Xu Hướng 3/2023 # Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! # Top 8 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã từng có một thời bạn chỉ có thể kiếm tiền thông qua YouTube từ AdSense và bạn sẽ phải tạo thêm thu nhập từ những nguồn khác, chẳng hạn như liên kết chi nhánh, giao dịch thương hiệu và bán hàng, ngoài nền tảng.

Nhưng YouTube đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều trong vài năm trở lại đây, giờ đây, YouTube đã có thể cung cấp cho bạn một số cách để kiếm tiền chính thức thông qua nền tảng này. Trên hết, YouTube gần đây đã công bố một số cải tiến, cũng như một số sự kiện và số liệu về cách bạn có thể kiếm tiền trên YouTube.

Bây giờ, ngay trước khi chúng ta đi vào chi tiết, có một điều mà những người tạo video như bạn cần phải ghi nhớ. Tất cả các công cụ này là một phần của Chương trình Đối tác YouTube, có nghĩa là bạn cần 1.000 người đăng ký, 4.000 giờ Thời gian xem và đã đăng ký và đã được chấp nhận để tham gia chương trình. Nếu bạn chưa đạt được những yêu cầu đó, vui lòng xem video sau đây với đầy đủ các mẹo, thủ thuật và lời khuyên để giúp bạn đạt được thành tích như vậy.

Cách kiếm tiền trên YouTube thông qua Chương trình Đối tác

Nếu bạn đã đạt được mục tiêu đó và bạn đã được chấp nhận để tham gia Chương trình Đối tác YouTube và bạn đã kiếm tiền từ nội dung của mình, thì xin chúc mừng, nhưng tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ có một chút cảm giác như kiểu. Ồ, đó là tất cả những gì tôi nhận được sao?

Với các thay đổi về CPM, thay đổi theo mùa và việc gỡ bỏ video từ YouTube, bạn có quyền kiểm soát gần như bằng không đối với bất kỳ điều nào trong số này, vì vậy, bằng mọi cách, hãy để AdSense chạy trong nền để kiếm chút phụ thu, nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ lớn hơn với các công cụ YouTube này.

Tạo thu nhập trên YouTube với Super Chat

Super Chat cho phép người xem quyên góp tài chính cho một kênh và sau đó tin nhắn của họ được ưu tiên trong các cuộc trò chuyện khi phát trực tiếp và trong các cuộc trò chuyện Phát lần đầu trên YouTube. Tính năng này có ưu điểm là nó khả dụng cho tất cả các kênh kiếm tiền miễn là nó khả dụng ở quốc gia của bạn. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện áp dụng Super Chat và bật tính năng này hay không, hãy:

Nhấp vào liên kết Kiếm tiền trên thanh điều hướng bên trái trong Studio Creator mới

Nhấp vào thẻ Trò chuyện trực tiếp ở trên cùng của trang

Trên màn hình này, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi Super Chat đơn giản để bật tính năng này.

Hiện tại có hơn 90.000 kênh đã nhận được Super Chat với một số buổi phát kiếm được hơn 400 đô la mỗi phút. Super Chat hiện là nguồn thu nhập số một trên YouTube cho gần 20.000 kênh – tăng hơn 65% so với năm ngoái!

Cách đơn giản nhất để giải thích điều này là Super Chat đến từ những người hâm mộ lớn nhất của bạn bởi vì họ cảm thấy bị thu hút bởi hành trình của bạn. Họ là một phần của cộng đồng của bạn. Họ cảm thấy đã đầu tư vào bạn và thông qua các chương trình phát trực tiếp mà họ đang xem, họ muốn trả lại cho bạn một cái gì đó.

Giờ đây, phát trực tiếp có thể nhận được một phần lượt xem mà nội dung video theo yêu cầu của bạn có thể nhận được, nhưng những người xem phát trực tiếp của bạn là những người theo dõi tận tình nhất của bạn và nếu tôi, người tạo video, hãy chắc chắn rằng tất cả những video được phát trực tiếp là về khán giả, đó là nơi Super Chat thực sự có thể hoạt động.

Bây giờ, tất nhiên, có một rào cản cá nhân/nội dung để tham gia vào Super Chat. Để có được Super Chat, bạn cần thực hiện phát trực tiếp. Vậy, nếu bạn là một kênh chơi game, điều này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bắt đầu ghi lại màn hình một trò chơi mà bạn đang chơi và phát trực tiếp với khán giả của mình và nói chuyện với họ khi bạn làm điều đó, nhưng nếu bạn mới bắt đầu phát trực tiếp và bạn không phải là một game thủ, hãy thành thật với thính giả của bạn.

