Xu Hướng 3/2023 # Academic Ielts Và General Ielts Giống Và Khác Nhau # Top 3 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Academic Ielts Và General Ielts Giống Và Khác Nhau # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Academic Ielts Và General Ielts Giống Và Khác Nhau được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay ad cùng các bạn sẽ tìm hiểu Academic IELTS và General IELTS giống và khác nhau về cấu trúc đề thi, hình thức thi của 2 dạng này: IELTS là bài thi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Tất cả các thí sinh sẽ thi giống nhau ở 2 kỹ năng Nghe và Nói và khác nhau ờ 2 kỹ năng Viết và Đọc.

Các hình thức thi IELTS bao gồm Academic IELTS và General IELTS giống và khác nhau như thế nào ? Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật – Academic và không Học thuật – GeneralHình thức Học thuật (Academic): Mục đích dành cho những người đi du học Hình thức này dùng để đánh giá thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa? Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc sau đại học.

Hình thức không học thuật (General): Mục đích là dành cho người đi định cư hay đi làm Hình thức này thường nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn. Hình thức General phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học hoặc vì mục đích định cư.

Các dạng bài thi IELTS IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc và Viết. Tất cả các thí sinh sẽ thi giống nhau ở 2 phần Nghe và Nói. Tuy nhiên, thí sinh thi hình thức học thuật (Academic) và thí sinh thi hình thức không học thuật (General) sẽ thi khác nhau ở phần Đọc và Viết.

Về phần thi nghe: hoàn toàn giống nhau ở cả 2 dạng bài thi Academic IELTS và General IELTS

Thời gian làm bài nghe là 40 phút

Thí sinh sẽ nghe tất cả các câu hỏi và độ khó của từng phần trong bài nghe sẽ tăng dần.

Bài thi bao gồm các dạng khác nhau như thông tin từ một người hay một nơi nào đó, cuộc đàm thoại của 2 hoặc nhiều người. Và thí sinh sẽ được nghe nhiều giọng phát âm của nhiều quốc gia khác nhau

Điều đặc biệt và không kém phần quan trọng là thí sinh chỉ được nghe một lần duy nhất. Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ có thời gian để đọc câu hỏi và chuẩn bị câu trả lời.

Phần thi đọc được chia làm 2 loại

Bài thi đọc dành cho dạng Học Thuật (Academic): Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút

Bài thi bao gồm 3 đoạn văn và phần trả lời câu hỏi

Những đề tài của đoạn văn ấy thường trích dẫn từ sách, báo, tạp chí hoặc tập san và những đề tài này không mang tính chất chuyên môn.

Bài thi đọc dành cho dạng không Học Thuật (General): Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút

Các đề tài trong bài thi đọc General thông thường là các đoạn văn mô tả hơn là những bài luận văn.

Về phần thi viết: khác nhau hoàn toàn ở phần Writing task 1

Bài thi viết dành cho dạng Học Thuật (Academic): Thời gian làm bài thi viết là 60 phút

Task 1, thí sinh được yêu cầu viết một bài báo cáo khoảng 150 từ để mô tả và giải thích các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ hay các quy trình.

Task 2, thí sinh được yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ để đưa ra những ý tranh luận hay nhận định về một ý kiến hoặc vấn đề nào đó. Thí sinh nên đưa ra những dẫn chứng và ví dụ cụ thể để hỗ trợ cho dẫn chứng của mình.

Bài thi viết cho cho dạng không học Thuật (General): Thời gian làm bài thi viết là 60 phút

Task 1, thí sinh được yêu cầu viết bức thư khoảng 150 từ với mục đích là hỏi về thông tin cái gì hay việc gì đó hoặc giải thích về một tình huống trong cuộc sống.

Task 2, thí sinh được yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ nhằm đưa ra quan điểm về một sự việc hay vấn đề. Thí sinh cần phải đưa ra lời khẳng định của mình hoặc trích dẫn ý kiến. Thí sinh nên đưa ra các dẫn chứng và ví dụ cụ thể để hỗ trợ cho dẫn chứng của mình.

Thời gian từ 11 – 14 phút

Thí sinh sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo.

