Xu Hướng 3/2024 # Bộ Tranh Hài Hước Về Sự Khác Nhau Giữa Nam Giới Và Nữ Giới # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bộ Tranh Hài Hước Về Sự Khác Nhau Giữa Nam Giới Và Nữ Giới được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bộ ảnh là câu trả lời thú vị cho sự khác biệt rất cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ. Với quy ước: Màu xanh tượng trưng cho suy nghĩ của đàn ông và màu hồng tượng trưng cho suy nghĩ của phụ nữ.

Khi nhìn vào gương, đàn ông luôn “ảo tưởng sức mạnh” về nhan sắc bản thân, thường hay nghĩ mình đẹp hơn thực tế. Phụ nữ ngược lại, khi nhìn vào gương hay tập trung vào những yếu điểm trên cơ thể, thậm chí, tự tưởng tượng ra và phóng đại những khiếm khuyết của mình.

Nam giới nói chuyện qua điện thoại với nhau thường rất ngắn gọn, vì trước khi cầm máy lên, họ đã biết cần phải nói gì. Giải quyết xong vấn đề, họ sẽ cúp máy ngay. Còn phụ nữ thì khác, họ có thể gọi điện cho cô bạn thân mà chẳng cần lý do, đơn giản chỉ vì thấy nhớ, thấy muốn nói chuyện. Và cuộc điện thoại của họ với cô bạn gái thường có xu hướng kéo dài, lan man từ chuyện này qua chuyện khác từ chuyện trên trời đến chuyện dưới biển.

Khi đi xa, đàn ông mang những thứ thực sự cần thiết, nhiều khi mang thiếu đồ vì đơn giản nghĩ rằng, thiếu thì đi mua, ở đâu chẳng sẵn. Phụ nữ thì ngược lại, họ luôn cẩn thận mang thừa so với nhu cầu thực tế.

Đàn ông không bao giờ hiểu nổi tính năng của những món đồ trang điểm. Còn phụ nữ thì không bao giờ hiểu nổi chức năng của những thiết bị sửa chữa.

Khi bước vào một cuộc cạnh tranh, Nam giới thường tập trung vào ưu thế của bản thân, nhiều khi, họ đánh giá mình mạnh hơn thực tế. Còn phụ nữ, lại thường nghĩ về những yếu điểm của mình, nhiều khi, họ lo lắng và cho rằng mình kém hơn so với thực tế.

Đàn ông chỉ có thể làm một việc một lúc. Phụ nữ có thể làm nhiều việc một lúc.

Đối với đàn ông, có thể nói số lượng người yêu thì “càng nhiều, càng ít”, bởi bản năng của đàn ông là chinh phục và “không bao giờ biết đủ”. Ngược lại, phụ nữ lại luôn mong muốn sớm ổn định cuộc sống, luôn cảm thấy bất an, mệt mỏi mỗi khi bước qua một mối tình.

Trong mối quan hệ tình cảm, đàn ông quan tâm nhiều tới tình dục còn phụ nữ đánh giá cao những cảm xúc khi yêu

“Đàn ông yêu bằng mắt”, vì vậy, đối với họ, người phụ nữ lý tưởng thường gắn liền với vẻ đẹp nhan sắc, sự quyến rũ hình thể. Đàn ông từ thuở 15 tới năm 60, cơ bản vẫn chỉ thích phụ nữ đẹp. Phụ nữ ngược lại, mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ thay đổi theo số tuổi đời.

Phụ nữ luôn là đề tài trong những sản phẩm thông tin dành cho cả hai giới

Khi đàn ông giận, khi đàn ông buồn, họ im lặng. Sự im lặng của đàn ông khiến phụ nữ sợ. Khi phụ nữ giận, khi phụ nữ buồn, họ khóc. Nước mắt là vũ khí của phụ nữ.

Ở các nước phương Tây, khi một người đàn ông để vợ ra ngoài kiếm tiền còn mình ở nhà làm nội trợ thì được coi là người đàn ông hiện đại của thế kỷ mới. Còn người phụ nữ ở nhà chăm con cái, lo toan việc gia đình, để chồng đi làm kiếm tiền lại bị coi là người phụ nữ quá truyền thống, không năng động, “an phận thủ thường”.