Đăng trong thẻ Cộng đồng của bạn rằng bạn sẽ thực hiện một phiên trò chuyện hoặc Hỏi & Đáp hoặc bạn sẽ xem các câu hỏi quan trọng đã được hỏi trên video của mình và thử trả lời chúng. Hãy chắc chắn rằng, khi bạn phát trực tiếp, bạn đang nói chuyện với khán giả của mình, vì vậy việc vô kế hoạch một chút cũng không phải là điều xấu, và chỉ cần tận hưởng trải nghiệm. Phát trực tiếp có thể là những thứ điên rồ, nhưng một khi bạn đã quen với chúng, chúng thật tuyệt vời và khi kết thúc hành trình đó, bạn có Super Chat để hỗ trợ tài chính cho bạn. Những thứ đáng kinh ngạc, hãy thử nó.

Super Sticker của YouTube

Với công cụ Super Chat đã rất thành công, YouTube đã công bố một tính năng mới gọi là Super Sticker. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ mua nhãn dán hoạt hình trong khi phát trực tiếp và Phát hành lần đầu để cho người sáng tạo yêu thích của họ biết họ thưởng thức nội dung của họ nhiều như thế nào.

Tạo Doanh thu trên YouTube bằng cách Bán hàng

Chuyển đến màn hình Kiếm tiền trong Studio Creator mới

Nhấp vào thẻ Hàng hóa và sau đó bật tùy chọn Hiển thị Hàng hóa.

Thiết lập các mục hàng hóa từ cửa hàng bạn định sử dụng.

Cách Kiếm tiền từ Tư cách thành viên kênh YouTube

Tư cách thành viên kênh YouTube cho phép người xem tham gia kênh của bạn thông qua các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng. Đổi lại, họ nhận được các đặc quyền chỉ dành cho thành viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các hàng hóa khác mà bạn cung cấp, như phát trực tiếp độc quyền, video bổ sung và thậm chí giảm giá khi mua hàng. Các yêu cầu đối với tính năng này khá khắc khe.

Bạn cần 30.000 người đăng ký, trên 18 tuổi, sinh sống tại quốc gia nơi có các công cụ thành viên kênh, đồng ý với các điều khoản dịch vụ của tính năng và không có cảnh cáo nào trên kênh của bạn. Ngay cả sau đó, dù bạn có thể không đủ điều kiện, vì nó vẫn tiếp tục triển khai.

Vậy, trong tất cả các nguồn để kiếm tiền mà bạn có thể thực hiện, tư cách thành viên có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực nhất từ ​​bạn. Super Chat được YouTube chăm sóc khá nhiều. Bạn không phải làm bất cứ điều gì cho họ. Về mặt hàng hóa, bạn có thể chọn một hình ảnh và tạo hàng tá mặt hàng từ đó và có một cửa hàng được thiết lập trong vòng một giờ, nhưng với tư cách thành viên kênh, bạn đang cam kết với khán giả của mình để tạo nội dung độc quyền cho họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ về các loại tinh hoa sáng tạo và thời gian, năng lượng và tài nguyên bạn sẽ phải đưa vào các thành viên kênh của mình. Nghĩ lại khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kênh của mình và bạn đã cam kết với một lịch trình đăng video, có thể là một lần một tuần hay một lần một ngày.

Vâng, thành viên kênh là như vậy, nhưng trên một quy mô hoàn toàn mới. Bạn cần phải cam kết với các thành viên kênh đó để cung cấp những gì bạn đã hứa, bởi vì họ đang trả tiền cho chúng.

Ngoài ra, gần đây, YouTube đã ồ ạt nâng cấp công cụ này với một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, cấp độ thành viên. Với các cấp độ, người sáng tạo nay đã có thể thiết lập năm mức giá khác nhau cho tư cách thành viên kênh, mỗi mức có các đặc quyền khác nhau. Đây là cách Fine Brothers đang sử dụng các cấp thành viên trên kênh React của họ, lên tới 30 đô la một tháng. Theo YouTube, điều này đã tăng doanh thu từ số thành viên kênh của họ lên 600%!

Bạn muốn sở hữu nhiều lượt xem YouTube hơn?

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Youtube là một trong những kênh chia sẻ video trên toàn thế giới. Bên cạnh việc chia sẻ về truyền thông, Youtube còn là một trong những cách kiếm tiền cực tốt. Cùng Appay tìm hiểu cách kiếm tiền trên Youtube chi tiết và hiệu quả thông qua bài viết.

1. Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua. Và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể kiếm tiền trên YouTube!

2. Cách kiếm tiền trên Youtube chi tiết thông qua 8 bước

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình. Và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia, thì mục tiêu của bạn phải là xây dựng một số lượng người thích video đủ để đăng ký kênh của bạn và quay lại nhiều lần.

