Xu Hướng 3/2023 # Bàn Tính Ucmas Là Gì? Có Nên Cho Con Theo Học Chương Trình Của Ucmas? # Top 12 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bàn Tính Ucmas Là Gì? Có Nên Cho Con Theo Học Chương Trình Của Ucmas? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Bàn Tính Ucmas Là Gì? Có Nên Cho Con Theo Học Chương Trình Của Ucmas? được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bàn tính UCMAS là gì?

Bàn tính là công cụ tính toán được sử dụng chủ yếu ở khu vực châu Á, nhằm thực hiện các phép toán số học. Những bàn tính đầu tiên chỉ là hạt đậu hoặc đá di chuyển trong rãnh, trên cát hoặc thậm chí bàn gỗ, đá hay kim loại. Về sau, bàn tính được làm bằng khung tre với các hạt trượt trên dây hoặc thanh tre vót nhỏ.

Bàn tính gảy của Nhật cổ

Bàn tính gảy thời hiện đại thường được làm từ nhựa và hợp kim chứ không còn làm từ tre, gỗ như trước. Tương tự như vậy, bàn tính gảy của UCMAS cũng được làm từ nhựa chắc chắn, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng bởi các em học sinh. Bàn tính gảy UCMAS có nguồn gốc từ Malaysia và có mặt độc quyền tại Việt Nam và do UCMAS Việt Nam sở hữu.

Bàn tính cầu vồng đặc trưng của UCMAS

Để mang lại hiệu quả kích thích não bộ, bàn tính gảy của UCMAS được thiết kế với một chút thay đổi. Những hạt gảy trên bàn tính UCMAS có hình dạng dẹt hơn so với các bàn tính thông thường. Nhờ đó mà tăng diện tích tiếp xúc giữ hạt gảy với đầu ngón tay trong quá trình sử dụng. Khi tính toán, trẻ sử dụng cả hai bàn tay tác động vào chiếc bàn tính, từ đó kích thích mạnh mẽ vào dây thần kinh ở các đầu ngón tay, truyền tín hiệu lên não mạnh mẽ hơn và kích thích cả 2 bán cầu não cùng phát triển.

Trong quá trình học, các hạt bàn tính là những vật hữu hình nhằm giúp trẻ có được khái niệm về các con số, từ các con số trẻ có khái niệm về số lượng. Theo đó, khi đã quen với các kỹ thuật sử dụng và thao tác bàn tính, trẻ bắt đầu được học số học trí tuệ.

Mẫu bàn tính lớn của UCMAS

Ngoài ra, bàn tính của UCMAS còn liên tục được cập nhật so với phiên bản quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu và hướng đến sự phát triển của trẻ nhỏ một cách hoàn thiện và đảm bảo nhất. Hiện nay UCMAS có 2 mẫu bàn tính, một là mẫu bàn tính cầu vồng dành cho các bạn ở cấp học từ 4-7 tuổi, một là mẫu bàn tính lớn dành cho các bạn từ 8 tới 14 tuổi. Hiện nay, IECC đãcập nhật mẫu bàn tính mới nhất chương trình bản quyền UCMAS Việt Nam với các đặc điểm phù hợp hơn cho các bé

2. Chương trình ” Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”

Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS có nguồn gốc từ UCMAS Malaysia. UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống và độc quyền chương trình này tại Việt Nam. Đã hoạt động được hơn 10 năm, UCMAS Việt Nam sở hữu hơn 180 trung tâm, phân bố ở khắp 42 tỉnh thành trên cả nước đã và đang mang tới nhiều thế hệ trẻ chương trình phát triển tư duy não bộ toàn diện chất lượng hàng đầu thế giới.

UCMAS là thương hiệu được khẳng định bởi nhiều nước trên thế giới.

Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ được học thông qua công cụ bàn tính gảy dành cho đối tượng trẻ từ 4 đến 14 tuổi. Chương trình đào tạo UCMAS được tuyển sinh theo các gói liệu trình luyện tập với nhiều cấp độ học khác nhau. Hiện nay, chương trình đã được cập nhật theo phiên bản mới của Malaysia chia thành hai khóa học. Khóa học dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi sẽ được học 5 cấp độ: KG0, KG1, KG2, KG3, KG4. Các bé đủ 4 tuổi đã có thể học UCMAS. Nếu chưa biết viết số thì vào khóa KG0, nếu đã biết viết số từ 0 đến 9 thì vào khóa KG1. Khóa học dành cho trẻ từ 8 đến 14 tuổi các bé sẽ được học 10 cấp độ: Cơ bản, Sơ cấp A, Sơ cấp B, Trung cấp A, Trung cấp B, Cao cấp A, Cao cấp B, Nâng cao A, Xuất sắc A, Xuất sắc B. Các bé bắt đầu vào học, từ 8 tuổi trở lên sẽ học cấp Cơ bản. Các bé sẽ được học ở hai khóa các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, giúp bé phát triển não bộ hoạt động ổn định, khỏe mạnh, tư duy tốt cũng như nâng cao nhiều khả năng.

Tại UCMAS, các bé sẽ được học tập và rèn luyện như sau:

Phương pháp tập luyện não bộ thông qua công cụ bàn tính gảy sẽ giúp bé phát triển đồng thời hai bán cầu não. Não phải của bé sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm các hoạt động ở tay trái, não trái sẽ trực tiếp điều khiển các hoạt động ở tay phải. Đến khi 2 tay của bé được hoạt động song song, và có sự tác động trở lại từ phía bàn tay đến với 2 bán cầu não, kích thích đồng thời sự phát triển của 2 bán cầu não.

30 phút tập thể dục não bộ mỗi ngày: Tập thể dục não bộ cũng giống như các bài tập thể dục dành cho cơ bắp thông thường, nếu tập luyện chưa đủ mà dừng lại, hiệu quả tư duy trong suốt quá trình tập luyện trước đó sẽ kém hiệu quả và có thể trở về con số 0. Vì thế, tập luyện mỗi ngày sẽ giúp não bộ khỏe mạnh và tăng khả năng tính toán, khả năng ghi nhớ, tập trung của não bộ. Từ đó mà tạo ra thay đổi tích cực cho khả năng tư duy của các bé.

Rèn luyện toàn diện thông qua 4 kỹ năng: hoạt động nghe tính, hoạt động nhìn tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh.

3. Phương pháp dạy trẻ bằng chương trình bàn tính UCMAS có thực sự hiệu quả?

Có thể thấy, phương pháp dạy trẻ bằng chương trình bàn tính UCMAS thực sự có hiệu quả vì những lợi ích mà bản thân nó mang lại cho trẻ. Khi đến với UCMAS, các bé còn được rèn luyện các phương pháp học cực hay, cực chất tại lớp cũng như ở nhà. Phụ huynh có thể quan sát trẻ học và trực tiếp cảm nhận được sự thay đổi tiến bộ trong tư duy của trẻ nhỏ.

UCMAS là chương trình tập thể dục cho não bộ duy nhất hiện nay. Trước UCMAS chưa từng có chương trình nào tương tự. Việc luyện tập tính toán với bàn tính gảy hàng ngày theo phương pháp của UCMAS sẽ giúp não được luyện tập thường xuyên. Giống như cơ bắp vận động nhiều thì khỏe, não bộ thường xuyên tập luyện tư duy ở mức độ phù hợp cũng sẽ khỏe mạnh và minh mẫn hơn. Do đó, não bộ của bé sẽ phát triển khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh, hiệu quả các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt, các bé còn cảm thấy tự tin, độc lập, không dựa dẫm vào cha mẹ hay thầy cô, đồng thời tăng khả năng tập trung, quan sát, hình dung tưởng tượng, ghi nhớ và tư duy logic.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ của UCMAS Việt Nam hoặc có thắc mắc về chương trình bàn tính UCMAS có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0967868623 để được tư vấn.