Có Gì Khác Nhau Giữa Não Bộ Của Nam Giới Và Nữ Giới?

Nghiên cứu chỉ ra rằng: ” Não bộ của nam giới và nữ giới không khác nhau nhiều“. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra sự khác biệt về mặt cấu trúc giữa não bộ của nam giới và nữ giới nhưng họ không thể xác định giới tính cá nhân mà chỉ dựa vào hình chụp MRI của bộ não như hình bên dưới.

Vào giữa thế kỷ 19, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng họ có thể xác định được giới tính cá nhân khi quan sát não bộ của họ. Nhưng một nghiên cứu mới gần đây lại cho thấy rằng bộ não của con người đều không ” gọn gàng” ở cả ” đàn ông” và ” phụ nữ“. Thực ra, não của tất cả chúng ta đều có hình dạng chắp vá, một số thường phổ biến hơn ở nam, một số khác phổ biến hơn ở nữ và số còn lại là chung cho cả hai giới. Những phát hiện này có thể làm thay đổi cách mà các nhà khoa học nghiên cứu về não bộ và thậm chí cả cách mà xã hội xác định về giới tính.

Lise Eliot – một nhà khoa học thần kinh tại trường Y khoa Chicago ở Illinois nói rằng: ” Trước đây, không ai xác định số lượng như này cả. Tất cả các nghiên cứu học ở đây là hoàn toàn mới”.

Vì vậy, trong một nghiên cứu gần đây nhất, các nhà khoa học thần kinh hành vi đứng đầu là Daphna Joel tại trường đại học Tel Aviv ở Israel đã hướng dẫn các thành viên trong nhóm cùng cố gắng hoàn thiện nhiều nhất có thể. Bằng việc sử dụng những hình ảnh MRI sẵn có về bộ não con người, họ đo khối lượng chất xám (nhiều node thần kinh liên kết với nhau, là điểm trung tâm của các tế bào thần kinh) và chất trắng (một nhóm sợi thần kinh truyền các tín hiệu cho hệ thần kinh) trong số hơn 1400 bộ não của con người. Họ cũng nghiên cứu dữ liệu từ hình ảnh khuếch tán tensor đưa ra cách làm thế nào để những chất trắng kéo dài trong não và kết nối với các khu vực khác.

Để thích ứng với sự chồng chéo này, các nhà nghiên cứu đã tạo ra một sự kết nối liên tục từ ” nữ tính” đến ” nam tính” cho toàn bộ não. Khu vực giới hạn của nam giới có chứa nhiều tính năng điển hình của nam giới hơn và khu vực giới hạn của nữ giới lại có nhiều cấu trúc thường gặp ở phụ nữ hơn. Sau đó, nhóm nghiên cứu này đã tập trung vào từng khu vực cụ thể riêng để tìm ra sự khác biệt liên tục hai giới.

Nhóm nghiên cứu đã đăng tải trực tiếp trên trang Proceedings of the National Academy of Sciences rằng: ” Phần lớn các bộ não là một khảm các cấu trúc của nam và nữ“. Phụ thuộc vào việc các nhà nghiên cứu có nhìn thấy được chất xám, chất trắng hay dữ liệu hình ảnh khuếch tán tensor hay không. Có khoảng 23% và 53% bộ não có chứa hỗn hợp các vùng nằm ở khu vực cuối quang phổ ở cả nam và nữ. Rất ít – chỉ khoảng 0% đến 8% – bộ não có chứa toàn bộ cấu trúc riêng của nam giới và nữ giới”. Joel nói: ” Không có một đặc điểm riêng đặc thù nào về bộ não của nam và bộ não của nữ“.

Vậy làm thế nào để giải thích cho ý tưởng rằng nam giới và nữ giới luôn cư xử khác nhau? Joel nói rằng: ” Điều đó là hoang đường“. Nhóm nghiên cứu của cô ấy đã phân tích hai bộ dữ liệu lớn, đánh giá cao những hành vi khuôn mẫu điển hình ở hai giới như: chơi các trò chơi điện tử, album ảnh hay khi tắm. Các cá nhân chỉ ra sự thay đổi trong những biện pháp đó: Chỉ 0,1% trong số đó thể hiện các hành vi cư xử chỉ theo một khuôn mẫu là nam tính hoặc nữ tính.