Do đó, một kế hoạch video tốt cần thực hiện một số điều sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng bạn muốn tiếp cận .

Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút. Và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình. Hãy nhấp vào “Channel”. Sau đó chọn “Status and Features” trong menu con mở ra dưới nó.

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization. Lúc này bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình. Hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Youtube sẽ xác minh rằng video của bạn khá tốt và hấp dẫn đối tượng lớn để kiếm tiền. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn đặc biệt mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo. Như vậy sẽ khiến người xem chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt. Nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense. Như vậy sẽ tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau.

3. Còn cách kiếm tiền nào hiệu quả và nhanh chóng hơn hay không?

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cách kiếm tiền trên Youtube một cách chi tiết và hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người sử dụng đông đảo.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

Kể từ ngày 1/7/2020 các ngân hàng sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho cơ quan thuế, theo quy định của Luật quản lý thuế 2019, những cá nhân và tổ chức có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia đăng ký theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để thu hút là ai? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người quan tâm có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một số việc sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.

Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được chế độ kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Có một số cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ các chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của bạn.

Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video – Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn. … và còn nhiều lợi ích khác.

Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

Video ví dụ giới thiệu về lịch sử HOSTVN

Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất 5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2018

Nút Vàng Youtube Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền?

Với những người làm Youtube, sở hữu nút vàng chính là một mơ ước lớn. Vậy nút vàng Youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Đây chính là điều những người tập tành làm Youtube không khỏi băn khoăn. Cùng giải đáp điều đó trong bài viết này của chúng tôi. Kiếm Tiền USD sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy.

Nút vàng Youtube là gì?

Khái niệm

Nút bạc, nút vàng của Youtube chính là những danh hiệu được trao cho người làm Youtube. Với mỗi cột mốc đặc biệt trong việc phát triển kênh, người làm nội dung sẽ nhận được một phần thưởng, ghi nhận của Youtube. Và nút bạc, nút vàng là 2 trong số đó.

Nút bạc là phần thưởng mà Youtube sử dụng để tặng cho người sáng tạo kênh có được 100.000 lượt đăng ký trang trở lên.

Trong trường hợp kênh Youtube có được 1 triệu lượt theo dõi, bạn sẽ nhận được một nút vàng.

Ý nghĩa của nút vàng Youtube là gì?

Như chúng ta đã biết, Facebook dành tặng tick xanh cho người nổi tiếng hay những cá nhân, Fanpage có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Và Youtube sử dụng nút vàng, nút bạc để khẳng định điều đó cũng như vinh danh người làm nội dung của mình.

Trong đó, có thể kể tới nút vàng youtube là một phần thưởng cao quý. Để nhận được nút vàng, các kênh youtube phải phát triển rất tốt. Hiện tại ở việt Nam có khoảng 100 kênh chính thức nhận được nút vàng của Youtube.

Khi nhận nút vàng Youtube có được nhận tiền không?

Một điều khá thú vị về nút vàng của Youtube đó chính là nó chỉ có giá trị về mặt hình ảnh, tượng trưng. Hiểu đơn giản, đây chỉ là sự công nhận của Youtube đối với người phát triển nội dung trên nền tảng của mình.

Nó giống như một chiếc huy chương mà thôi. Youtube sẽ không đính kèm theo nút vàng này bất kỳ khoản tiền nào cho người nhận được.

Vậy tại sao mọi người lại đua nhau để nhận được nút vàng? Nguyên nhân là những kênh đạt được danh hiệu này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt, nó cũng là một phần thưởng ý nghĩa khẳng định sự phát triển của kênh.

Một kênh có nút vàng Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

Khi nhận nút vàng, bạn không được Youtube cho bất kỳ khoản tiền nào. Vậy nó mang tới cơ hội kiếm tiền ra sao? Mọi người có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi sở hữu nút vàng?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần nắm được cơ chế trả tiền cho người phát triển nội dung của Youtube. Theo chính sách chung, với 1 triệu lượt xem video kênh của bạn có thể kiếm được từ 100 đến 200 đô la.

Từ những thông tin này, có thể thấy rằng 1 kênh đạt 100 triệu lượt sub (có nút vàng) sẽ kiếm được bao nhiêu tiền qua 1 video. Bạn hãy xem cụ thể số lượng lượt xem video của kênh đó để tính chi tiết điều này.

Do đó, có thể khẳng định doanh thu youtube không chỉ phụ thuộc vào số lượng sub của kênh hay nút vàng, nút bạc. Nó bị tác động tổng thể bởi những yếu tố sau đây:

Bạn nên chú ý điều này trong thực tế để dễ dàng tính được doanh thu của kênh. Từ đó, đặt được mục tiêu phấn đấu để xây dựng một kênh Youtube phù hợp nhất với mình.