Học Toán Ở Ucmas: Chương Trình Chuẩn Quốc Tế

1. Tại sao UCMAS là phương pháp phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 – 14 tuổi

Tập đoàn giáo dục UCMAS là một trong số những tổ chức hàng đầu trong việc đào tạo tư duy và não bộ cho trẻ. IECC là đại diện độc quyền triển khai UCMAS tại Việt Nam với hơn 180 trung tâm, phân bố rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS đã được khoa học chứng nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất đối với đối tượng trẻ từ 4 – 14 tuổi. Chương trình giảng dạy của UCMAS giúp các em phát huy được hết năng lực tư duy từ khi còn nhỏ, làm hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng môi trường học tập và làm việc trong tương lai. Đây là chương trình học độc quyền và uy tín nhất trong những chương trình đào tạo tư duy và phát triển não bộ.

Chương trình học ở UCMAS giúp bé phát triển tư duy toán học

UCMAS đã phát triển rất mạnh trên 78 quốc gia trên toàn thế giới và bao phủ khắp 5 châu, gồm: châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi.

Phương pháp học tại UCMAS chú trọng tới việc tập thể dục cho não bộ, giúp phát triển não bộ toàn diện. Thông qua công cụ là bàn tính và số học, phương pháp học UCMAS giúp kích thích sự phát triển đồng thời của bán cầu não trái và bán cầu não phải.

2. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” ở UCMAS gồm những gì?

Học ở UCMAS giúp bé yêu thích môn toán

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS là chương trình đầu tiên, uy tín và chất lượng nhất về đào tạo tư duy và phát triển trí não cho trẻ từ 4 – 14 tuổi tại Việt Nam. Chương trình được chia thành hai lộ trình học ứng với hai giai đoạn tuổi phù hợp.

Lộ trình thứ nhất dành cho độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. Lộ trình này giúp các em bước đầu làm quen với các con số và phép tính đơn giản thông qua công cụ bàn tính gảy. Chương trình gồm 6 cấp độ từ dễ đến khó: cấp độ KG1A, KG1B, KG2A, KG2B, KG3, KG4. Theo đó, lộ trình học này sẽ giúp các em kích thích tối đa sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng: quan sát, hình dung và tưởng tượng.

Lộ trình thứ hai dành cho độ tuổi từ 7 – 14 tuổi. Chương trình học ở lộ trình này giúp trẻ làm quen và thành thạo với những phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” gồm 10 cấp độ: cấp độ cơ bản, cấp độ sơ cấp A, cấp độ sơ cấp , trung cấp A, trung cấp B, cao cấp B, cấp độ nâng cao, cấp độ xuất sắc A và B. Lộ trình này giúp các bé rèn luyện trí não và phát huy được khả năng tối đa của cả 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh.

3. Những cách học và luyện tập giúp trẻ phát triển tư duy toán học ở UCMAS

Luyện tập não bộ với bàn tính gảy

UCMAS sử dụng bàn tính gảy là công cụ học toán

Chiếc bàn tính gảy được sử dụng tại UCMAS được thiết kế đặc trưng với các hạt có hình dẹt hơn so với bàn tính thông thường, các hạt cũng có màu sắc sặc sỡ, phù hợp cho trẻ sử dụng cả 2 bàn tay tác động vào chiếc bàn tính. Các hạt gảy dẹt hơn làm tăng diện tích tiếp xúc của tay với hạt gảy của bàn tính. Nhờ vào đó, các dây thần kinh ở các đầu ngón tay được kích thích mạnh mẽ hơn.

Các hạt bàn tính là những vật hữu hình giúp trẻ có khái niệm về các con số. Từ các con số, trẻ có khái niệm về số lượng và khi đã quen với các kỹ thuật sử dụng cùng các thao tác bàn tính, trẻ sẽ bắt đầu học số học trí tuệ. Phương pháp luyện tập não bộ với bàn tính gảy sẽ giúp bé nâng cao khả năng ghi nhớ, giàu trí tưởng tượng, cải thiện năng lực ứng dụng, khả năng nghe, quan sát, độ chính xác cải thiện rõ rệt.