Joel nói: ” Chẳng có lý gì khi nói về bản chất nam và bản chất nữ vì không ai có tất cả các đặc điểm của nam và cũng không ai chỉ có riêng các đặc điểm của nữ. Hoặc nếu chúng thực sự tồn tại thì rất hiếm có thể thấy được”.

Joel nói tiếp: ” Những phát hiện này có ý nghĩa rất lớn“. Cô cho rằng các nhà khoa học nghiên cứu về não bộ có thể không cần xác định là nam hay nữ khi phân tích dữ liệu về họ. Nói cách khác, sự thay đổi lớn trong bộ não của con người sẽ làm suy yếu các luận cứ về giáo dục giới tính dựa trên sự khác biệt bẩm sinh giữa nam giới và nữ giới. Thậm chí, ngay cả khi các định nghĩa về giới tính được coi là một phạm trù xã hội.

Vì Sao Có Sự Khác Nhau Giữa Hoạt Động Não Ở Nam Giới Và Nữ Giới?

Quá trình nghiên cứu yêu cầu mọi người, cả nam và nữ, hợp tác với một đối tác và sau đó theo dõi hoạt động não của cả hai bên tham gia,từ đó phát hiện ra rằng nam giới và nữ giới có những mô hình hoạt động não khác nhau.

Những phát hiện mới, được công bố trực tuyến ngày 8 tháng 6 vừa qua trong Báo cáo khoa học, có thể cung cấp một số manh mối về cách thức hành động hợp tác có thể đã tiến hóa khác nhau giữa nam và nữ, và cuối cùng có thể giúp các nhà nghiên cứu phát triển những cách thức mới để tăng cường hành vi hợp tác.

“Không phải là nam hay nữ hợp tác tốt hơn hoặc không thể hợp tác với nhau”, tác giả chính của đề tài nghiên cứu, Allan Reiss, giáo sư tâm thần học và khoa học hành vi nói. “Đấy chỉ là một sự khác biệt trong cách họ hợp tác.”

Phụ nữ so với nam giới

Hợp tác – giữa các thành viên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí ở quy mô rộng lớn hơn – được xem như là nền tảng trong sự hợp tác của xã hội loài người. Nhưng không phải tất cả mọi người hợp tác đều bình đẳng, như bất cứ ai đã từng làm việc trên một dự án nhóm đã biết. Và một trong những yếu tố định hình cách tiếp cận của một người để hợp tác: giới tính. Trước nghiên cứu hành vi đã phát hiện ra rằng phụ nữ hợp tác nhiều hơn khi họ đang bị theo dõi bởi người phụ nữ khác; rằng đàn ông có xu hướng hợp tác tốt hơn trong các nhóm lớn; và một cặp nam giới có thể hợp tác tốt hơn so với một cặp của nữ giới, trong một đôi hỗn hợp giới tính người phụ nữ có xu hướng hợp tác hơn.

Giả thuyết về lý do của các hiện tượng khác biệt này đã xuất hiện, nhưng khoa học về não bộ làm căn cứ thì còn khan hiếm. “Một phần lớn những gì chúng ta biết đến từ các nghiên cứu độc lập còn khan hiếm được thực hiện ở một máy MRI,” Joseph Baker, Tiến sĩ, một học giả sau tiến sĩ tại Đại học Stanford (Mỹ) và là tác giả chính của nghiên cứu cho biết. Tác giả chính khác là giáo sư tiến sỹ Ning Liu.

222 người tham gia trong nghiên cứu này đều được gắn với một đối tsc để trở thành cặp. Cặp gồm hai nam, hai nữ hoặc một nam và một nữ. Sau đó, khi đeo các đầu dò NIRS, mỗi người ngồi trước máy tính, đối diện với đối tác của họ. Đối tác có thể nhìn thấy nhau, nhưng không được nói chuyện. Thay vào đó, họ được yêu cầu nhấn một nút khi một vòng tròn trên màn hình máy tính thay đổi màu sắc. Mục đích: hợp tác để nhấn nút đồng thời với đối tác của họ. Sau mỗi lần thử, cặp được thông báo về người đã bấm nút sớm hơn và sớm hơn bao lâu. Họ đã có 40 lần thử để có được thời gian bấm nút càng sát nhau càng tốt.

