xem YouTube hơn?

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Youtube là một trong những kênh chia sẻ video trên toàn thế giới. Bên cạnh việc chia sẻ về truyền thông, Youtube còn là một trong những cách kiếm tiền cực tốt. Cùng Appay tìm hiểu cách kiếm tiền trên Youtube chi tiết và hiệu quả thông qua bài viết.

1. Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

Lưu ý: Đầu năm 2024, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua. Và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể kiếm tiền trên YouTube!

2. Cách kiếm tiền trên Youtube chi tiết thông qua 8 bước Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình. Và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia, thì mục tiêu của bạn phải là xây dựng một số lượng người thích video đủ để đăng ký kênh của bạn và quay lại nhiều lần.

Do đó, một kế hoạch video tốt cần thực hiện một số điều sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng bạn muốn tiếp cận .

Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút. Và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình. Hãy nhấp vào “Channel”. Sau đó chọn “Status and Features” trong menu con mở ra dưới nó.

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization. Lúc này bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình. Hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Youtube sẽ xác minh rằng video của bạn khá tốt và hấp dẫn đối tượng lớn để kiếm tiền. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn đặc biệt mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo. Như vậy sẽ khiến người xem chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt. Nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense. Như vậy sẽ tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau.

3. Còn cách kiếm tiền nào hiệu quả và nhanh chóng hơn hay không?

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cách kiếm tiền trên Youtube một cách chi tiết và hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Đăng Ký Youtube Partner & Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube

Kiếm tiền Online hiện nay có vô vàn hình thức bao gồm cả chính thống và biến thể. Tất nhiên cách nào cũng kiếm được tiền nhưng hiệu quả thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi cá nhân áp dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết nên bắt đầu từ đâu.

Mình xin giới thiệu với mọi người một cách kiếm tiền Online hiệu quả, đó là kiếm tiền qua Youtube. Kiếm tiền trên Youtube cũng nhiều cách, nhưng cách tốt nhất và phổ biến nhất là đăng ký trở thành Youtube Partner. Việc đăng ký trở thành Youtube Partner đặc biệt hữu ích khi bạn có những Video độc quyền và có độ viral mạnh, hay đơn giản là bạn có khả năng tạo ra Video, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập tương đối tốt.

I. Đăng ký Youtube Partner 1. Đăng ký trực tiếp với Youtube

Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

Đăng nhập vào YouTube.

Trong trình đơn bên trái, hãy nhấp vào Kiếm tiền.

Nếu bạn chưa đạt ngưỡng này, hãy nhấp vào mục Thông báo cho tôi khi tôi đủ điều kiện để nhận email thông báo khi bạn đạt được 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua. Nếu bạn đạt ngưỡng trên, hãy nhấp vào nút Bắt đầu trên thẻ “Xem lại điều khoản của Chương trình Đối tác”.

Sau khi bạn đã ký điều khoản, chúng tôi sẽ đánh dấu bước này bằng ký hiệu “Xong” màu xanh lục trên thẻ “Xem lại điều khoản của Chương trình Đối tác”.

. . .

Như vậy là bạn đã trở thành một Youtube Partner rồi đó. Ngoài ra còn 1 số tính năng hỗ trợ việc đăng tải Video nữa, bạn nên bật tất cả lên.

Đến đây bạn mới hoàn thành bước đầu trong quy trình kiếm tiền từ Youtube, đó là đăng ký để trở thành đối tác của Youtube, để có tiền vào ví bạn cần phải đăng ký Adsense cho kênh Youtube của mình.

Và chọn Tiếp theo…

Và làm theo hướng dẫn của Google là hoàn thành. Đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét duyệt trong 1-2 ngày.

Chờ xem xét. Sau khi bạn ký điều khoản của Chương trình Đối tác YouTube và kết nối với tài khoản AdSense, kênh của bạn sẽ tự động được đưa vào hàng đợi để chờ xem xét. Sau đó, các hệ thống tự động và nhân viên đánh giá của chúng tôi sẽ xem xét nội dung trên kênh của bạn để kiểm tra xem liệu kênh có tuân thủ tất cả các nguyên tắc của chúng tôi hay không. Bạn có thể kiểm tra trạng thái đăng ký bất cứ lúc nào tại https://studio.youtube.com/channel/UC/monetization.