Tập thể dục não bộ 30 phút mỗi ngày

Phương pháp “tập thể dục cho não bộ” mỗi ngày giúp bé ngày càng yêu thích học toán

Tương tự như việc tập thể dục mỗi ngày, rèn luyện não bộ mỗi ngày cùng chiếc bàn tính sẽ đem lại một trí não khỏe mạnh, minh mẫn và tư duy tốt. Não bộ được kích thích tư duy và tính toán hàng ngày sẽ giúp trẻ quen với các con số, thành thạo các phép tính. Đồng thời bộ não cũng quen với việc suy luận thường xuyên, nên không còn bị uể oải, giảm cảm giác nhanh bị mệt mỏi mỗi khi học tập hay làm việc.

Bên cạnh các buổi học trên lớp, mỗi học sinh theo học ở UCMAS đều được yêu cầu tập luyện cùng chiếc bàn tính gảy ít nhất 30 phút tại nhà mỗi ngày để duy trì hiệu quả phát triển não bộ tốt nhất. Học được phương pháp này các con sẽ được song song rèn luyện và phát huy đồng thời nhiều khả năng như: tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng và tính toán nhanh.

Rèn luyện não toàn diện thông qua 4 hoạt động

Trong một buổi học cùng UCMAS các bé sẽ được rèn luyện toàn bộ trí não thông qua 4 hoạt động: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh. Bốn hoạt động này sẽ đem lại hiệu quả cao cho bé:

Khả năng tập trung, lắng nghe, ghi nhớ

Khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng

Khả năng tính toán, liên tưởng, tư duy siêu nhanh

Khả năng tự tin, giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống

Như vây, các bạn nhỏ không chỉ đơn thuần “học toán ở UCMAS” mà còn được hướng dẫn để phát triển não bộ tốt nhất, khiến việc học toán và tất cả các môn tư duy khác cùng được cải thiện. Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình học và muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu một số trung tâm thuộc hệ thống chính thống UCMAS Việt Nam có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ để được tư vấn nhanh nhất.

UCMAS vẫn không ngừng tìm kiếm các nhà đầu tư và mở rộng hệ thống trên cả nước. Các cá nhân hoặc đơn vị quan tâm tới việc trở thành đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam xin vui lòng liên hệ theo số 0916868154 (gặp Ms Phượng) để được tư vấn.

Tập Thể Dục Não Bộ Hàng Ngày Cùng Bàn Tính Ucmas Thu Lại Hiệu Quả Gì?

Khi con bạn tham gia Chương trình UCMAS, trẻ sẽ được đóng nhiều vai trò khác nhau trong quá trình học. Từ vai trò của một học viên, đến vai trò của nhà quan sát và cuối cùng là vai trò của người quyết định trong suy nghĩ cùng một lúc. 3 Vai trò này sẽ giúp trẻ học tập rất nhanh, nắm bắt được trọng tâm của mọi vấn đề với một tư duy rõ rang, mạch lạc

3 loại vai trò ngày diễn ra một cách nhất quán thông qua các hoạt động cùng chiếc bàn tính gảy UCMAS:

Nhận biết: Đối với các thông tin là các con số và các phép tính trẻ sẽ xác định được các thao tác trên từng hạt bàn tính để có được kết quả chính xác

Lưu lại: Khi đã thuần thục trong “Nhận biết” trẻ sẽ tiến lên một bậc nữa là tự hình dung tưởng tượng ra chiếc bàn tính ở trong đầu và thực hiện các phép tình cùng chiếc bàn tính “Ảo” đó

Nhớ lại: Kết thúc quá trình tính toán trẻ sẽ nhớ lại hình ảnh các hạt bàn tính thể hiện cho kết quả của phép tính và đáp án sẽ được đưa ra gần như ngay lập tức

Việc lặp đi lặp lại các thao tác luyện tập hàng ngày sẽ giúp cho con tập trung cao độ hơn và kéo dài thời gian duy trì sự tập trung ở chất lượng cao nhất, như vậy sức bền thần kinh của trẻ học UCMAS sẽ được cải thiện rất nhiều.

Trò chuyện với tư vấn viên thân thiện của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá thêm về chương trình UCMAS!