“Chúng tôi phát triển thử nghiệm này vì nó rất đơn giản, và bạn có thể dễ dàng ghi lại các câu trả lời,” Reiss nói. “Bạn cần phải bắt đầu từ đâu đó.” Thử nghiệm không mô hình hóa bất kỳ nhiệm vụ hợp tác thực tế cụ thể nào, ông nói.

Giới tính ảnh hưởng cả hai hành vi và não:

Tính trung bình, các cặp nam – nam thực hiện tốt hơn so với cặp nữ – nữ ở thời gian bấm nút của họ sát nhau hơn, các nhà nghiên cứu tìm thấy. Tuy nhiên, các hoạt động của não ở cả hai cặp đồng giới tính đồng bộ khá cao trong suốt quá trình, điều đó có nghĩa là họ đã đạt ở mức độ cao trong “sự gắn kết liên não”

“Trong cặp đồng giới tính, sự gắn kết liên não tăng tương quan với hiệu suất hợp tác tốt hơn trong nhiệm vụ “, Baker nói. “Tuy nhiên, mức độ gắn kết khác nhau giữa nam-nam và đôi nữ-nữ.”

Nghiên cứu thăm dò:

“Nghiên cứu này là khá thăm dò”, Baker nói. “Đây chắc chắn không phải là đánh giá đầy đủ tất cả các biểu hiện của nó.” Có thể có các nhiệm vụ hợp tác khác, ví dụ, trong đó cặp nữ-nữ hợp tác tốt nhất.

Và các nhà nghiên cứu cũng thừa nhận là họ đã không đánh giá hoạt động trong tất cả các phần của não bộ. “Có rất nhiều bộ phận của não chúng ta không tiếp cận”, Reiss nói, có thể có sự gắn kết liên não đã xuất hiện ở các vùng khác của não mà không được kiểm tra trong các nhiệm vụ.

Khi các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu những gì trong não làm nền tảng cho sự hợp tác, kết quả của các nhà khoa học có thể giúp giải thích sự hợp tác phát triển như thế nào trong con người – và cho dù hợp tác có thể khác nhau ở nam và nữ – cũng có thể mang lại thông tin về các phương pháp sử dụng phản hồi sinh học để cải thiện kỹ năng hợp tác.

“Gặp những người bị rối loạn tâm thần như chứng tự kỷ và có vấn đề với nhận thức xã hội”, Baker nói. “Chúng tôi hoàn toàn hy vọng tìm hiểu đủ thông tin để có thể thiết kế phương pháp điều trị có hiệu quả hơn đối với họ.”

Khánh Dương (Theo Sciencedaily)

Hài Hước Clip ‘Sự Khác Biệt Giữa Con Trai Và Con Gái’

Xuất hiện trên Youtube ngày 16/5, clip ” Sự khác biệt giữa con trai và con gái” được cư dân mạng thích thú bởi lối so sánh vừa đúng lại vừa hài hước giữa “hai loài trái dấu”.

Clip kể ra những điểm khác biệt của con trai và con gái, từ thói quen, tính cách, sở thích, đến cách cư xử đối với những sự việc xảy ra xung quanh,… Tất cả đều được xây dựng lại bằng những hình ảnh sinh động, thú vị, khiến người xem không thể nhịn cười.

Sự khác nhau đầu tiên khi vừa bắt đầu một ngày mới có lẽ là phản ứng khi nghe tiếng chuông báo thức. Nếu như con trai cố gắng ngủ nướng thêm vài phút thì con gái tắt phụp báo thức và bắt đầu công việc trang điểm, chọn hàng tá váy vóc trong tủ để được một chiếc vừa ý. Trong khi đó, dù ngủ nướng thêm nhưng con trai chỉ cần vài phút để rửa mặt, chải tóc và mặc quần áo.

Ví dụ độc đáo và thực tế tiếp theo là chuyện đi WC, nếu như con trai chỉ đi một mình vào nhà vệ sinh thì các cô gái phải kéo nhau đi bằng được để buôn chuyện. Hay như con trai chỉ có một kiểu “pose” hình duy nhất là xòe tay hình chữ V thì con gái có thể uốn éo, tạo dáng đủ kiểu để tạo ra những bức hình đẹp nhất.