Thí sinh cần thể hiện các khả năng sau: trả lời lưu loát các câu hỏi, quan trọng là không được ậm ừ lâu vì điều này sẽ làm thí sinh bị mất nhiều điểm, thông thạo các đề tài và khả năng giao tiếp với giám khảo.

Người giám khảo sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh dựa theo 4 yếu tố: Từ vựng, Ngữ pháp, Lưu loát và Phát âm.

Nên Thi Ielts Academic Hay Ielts General Training?

Training với 40 câu hỏi chia làm 4 đoạn hội thoại với độ khó tăng dần. Bài thi bao gồm các dạng khác nhau từ tình huống đời thường, thông tin từ một người, cho đến cuộc đàm thoại của 2 hoặc nhiều người.

2. IELTS Speaking (15 phút)

Giống như phần thi Listening, phần thi Speaking của 2 loại module thi này của IELTS gần như giống nhau. Bạn sẽ có 3 section để trò chuyện trực tiếp (face to face) cùng giám khảo và độ lưu loát, trôi chảy khi bạn nói sẽ là điểm cần được chú trọng nhiều nhất.

3. IELTS Reading (60 phút)

IELTS Academic

Phần thi gồm 3 bài đọc dài với nhiều thể loại câu hỏi để bạn tìm ra câu trả lời. Lượng từ vựng sử dụng trải dài từ mô tả thực tế đến phân tích và diễn giải Cũng trong vòng 60 phút, 3 bài đọc ở phần thi GT không đòi hỏi bạn phải suy luận quá nhiều khi đọc hiểu.

Nội dung từng phần cũng được chia ra khá rõ ràng với section 1 sẽ có từ 2 đến 3 thi. Ở task 1 này, bạn sẽ phải phân tích một vấn đề đề bài đưa ra dưới dạng đồ thị, biểu đồ hay bản đồ trong 150 chữ.

Task 2 sẽ là một bài luận ngắn 250 chữ để nêu lên quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó.

IELTS General Training

Ở bài thi Writing tổng quát, bạn sẽ được yêu cầu viết một bức thư cho một tình huống trong cuộc sống (viết thư xin phép nghỉ sếp, viết thư thăm hỏi họ hàng xa, v.v). Đây là một thử thách vừa dễ vừa khó vì bạn cần phải có kinh nghiệm rồi thì mới có thể viết thật tự nhiên như giao tiếp hằng ngày bình thường.

Nếu đã chọn được hình thức thi IELTS Academic hay General Training sau khi đã xác định đúng mục tiêu của mình, bạn có thể bắt đầu kế hoạch ôn luyện bằng cách chọn một trung tâm uy tín được đánh giá cao về luyện thi IELTS như Dol

Ielts Và Toeic Khác Nhau Như Thế Nào? Nên Học Toeic Hay Ielts?

Tại Việt Nam hiện nay, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất. Nhưng sự thực là nhiều bạn chỉ nghe mang máng biết TOEIC và IELTS là thi đánh giá tiếng Anh mà không biết bản chất của hai kỳ thi này cũng như nên lựa chọn thi chứng chỉ nào.

Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn quyết định được sáng suốt hơn khi quyết định nên học IELTS hay TOEIC và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phục vụ yêu cầu của bản thân.

IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System dịch đơn giản là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế).

IELTS được thực hiện tổ chức đầu tiên bởi tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh vào năm 1980. Đến năm 1989, tổ chức giáo dục IDP (Úc) trở thành đơn vị tiếp theo tổ chức kỳ thi này. Hiện tại, IELTS được đồng thực hiện bởi ESOL, BC và IDP.

IELTS phân chia thành 2 loại hình chính là IELTS Academic và General. Bên cạnh đó còn có hình thức kiểm tra IELTS Life Skill. Mình sẽ phân tích sau theo format IELTS ở bên dưới cho các bạn hiểu hơn.

2. TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC – Test of English for International Communication tạm dịch là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch.

