Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bé Tự Ngủ – Bắt Đầu Từ Đâu? ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bé Tự Ngủ – Bắt Đầu Từ Đâu? ❣️ Top View

Xem 10,197

Bạn đang xem bài viết Bé Tự Ngủ – Bắt Đầu Từ Đâu? được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,197 lượt xem.

Trình Tự Ngủ 4S/5S Giúp Trấn An Bé Yêu

Review Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Đề Tài Một Số Cách Dạy Kiểu Bài Môn Toán Lớp 5

Giải Pháp Giúp Cho Học Sinh Thpt Tiếp Thu Tốt Môn Tiếng Anh

Giáo Trình Phương Pháp Dạy Học Môn Toán Ở Thpt Theo Định Hướng Tích Cực. – Trung Tâm Toán Tài Năng Nhật Khang

TỰ NGỦ, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Gần đây, rất nhiều mẹ hỏi mình về CIO và về tự ngủ từ rất nhỏ, mà không có công cụ hỗ trợ.

Các mẹ cần đọc THẬT KĨ những điểm sau, và cần dành thời gian đi từng bước, đừng sáng đọc về tự ngủ chiều áp dụng ngay.

Tự ngủ áp dụng từ giấc ngủ đầu ngày là dễ thành công nhất!

B1. XÁC ĐỊNH Thời gian thức tối ưu theo độ tuổi.

Đừng nói con em 3 tháng, đang ăn cách 2h nhưng giờ em muốn thiết lập lại easy, em cho easy3 trước (?!??) KHÔNG!!!! Thời gian thức cần chuẩn gần với độ tuổi để giảm thời gian khóc một cách tối thiểu, và ăn sẽ giãn dần theo thời gian thức dài này mà từ đó cách xa nhau ra. Hãy cho sinh hoạt easy phút hợp với tuổi, easy KHÔNG CÓ LEVEL!!!!!

B2. THIẾT LẬP THỦ TỤC ĐI NGỦ VÀ TRÌNH TỰ NGỦ ĐÊM: Sleep routine. Bedtime routine.

Dù bạn áp dụng phương pháp nào, trình tự đi ngủ là KHÔNG THỂ THIẾU VÀ KHÔNG THỂ BỎ QUA! Xin đừng đặt bịch con xuống mà mong con ngủ, mọi thứ đều có sự chuyển giao của nó!

Đừng bao giờ quên WINDDOWN (10-15′ tính vào thời gian thức, với bé mới thực hành thì hãy để ra 20 phút cho hoạt động winddown)

Nếu bé bị lẫn lộn ngày đêm hoặc khó ngủ đêm, việc tắm gần giờ đi ngủ sẽ giúp bé ngủ đêm tốt. Nếu bé đang ngủ đêm tốt, mẹ thích tắm con lúc nào cũng được, 2 lần một ngày cũng được luôn.

Sleep routine cho giấc ngày + đêm xem ở đây _ TIẾNG VIỆT:

B3. PHƯƠNG PHÁP KHUYẾN KHÍCH BÉ TỰ NGỦ

Ở MỐC DƯỚI 4 tháng, tự ngủ cần nút chờ và hỗ trợ. Các phương pháp phổ biến khi tự bgur từ đầu là 5S và no-cry (tự ngủ không tiếng khóc)

Swing (đung đưa) và side/stomach (nằm nghiêng) có thể được thay đổi và chuyển thể thành shhh/pat KHI CON NẰM TRÊN GIƯỜNG cho trẻ từ 9 -19 tuần hoặc sớm hơn, video kĩ thuật shhh/pat mình làm nhiều rồi, nhưng sẽ post video thực tế các mẹ tây làm cho các mẹ thích.

Kể cả tự ngủ gọi là KHÔNG TIẾNG KHÓC, thì NÚT CHỜ vẫn phải được thực hiện trước khi vào phòng bé. Các mẹ xem kĩ thật là KĨ ạ. Trong tự ngủ không tiếng khóc, con vẫn cần hỗ trợ quấn và ti giả, các mẹ lưu ý kĩ điểm này.

Và chuyển giấc, nếu không thành công, các mẹ có thể dùng pp khuyến khích tự ngủ để giúp con ngủ lại mà không cần phải bế bé lên, để bé hiểu và học nối giấc.

‼️ Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, muốn bé ngủ nhanh và dễ ngủ, hãy duy trì môi trường ngủ tối ưu: TỐI – ỒN TRẮNG – LẠNH ( NHIỆT ĐỘ PHÒNG DƯỚI 24 ĐỘ, LÝ TƯỞNG LÀ 20-22, hoặc thấp hơn ở mốc tối ưu nhất cho môi trường ngủ: 18-20 (nếu thấy con khó ngủ hoặc bạn thấy con vẫn ra mồ hôi). Khi bé ngủ say bạn có thể tăng nhiệt độ lên một chút, nếu muốn.

Lặp đi lặp lại sẽ tạo thành phản xạ có điệu kiện: tín hiệu ngủ. Mỗi lần con tự ngủ là một cơ hội con được thực hành kĩ năng cần thiết mà khó làm này! Càng thức hành nhiều con càng tự ngủ điêu luyện và không tiếng khóc!

Lý Do Tôi Không Chọn Nuôi Con Kiểu Cũ….

Ưu Và Nhược Điểm Của Việc Cho Trẻ Ngủ Chung Với Bố Mẹ

Easy Và Hành Trình Luyện Tự Ngủ Của Bư

Luyện Easy Cho Bé 2 Tháng Tuổi – Mẹ Khỏe Con Vui, Tại Sao Không?

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Luyện Tự Ngủ Cho Con – Tuy Khó Mà Dễ

Cập nhật thông tin chi tiết về Bé Tự Ngủ – Bắt Đầu Từ Đâu? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2259 / Xu hướng 2349 / Tổng 2439 thumb
🌟 Home
🌟 Top