Khi xem các phim tâm lý tình cảm, các nàng thường sụt sùi cảm động rồi khóc sướt mướt, còn các chàng thì lăn ra ngủ. Nhưng đến đoạn có cảnh “nóng bỏng”, mắt các chàng sẽ… hoạt động hết công suất trong khi nàng sẽ bỏ về mà không nói lý do.

Cách cư xử của phe con trai với nhau cũng khác với cách cư xử của con gái. Con trai có thể đánh nhau vỡ đầu nhưng lại có thể bắt tay làm hòa ngay 5 phút sau đó, nhưng con gái mà đánh nhau thì cào cấu cắn xé, rồi thậm chí nhiều năm sau gặp lại vẫn bĩu môi, hoặc còn có thể đi nói xấu nhau, không còn là bạn nữa.

Điều hài hước tiếp theo có lẽ là chuyện rủ nhau đi ăn, câu cửa miệng của con gái khi con trai hỏi ăn gì là “ăn gì cũng được”, vậy nhưng khi liệt kê những món “có thể ăn được” thì con gái lại không đồng ý. Còn con trai thì ngược lại, chỉ cần đưa ra một món ăn nào đó, họ có thể lập tức đồng ý mà chẳng hề suy nghĩ gì.

Khi chia tay, con trai có thể vui vẻ ngay được, nhưng thời gian sau thì sẽ lại buồn phiền mà nhớ kỷ niệm cũ, còn con gái thời gian đầu có thể khóc lóc, khổ đau nhưng rồi sẽ mạnh mẽ lên theo từng ngày.

Giữa con trai và con gái có rất nhiều điểm khác nhau, mỗi điểm khác nhau ấy đều khiến chúng ta khi nhìn lại đều cảm thấy buồn cười. Clip nhận được nhiều sự yêu thích bởi lối diễn đạt tự nhiên của hai nhân vật chính cũng như nội dung nói lên được những điều khác biệt dễ thương giữa “phe tóc dài” và “phe mày râu”.

Sự Khác Biệt Giữa Trầm Cảm Ở Nữ Giới Và Trầm Cảm Ở Nam Giới

===

Bác sĩ tham vấn thông tin và hỗ trợ khám bệnh:

✍ Sài Gòn: Các bác sĩ Bv Tâm Thần HCM, Đại Học Y Dược, Đại học Phạm Ngọc Thạch

✍ Hà Nội: Viện Tâm Thần Bạch Mai- Đại Học Quốc Gia (khoa Y) – Đại Học Y Hà Nội.

✍ Đà Nẵng: Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng.

⌨ CHAT FACEBOOK

===

1. Tại sao phụ nữ có dễ bị trầm cảm hơn nam giới?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ mắc bệnh trầm cảm nhiều hơn nam giới gấp hai lần: Nếu tính chung ở nam giới, tỷ lệ người mắc chứng trầm cảm ít nhất một lần trong đời là là 10% thì tỷ lệ này ở phụ nữ là 20%. Nếu bạn còn chưa rõ về bệnh trầm cảm, bạn có thể tham khảo bài viết ” Mắc bệnh trầm cảm”.

HELLO DOCTOR- MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG BÁC SĨ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: 19001246 HỖ TRỢ TRÊN FACEBOOK: CLICK LINK

(Liên lạc qua điện thoại, trước khi đến trực tiếp cơ quan y tế, để tránh lây nhiễm Covid-19)

2. Sự khác biệt giữa trầm cảm ở phụ nữ so với trầm cảm ở nam giới

Các biểu hiện của bệnh trầm cảm có sự khác biệt ở nữ khi so với nam:

Tỷ lệ mắc trầm cảm: ở nữ là 20% (nam 10%)

Tuổi khởi phát bệnh: sớm hơn

Thời gian kéo dài một đợt trầm cảm: Dài hơn

Diễn tiến bệnh: Các đợt trầm cảm dễ xảy ra và hay tái phát

Các triệu chứng không điển hình của trầm cảm như ngủ nhiều, ăn nhiều…: Nhiều hơn

Cảm giác có lỗi: Thường xảy ra hơn

Hành vi tự sát: Ý tưởng tự sát thường xảy ra hơn, nhưng hành vi tự sát thành công thì ít hơn

Rối loạn ăn uống: Nhiều hơn

Thường kèm theo bệnh ở tuyến giáp (bướu cổ), bệnh đau nửa đầu (migraine) và có nhiều ảnh hưởng của các nội tiết tố sinh dục nữ đối với tâm trạng hơn so với nam giới.