TOEIC hiện được tổ chức thi và cấp bằng bởi IIG. TOEIC cũng có mặt ở hàng trăm quốc gia và được nhiều trường đại học, cao đẳng, đơn vị doanh nghiệp…sử dụng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của một sinh viên hoặc ứng viên xin việc.

Tham khảo video:

II. ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA IELTS VÀ TOEIC

1. Điểm giống của IELTS và TOEIC

Đều là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế, IELTS và TOEIC giống nhau ở đâu?

Hai chứng chỉ đều được công nhận là bài thi hệ thống quốc tế hóa đánh giá khách quan, uy tín tại nhiều quốc gia, tổ chức, trường học, doanh nghiệp….

Bài thi thực hiện theo 4 phần Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy nhiên thì hiện tại ở Việt Nam, TOEIC chủ yếu thi theo 2 kỹ năng là Nghe – Nói. Điều này sẽ được giải thích rõ hơn ở phần khác biệt.

Thời hạn chứng chỉ có hiệu lực là 2 năm tính từ ngày cấp.

Bảng điểm khác nhau của TOEIC và IELTS với các hạng mục điểm

2. Sự khác nhau của TOIEC và IELTS

TOEIC và IELTS có sự khác biệt ở 4 điểm chính:

Thang điểm, đánh giá thông qua bài thi

Format, cấu trúc bài thi

Đối tượng hướng đến sử dụng

Lệ phí thi và các thông tin khác

a. Format, cấu trúc bài thi

Hiện tại, IELTS chính thức được thi theo một dạng là 4 kỹ năng bao gồm Listening – Reading – Writing – Speaking. IELTS được chia theo hai hình thức thi là: Academic – chuyên biệt về học thuật, General – bài thi tổng quát.

Còn TOEIC được chia thành 2 dạng là thi Listening – Reading (hình thức thi chính tại Việt Nam hiện nay) và Listening – Reading – Writing – Speaking. Mặc dù cùng thi 4 kỹ năng nhưng nội dung của từng bài thi hai chứng chỉ này khác nhau để đánh giá riêng.

Thang điểm IELTS tính theo bậc 0-9 theo từng kỹ năng và tính Overal trung bình chung 4 kỹ năng. Trong đó, từng bậc điểm tương ứng với khả năng sử dụng tiếng Anh từ không biết gì đến thành thạo.

Thang điểm TOEIC được tính tối đa đến 990 điểm, cộng dồn hai kỹ năng. Mỗi phần Listening và Reading sẽ là 495 điểm tính theo 100 câu/1 kỹ năng. Điểm sẽ tính câu 1 – 2 là 5 điểm, các câu đúng tiếp theo cộng 5 điểm.

Bạn có thể xem so sánh band điểm từ TOEIC và IELTS. Sự so sánh này chỉ là tương đối: ĐIỂM IELTS – TOEIC

c. Đối tượng hướng đến sử dụng

Đây là điểm quyết định bạn cần học IELTS hay TOEIC.

Theo hướng dẫn:

TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc với các ngành nghề chính như kinh doanh, thương mại, du lịch, dịch vụ…Vì thế, TOEIC hướng đến đối tượng là các bạn muốn sử dụng trong môi trường công việc là chủ yếu.

IELTS đánh giá thông qua hai bài thi là Academic và General. Trong đó IELTS Academic dành cho các bạn muốn học tập tại các trường đại học, cao đẳng, tổ chức học tập tại nước ngoài. Còn IELTS General dành cho ai muốn định cư, làm việc tại nước ngoài.

Tuy nhiên, theo yêu cầu riêng của các trường học, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thì TOEIC và IELTS có ứng dụng nhiều, đa dạng hơn.

d. Lệ phí thi và thông tin khác

Hiện tại, lệ phí thi IELTS là 4.750.000 đ

Lệ phí thi TOEIC Listening và Reading là 890.000 đ.

Vì TOEIC có thể chia thành 2 kỳ thi 2 kỹ năng và 4 kỹ năng nên mức lệ phí được áp dụng riêng. Nếu chọn thi thêm Speaking và Writing thì bạn đóng thêm 80 USD. Hiện tại kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng ít được tổ chức ở Việt Nam.