UCMAS LÀ MỘT TỔ CHỨC TOÀN CẦU

Hệ thống các quốc gia giảng dạy chương trình bàn tính & số học UCMAS đã lên tới con số 80 nước. Với hành trình phát triển 26 năm, UCMAS ngày càng khẳng định được vị thế HÀNG ĐẦU trên thị trường bàn tính và số học trí tuệ toàn cầu.

UCMAS ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN.

Chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, 9001:2008.

Được ghi vào sách kỷ lục thế giới LIMCA là Nhà tổ chức cuộc thi Số học trí tuệ lớn nhất.

Được ghi vào sách kỷ lục Malaysia là Học viện số học trí tuệ lớn nhất.

Tại Việt Nam, UCMAS đã phủ sóng khắp 42 tỉnh thành cùng hơn 200 trung tâm đặt tại các thành phố lớn, nhỏ như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…….

UCMAS – Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” duy nhất được khoa học chứng nhận giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-14 tuổi là giải pháp mà cha mẹ đang tìm kiếm!

Cùng UCMAS, để não bộ của con được “tập thể dục” mỗi ngày:

Giúp con tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ

Giúp con tính nhanh, tư duy nhanh nhẹn

Giúp con hình dung, tưởng tượng và sáng tạo tốt

Giúp con tự tin, xử lý tốt các tình huống trong đời sống xã hội

UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ: Giám Đốc Sales & Marketing Ms. Phương Anh: 0904.00.23.09

Chương Trình Giáo Dục Nào Là Tốt Nhất Cho Con Của Bạn?

Làm cha mẹ là công việc quan trọng nhất mà bạn sẽ phải trải qua và không thể thiếu được. Cha mẹ dựa vào những hiểu biết trong quá khứ của mình để định hướng tương lai và cung cấp cho con cái nền tảng để chúng tiến về phía trước và tự trải nghiệm theo cách của mình trong một thế giới luôn thay đổi.

Trong bối cảnh đó, dễ dàng có thể thấy việc lựa chọn một chương trình đào tạo đúng đắn là một quyết định rất quan trọng. Là những bậc phụ huynh, giáo dục con cái là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để đảm bảo tương lai cho con, mặc dù chúng ta đều biết con cái là những cá nhân riêng biệt và không có phương pháp nào hoàn toàn đúng để có được nền giáo dục chất lượng.

Dù bạn lựa chọn thế nào cho con mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra từng chương trình học cụ thể và đưa ra một quyết định khôn ngoan cho việc học hành của con trẻ.

Thành lập từ năm 1968

Phát triển tại Switzerland cho học sinh từ các trường quốc tế

Được giảng dạy tại hơn 3000 trường học ở hơn 140 quốc gia

Thiết lập các tiêu chuẩn cao nhưng có thể đạt được

Chú trọng phát triển tư duy sáng tạo và tư duy phản biện

Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm được hướng dẫn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín

Chương trình giáo dục Mỹ

Như tên gọi Chương trình giáo dục Mỹ chủ yếu gắn liền với nền giáo dục ở Hoa Kỳ, mặc dù có khá nhiều trường quốc tế đã áp dụng hệ thống giáo dục phổ biến này. Trong một số trường hợp, thuật ngữ Chương trình giáo dục Mỹ có thể gây hiểu nhầm, vì Hoa Kỳ hiện đang cho phép các bang có sự linh hoạt trong chương trình đào tạo và cách thức giảng dạy cho học sinh của bang.

Cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau nhằm tạo ra một nền giáo dục bao quát

Tập trung vào việc giúp học sinh khám phá năng khiếu và phát huy hết tài năng của mình

Tập trung vào sự sáng tạo và tương tác xã hội, đặc biệt là giáo dục đầu đời

Được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh vào đại học và lập nghiệp

Nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn khi học sinh tiến bộ qua từng bậc học

Chương trình giáo dục Anh

Chương trình giáo dục Anh được biết đến là Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh Quốc, và hệ thống giáo dục này rất chú trọng tính sáng tạo, tư duy phản biện và sự linh hoạt. Đồng thời, Chương trình học của Anh cũng bao gồm một loạt các mục tiêu có thể đo lường và có thể đạt được, dựa trên những tiêu chuẩn trước đó để chuẩn bị cho sự nghiệp của học sinh trong tương lai.