Có dễ đạt được 1 triệu Sub trên Youtube?

Như đã nói, chỉ có khoảng 100 kênh Youtube của Việt Nam đạt được nút vàng. Trong khi đó, lượng kênh, người làm nội dung trên Youtube tại nước ta thực sự là một con số khủng.

Từ đó, bạn có thể hiểu được nút vàng này khó đạt được đến mức nào. Bạn sẽ cần dành rất nhiều thời gian để sáng tạo nội dung, truyền thông kênh tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Lời khuyên dành cho bạn

Như vậy, bạn đã thấy nút vàng youtube kiếm được bao nhiêu tiền. Có thể nói, đây không phải là hình thức kiếm tiền dành cho tất cả mọi người.

Ngược lại, nếu bạn cần một phương thức kiếm tiền online phù hợp, hãy liên hệ ngay với Kiếm Tiền USD. Là đơn vị phát triển các dự án MMO mới nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia những sàn giao dịch nổi tiếng như Remitano, Kucoin… Từ đó, có được những khoản tiền lớn thông qua Internet.

5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Cho Tất Cả Mọi Người

Amazon – Trang thương mại điện tử lừng danh toàn cầu

5 Cách kiếm tiền trên Amazon cho mọi người

Bán các nội dung gốc mình có

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có khả năng tự sản xuất đĩa, sách, nhạc… Chúng được gọi là nội dung gốc và được Amazon đặc biệt chú trọng trong số các sản phẩm kinh doanh. Bạn có thể thực hiện bán trực tiếp sản phẩm hoặc đơn giản hơn là lượt download.

Tiền bản quyền của sản phẩm được Amazon thanh toán sòng phẳng với người bán. Ngoài ra, những nội dung gốc này cũng được nhận một mã riêng biệt. Nó mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho mọi người trong việc theo dõi và quản lý sản phẩm số của mình.

Đây chính là cách phổ biến, truyền thống được áp dụng. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền cùng Amazon, hãy bắt đầu bán các sản phẩm đơn giản. Khi đã có đủ năng lực cũng như quy mô hoạt động, bạn có thể bắt đầu mở rộng mô hình kinh doanh. Từ đó, xây dựng một trang bán hàng quy mô trên Amazon.

Nhận chiết khấu từ review – cách kiếm tiền với Amazon

Snagshout là một công cụ giúp người mua hàng trên Amazon có thể đưa ra những đánh giá về các sản phẩm đã được mua với những chiết khấu lớn. Đổi lại cho điều đó, thứ bạn nhận được chính là discount cho những lần mua hàng sau.

Tham gia Affiliate

Giữa thời điểm thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, Affiliate trở thành một giải pháp tuyệt vời để mọi người bắt đầu kiếm tiền. Và ông lớn Amazon cũng thông qua hình thức này để có thêm khách hàng.

Khi có người nhấn vào liên kết đó để chuyển hướng và mua sản phẩm, bạn sẽ được nhận chiết khấu. Thông thường, giá trị chiết khấu cho hình thức này là từ 4 đến 10% giá trị của đơn hàng được thực hiện.

Đặt đơn hộ – cách kiếm tiền trên Amazon

Nếu không làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, bạn sẽ thấy khái niệm này khá xa lạ. Hiểu đơn giản, nó chính là dịch vụ đặt hộ đơn và đánh giá sản phẩm trên Amazon. Khi hoàn thiện việc này theo yêu cầu, mọi người sẽ nhận được tiền dịch vụ từ người bán sản phẩm đó.

Để tham gia vào dịch vụ này, mọi người cần tham gia vào những hội nhóm chuyên biệt. Từ đó, được hỗ trợ một cách tốt nhất. Khi có đủ thông tin, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách đặt hộ đơn trên Amazon.

Làm sao để kiếm được thật nhiều tiền qua internet?

Như vậy, bạn đã có được những phương thức đơn giản để kiếm tiền qua amazon. Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ những phương thức này khá hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng phải dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc đó.

Đây thực sự không phải là những lựa chọn tốt cho bạn khi muốn làm giàu. Nó chỉ giúp mọi người có được những khoản tiền tạm thời cho công việc của mình mà thôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức làm giàu nhanh chóng qua internet, hãy chọn những dự án MMO nổi bật. Có thể kể tới như tham gia vào Kucoin, Binance hay Remitano.

Hiện tại, những dự án này đang được triển khai rất tốt bởi Kiếm tiền USD. Nếu bạn còn băn khoăn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube! trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!