Nếu bạn bị từ chối tham gia Chương trình Đối tác YouTube: Tức là, nhân viên đánh giá nhận thấy rằng phần lớn nội dung trên kênh của bạn không tuân thủ các chính sách và nguyên tắc của chúng tôi. Bạn có thể nộp lại đơn đăng ký sau 30 ngày kể từ khi bị từ chối. Hãy xem những câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết các mẹo về cách tăng khả năng thành công cho đơn đăng ký của bạn.

2. Quy trình xem xét

Sau khi bạn đạt ngưỡng về số người đăng ký và thời gian xem, đồng thời, bạn đã ký điều khoản của Chương trình Đối tác YouTube và kết nối với tài khoản AdSense, thì đơn đăng ký của bạn sẽ được thêm vào hàng đợi. Nhân viên đánh giá của chúng tôi sẽ xem xét toàn bộ kênh của bạn để kiểm tra xem kênh có tuân thủ các chính sách kiếm tiền của YouTube hay không.

Lưu ý từ Google

II. Đăng ký Youtube Partner thông qua Network

Có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube có tốt và thu hút người xem hay không. Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh của bạn, và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Đăng ký Youtube Partner tại FullScreen

Các bạn có thể tham khảo 1 số Network có uy tín sau và làm theo các hướng dẫn của họ để tham gia vào mạng Youtube Partner của họ: BBTV, FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork … Và còn rất nhiều Network uy tín tại Việt Nam có thể kể đến như POPS, Metub, Điền Quân

Bạn chỉ cần đăng ký và làm theo hướng dẫn của họ với một số lưu ý như sau:

Tìm hiểu thật kĩ lịch sử của Network mà bạn có dự định tham gia để đảm bảo tính ổn định của cộng đồng, tránh tình trạng 1 số Network ở Việt Nam buộc phải đóng cửa trong những năm qua ( khi đó bạn sẽ thành đứa con không nhà và rất khó khăn trong 1 giai đoạn nhất định)

Network Việt Nam hay nước ngoài hầu như đều có Supporter tiếng việt hỗ trợ nên bạn yêu tâm ( dù bạn giỏi tiếng anh nhưng nếu không có thì thôi vì chứng tỏ netwwork đó không quan tâm đến thị trường Việt Nam). Nhưng thế là chưa đủ, bạn nên chủ động tìm người Supporter có tiếng ( tìm thông tin trên facebook, kênh youtube của người hỗ trợ)…Làm việc với người kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều.

Về cơ bản các network có cơ chế khá giống nhau đây không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng nhất là bạn xem định hướng kênh của mình và tệp kênh tương ứng trên Network đó được phát triển ra sao…Ví dụ, bạn chuyên về nhạc thì nên chọn các network có hoạt động mạnh mẽ về mảng này.

Yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm là các network có các công cụ như nào để hỗ trợ phát triển kênh ( thông thường càng lâu năm thì hệ thống tool hỗ trợ càng lớn)

III. Video hướng dẫn IV. Các lưu ý quan trọng 1. Lưu ý chung

Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video.

Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)

Không được up các video mang tính spam.

Hãy đọc thật kỹ những Lưu ý về bản quyền mà Youtube đưa ra để chắc chắn rằng bạn không phạm luật: http://www.youtube.com/yt/copyright/vi/what-is-copyright.html

2. Lợi ích dành cho bạn 3. Điều kiện tối thiểu để tham gia

Sống ở một quốc gia hay khu vực mà Chương trình Đối tác YouTube được cung cấp.

Có hơn 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua.

Có hơn 1.000 người đăng ký.

Đã liên kết tài khoản AdSense.

V. Thông tin Thêm VTV nói về nghề Youtube Partner

Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người sử dụng đông đảo.

Lưu ý: Đầu năm 2024, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

Kể từ ngày 1/7/2024 các ngân hàng sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho cơ quan thuế, theo quy định của Luật quản lý thuế 2024, những cá nhân và tổ chức có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia đăng ký theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để thu hút là ai? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người quan tâm có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một số việc sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.

Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được chế độ kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Có một số cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ các chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của bạn.

Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video – Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn. … và còn nhiều lợi ích khác.

Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

Video ví dụ giới thiệu về lịch sử HOSTVN

Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất 5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2024

Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube Ngay Tại Lớp Ở Hcm

Chào mừng các bạn đến với khóa học Kiếm tiền trên Youtube

Giờ đây, thu nhập hàng tháng từ riêng Youtube của tôi trung bình từ 2.000 – 5.000 USD và tôi hoàn toàn mãn nguyện vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Còn bây giờ hãy để tôi chia sẻ bí quyết, cách làm thế nào để kiếm được tiền từ Youtube với bạn!

BẠN CÓ BIẾT??? NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ YOUTUBE? – NỘI DUNG KHÓA HỌC – ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh riêng của mình, hoặc việc kinh doanh của bạn không phát triển tốt trong một thời gian dài và bạn đang tìm cách để tăng độ nhận biết thương hiệu cũng như cải thiện doanh số bán hàng.

Youtube sẽ là một công cụ hiệu quả. Bạn biết điều đó và muốn tìm hiểu thêm về Youtube để có thể tự làm hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được công việc của nhân viên hoặc của các nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn muốn tìm hiểu về cách thực hiện cũng như áp dụng như thế nào để đạt được kết quả cao nhất và bạn có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp (cũng như cho các cấp quản lý thấy rằng Youtube có thể hỗ trợ hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ)

Bạn là Chủ của doanh nghiệp và có một chút hiểu biết về Youtube, bạn biết rằng có một cơ hợi rất lớn đang đợi bạn một khi bạn hiểu rõ công việc kinh doanh của bạn có thể mở rộng như thế nào bằng việc sử dụng các lợi thế của Youtube.

Bạn có thể không cần phải làm tất cả những việc này nhưng đầu tiên bạn cần phải hiểu được cách hoạt động và cách kiểm soát nó để có thể quản lý một cách chặt chẽ hơn khi thuê ai làm cho bạn.

Bạn biết Youtube là một kênh tuyệt vời để làm giàu nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì. Khóa học này dành cho những người bắt đầu và cho cả những ai đã biết và đang sử dụng Youtube.

Khóa học Kiếm tiền trên Youtube của DGM được thiết kế để phù hợp với bất cứ ai muốn làm giàu từ Youtube. Bạn sẽ được trang bị kiến thức thực tế và thực hành ngay tại lớp để mang lại kết quả ngay lập tức cho bạn.

Kiếm tiền trên Youtube – Người Thật – Kết Quả Thật Những câu hỏi thường gặp Chỉ với 2.400.000 đ Thanh toán trước 5 ngày khai giảng chỉ còn 2.160.000 đ Học viên cũ DGM còn 2.040.000 đ Học viên đóng tiền theo Group/Sinh viên 1.920.000 đ Đến DGM để nắm bắt các tuyệt chiêu của khóa học, kiếm tiền không giới hạn với Youtube! Đăng ký và thanh toán học phí theo 1 trong 3 cách sau:

Youtube Partner Là Gì? Vì Sao Nên Kiếm Tiền Với Youtube?

Khi tham gia vào kiếm tiền trên mạng với Youtube chắc chắn đã nhiều lần bạn nghe đến chương trình Youtube Partner. Và rất có thể bạn cũng đã từng tự hỏi: Youtube Partner là gì?

Youtube Partner là gì?

Do đó để có thể kiếm tiền với Youtube bạn cần phải trở thành một Youtube Partner. Vậy việc trở thành Youtube Partner khó hay dễ?

Nội dung bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những kiến thức về chương trình đối tác của Youtube.

Có khá nhiều lý do để chúng ta tham gia vào việc kiếm tiền onlien với Youtube Partner đơn giản vì:

♥ Youtube đã trở thành mạng tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google ♥ Có hơn 1 tỷ người sử dụng thường xuyên với 4 tỷ video được xem mỗi ngày 🙄 ♥ Mỗi phút có hơn 300 giờ video được tải lên và hàng tháng có khoảng 800 triệu lượt truy cập ♥ Quan trọng hơn Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia xem Youtube nhiều nhất trên thế giới! ♥ Youtube nơi giúp chúng ta tạo ra thu nhập thụ động vì video của bạn còn người xem tức là bạn còn kiếm được tiền! ♥ Đăng ký trở thành Youtube Partner dễ dàng và có nhiều hình thức để nhận thanh toán (Paypal, WU, Ngân hàng…) ♥ Kênh xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt

Có bao nhiêu hình thức Youtube Partner?