Thành lập từ năm 1988

Được giảng dạy rộng rãi ở các trường quốc tế trên khắp thế giới

Lấy học sinh làm trung tâm, quản trị bản thân và phát triển cân bằng

Bao gồm đánh giá và kiểm tra định kỳ

Lấy được Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học Phổ Thông Quốc Tế (IGCSE) ở trình độ A và AS

Chương trình giáo dục Pháp

Như tên gọi của nó, chương trình giáo dục Pháp có nguồn gốc từ Pháp. Mặc dù vậy, sự thành công của phong cách giảng dạy Pháp đã cho phép chương trình đào tạo của Pháp lan rộng ra ngoài nước. Ngày nay, chương trình giáo dục Pháp đã được tìm thấy ở các trường học trên khắp thế giới, bao gồm nhiều tổ chức giáo dục tiên tiến ở Hoa Kỳ.

Thành lập từ cuộc cách mạng Pháp năm 1789

Theo phương pháp giáo dục lâu dài

Tính trung lập là rất quan trọng, cho phép học sinh tự ra quyết định khi đối mặt với các vấn đề gây tranh cãi

Cung cấp chương trình học một cách hệ thống và tự do cá nhân cho học sinh

Chương trình giáo dục Ấn Độ

Có hai phiên bản khác nhau của Chương trình giáo dục Ấn Độ, và điều quan trọng là cần phân biệt được sự khác nhau giữa hai phiên bản này. Hai biến thể của chương trình Ấn Độ được biết đến là Hội đồng Giáo dục Trung học Quốc gia (CBSE) và Hội đồng Kiểm tra Chứng chỉ Ấn Độ (CISCE).

Chương trình CBSE được xây dựng và thiết kế bởi Hội đồng Quốc gia về Nghiên cứu và Đào tạo Giáo Dục ở New Delhi. Chương trình giảng dạy này của Ấn Độ tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh tham dự kỳ thi Trung học cơ sở Quốc gia CBSE, một yêu cầu quan trọng cho sự thành công của nền kinh tế Ấn Độ mới. Kỳ kiểm tra quan trọng này diễn ra khi học sinh 16 tuổi. Chương trình CBSE cũng chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Trung học phổ thông Quốc gia toàn Ấn Độ ở tuổi 18.

Hỗ trợ tốt và tập trung vào sự thành công của từng học sinh

Được thiết kế để mỗi học sinh phát huy được hết tiềm năng của mình

Bao gồm nhiều khóa học đa dạng và tập trung từ CNTT, Nghiên cứu Kinh doanh đến Toán, Khoa học và Ngôn ngữ.

Chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học tốt nhất

Có nguồn gốc ở Ấn Độ nhưng nhanh chóng được chấp nhận trên toàn thế giới

Kết luận

Giáo dục con cái là vai trò quan trọng nhất của các bậc làm cha mẹ, điều đó có đồng nghĩa với việc bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng các phương pháp giáo dục khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi quốc gia đều phát triển một hệ thống giáo dục riêng để giáo dục trẻ và quá trình lịch sử lâu dài của các chương trình khác nhau sẽ cung cấp một cái nhìn hệ thống cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một nền giáo dục có chất lượng cho con cái của mình.

Như khi ra bất kỳ quyết định nào, cách tốt nhất để chọn một chương trình giáo dục cho con là tự tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể làm. Không có phương pháp giáo dục nào là tối ưu cho trẻ, và những đứa trẻ phát triển tốt trong một hệ thống giáo dục này không chắc rằng sẽ phù hợp ở một hệ thống giáo dục khác.

Điều quan trọng là bạn cần hiểu được nhu cầu của con và tìm ra một chương trình giảng dạy phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và tài năng của chúng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bàn Tính Ucmas Là Gì? Có Nên Cho Con Theo Học Chương Trình Của Ucmas? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!