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt này, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về cách nhận diện bệnh trầm cảm ở hai đối tượng này:

HELLO DOCTOR- MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG BÁC SĨ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: 19001246 HỖ TRỢ TRÊN FACEBOOK: CLICK LINK

(Liên lạc qua điện thoại, trước khi đến trực tiếp cơ quan y tế, để tránh lây nhiễm Covid-19)

Biểu hiện bệnh trầm cảm ở nữ giới

3. Một số yếu tố nguy cơ làm tăng độ nặng của trầm cảm ở phụ nữ

Trong gia đình đã từng có người bị trầm cảm

Bản thân đã từng bị trầm cảm, đặc biệt là khi điều này xảy ra rất sớm trong giai đoạn mới dậy thì.

Bị mất cha/mẹ từ trước khi lên 10 tuổi

Lúc còn nhỏ bị bạo hành thể xác hoặc xâm hại tình dục

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, đặc biệt là loại thuốc có hàm lượng progesterone cao.

Đang sử dụng thuốc kích thích rụng trứng để điều trị vô sinh

Thường xuyên có những yếu tố gây stress trong đời sống, vì dụ như mất việc làm hoặc xung đột trong hôn nhân chẳng hạn…

Thiếu những nguồn lực hỗ trợ từ gia đình và xã hội

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ hiểu nguyên nhân khiến cho bệnh trầm cảm lại trở nên phổ biến ở nữ giới hơn ở nam giới. Tuy nhiên, bạn không nên xem nhẹ bệnh trầm cảm ở nam giới vì nam giới thường có những hậu quả do bệnh trầm cảm đem lại lớn hơn ở nữ giới.

Hài Hước Sự Khác Biệt Giữa Cô Gái Để Yêu Và Để Cưới

Giữa một cô gái để yêu và người phụ nữ có tố chất trở thành vợ luôn có những khác biệt. Không cần trải qua nhiều cuộc tình, bạn cũng dễ nhận ra những điều này. Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại. Cô ấy luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai. Cô gái để cưới tuy không quá sòng phẳng nhưng luôn tinh tế để biết khi nào nên “ra tay nghĩa hiệp” chi trả cho bạn. Cô ấy luôn quan tâm đến thu nhập của bạn và mong muốn mình không phải là gánh nặng cho bạn. Cô gái để yêu không quan tâm đến chuyện nấu ăn. Cô gái để lấy làm vợ không chỉ biết nấu ăn, cô ấy còn biết chọn những bữa ăn ngon và lành mạnh. Con đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày, phải không? Cô gái chỉ để yêu luôn cố gắng để thay đổi con người bạn và so sánh bạn với người cũ của cô ấy. Cô gái để yêu chấp nhận con người thực của bạn và không so sánh bạn với một ai khác. Cô ấy biết bạn là người tốt nhất và cô ấy không thể cố gắng thay đổi một ai. Cô gái để yêu chỉ quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của mình. Cô ấy đang hẹn hò, nhưng chẳng có kế hoạch gì trong tương lai với bạn. Cô gái để lấy làm vợ quan tâm đến sự nghiệp của bạn và tương lai của cô ấy. Cô ấy và bạn cùng lên một kế hoạch, cùng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu chung. Hôn nhân là ưu tiên hàng đầu của cô ấy. Cô gái để yêu không vui khi nói về hôn nhân và trẻ em. Cô gái để lấy làm vợ rất vui mừng khi có thể kết hôn và xây dựng một gia đình với bạn. Theo Quỳnh Trân / MASK Online

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Tranh Hài Hước Về Sự Khác Nhau Giữa Nam Giới Và Nữ Giới trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!