Hiện nay có 2 hình thức để trở thành đối tác của Youtube:

#1. Bạn trực tiếp đăng ký trở thành đối tác của Youtube sau khi được chấp nhận bạn sẽ được nhận tiền thông qua tài khoản Google Adsense. Số tiền bạn nhận được sẽ không phải chia phần trăm cho bất cứ ai.

#2. Hoặc bạn có thể đăng ký thông qua một đối tác trung gian hay còn gọi là Youtube Network. Với hình thức này bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn nhưng bạn phải chia tỷ lệ phần trăm (thường là 20-30% hoặc hơn) tùy theo chính sách của Network đó.

Trong serie này Ngọc sẽ hướng dẫn cả 2 cách, sau đó cũng sẽ đưa ra những lợi ích cũng như hạn chế của từng hình thức. Bạn có thể quyệt và lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp.

Để thành công với Youtube bạn cần gì?

Đã có rất nhiều người tại Việt Nam cũng như trên thế giới thành công với việc kiếm tiền trên Youtube. Yếu tố đầu tiên Ngọc nghĩ rằng đó là SÁNG TẠO.

Bạn chỉ có thể thành công bền vững trên Youtube nếu bạn sáng tạo không ngừng, ngoài ra việc kiên trì, thử nghiệm với nhiều phương thức khác nhau cũng là một yếu tố tiên quyết!

Ngoài ra bạn cũng cần trau dồi thêm những kỹ năng về công nghệ như kỹ năng sử dụng máy quay, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc…

3 hình thức làm nội dung video kiếm tiền với Youtube

Hiện nay có 3 hình thức để bạn tạo ra nội dung video:

Content: Sáng tạo ra nội dung của chính mình

Đây là hình thức bền vững nhất, nhưng cũng đòi hỏi sự đầu tư và sáng tạo nhiều nhất. Với cách này bạn phải tự quay những video của chính mình. Đối vơi hình thức này bạn sẽ hoàn toàn không cần lo về vấn đề bản quyền cũng như quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Editor: Sáng tạo nội dung dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn

Đây thực chất cũng là cách sáng tạo nội dung nhưng sử dụng những nguồn tài nguyên có sẵn và “biến” nó thành nội dung sáng tạo của riêng bạn.

Với hình thức này bạn cần nắm rất rõ về các nguyên tắc bản quyền mà chương trình Youtube Partner quy định. Bạn phải biết video nào có bản quyền, cách tìm kiếm những file âm thanh được phép sử dụng để kiếm tiền trên Youtube.

Hiện nay có rất nhiều kênh trên Youtube thực hiện theo hình thức này, ví dụ như dạng kênh tổng hợp các clip hài hước, phim, các pha trộm cắp, tai nạn giao thông, tin tức showbiz…

Re-Upload: Tạm gọi là “ăn cắp kiếm tiền”

Đây là hình thức lấy video của người khác sau đó tải lên kênh của bạn và bật kiếm tiền. Đây là hình thức không bền vững và kênh của bạn sẽ bị Youtube khóa bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bền vững với Youtube thì Ngọc khuyên bạn không nên tham gia hình thức này. Đơn giản Google đang trả lương cho hàng trăm nghìn kỹ sư để mang đến sự “công bằng trên ineternet” do đó đừng bao giờ mong “qua mặt” hàng trăm thuật toán thông minh của Google. Hành vi gian lận của bạn trước sau gì cũng sẽ bị Google phát hiện, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi!

Như vậy bạn đã cùng Ngọc tìm hiểu về chương trình Youtube Partner là gì, cũng như có một cái nhìn tổng quan về hình thức kiếm tiền với Youtube. Vì Youtube sẽ thanh toán tiền cho bạn thông qua tài khoản Google Adsense, do đó ở bài tiếp theo chúng ta hãy cũng tìm hiểu thêm xem Google Adsense là gì? Nó hoạt động ra sao cũng như những lưu ý quan trọng khi sử dụng tài khoản Google Adsense.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!