Ngoài các đặc điểm khác nhau này, hai bài thi có sự khác nhau trong nội dung, cách thi, hình thức chấm thi…riêng biệt. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu sâu hơn vào từng bài thi khi có ý định chọn thi chứng chỉ nào.

IELTS hay TOEIC khó hơn? TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn?

Nếu so sánh giữa IELTS 4 kỹ năng và TOEIC 2 kỹ năng như trên thì độ khó của IELTS là cao hơn. Nhưng nếu so sánh thêm với TOEIC Writing và Speaking thì khó đánh giá được. Tuy nhiên, IELTS nghiêng về học thuật nhiều hơn do đó thường được đánh giá khó hơn.

Có sự chênh lệch lớn về lệ phí thi cũng như độ khó thì nên thi IELTS hay TOEIC? Điều này không quá khó để băn khoăn.

Thực tế, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng tiếng Anh mà bạn chọn thi chứng chỉ nào phù hợp.

Theo những thông tin đã nêu trên, nếu bạn đang học tập và muốn đi làm trong môi trường quốc tế thì có thể chọn TOEIC.

Đối với các bạn muốn du học, đi làm việc, định cư nước ngoài thì yêu cầu bắt buộc phải có IELTS nên bạn không còn lựa chọn nào ngoài học IELTS.

Bên cạnh đó, có những yêu cầu riêng để các bạn cân nhắc chọn thi:

Yêu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài: Các trường và công ty quốc tế đều có yêu cầu về bằng TOEIC và IELTS riêng. Và bạn cần tìm hiểu kỹ để học tập.

Yêu cầu chuẩn đầu ra đại học: Tiêu chí xác định bạn phải có bao nhiêu TOEIC hoặc IELTS.

Riêng với học sinh cấp 3 thì hiện tại có quy định 4.5 IELTS trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh, 6.5 IELTS tuyển thẳng vào một số trường đại học top đầu.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể đánh giá lợi thế của hai chứng chỉ này để chọn lựa.

Nếu đánh giá khách quan chung, việc thi IELTS sẽ nâng cao toàn diện 4 kỹ năng của bạn, sâu rộng hơn về kiến thức ngôn ngữ nên IELTS hiện đang là xu hướng được lựa chọn nhiều.

Ngoài IELTS và TOEIC, hiện còn có chứng chỉ TOEFL, PTE : A và OPI / OPIc. Các chứng chỉ này hiện không phổ biến như hai chứng chỉ trên nên các bạn có thể hiểu thêm.

Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu: CEFR/ CEF là từ viết tắt của Common European Framework of Reference for Languages: Learning, Teaching, Assessment (Học – dạy – Đánh giá) được tổng hợp bởi Hội đồng Châu Âu từ năm 1989. Hệ thống này được nhiều quốc gia sử dụng để đánh giá khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của người thi. Và quy đổi của TOEIC, IELTS hay các chứng chỉ khác cũng tính theo CEFR.

Tìm Hiểu Về Sự Khác Nhau Giữa Toeic Và Ielts 2022

Kinh nghiệm du học Philippines

IELTS và TOEIC là 2 chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vô cùng phổ biến trong cộng đồng học thuật tiếng Anh. 2 chứng chỉ này chính là cách để chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn ở mức nào; từ đó giúp con đường du học hoặc xin việc làm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy bạn có từng thắc mắc rằng: Sự khác nhau giữa TOEIC và IELTS là gì không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 chứng chỉ tiếng Anh này, cũng như TOEIC và IELTS khác nhau như thế nào. Qua đó, bạn có thể lựa chọn ôn thi chứng chỉ một cách phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích thực tế của bạn.

KHÁI NIỆM VỀ TOEIC VÀ IELTS LÀ GÌ?

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế):

Đây là một bài thi nhằm đánh giá trình độ khả năng sử dụng tiếng Anh (không phải như tiếng mẹ đẻ) trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi sẽ phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong kinh doanh, tài chính, ngân hàng, du lịch,… Kết quả thi TOEIC được công nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bằng TOEIC có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Do tính ứng dụng cao của chứng chỉ TOEIC nên trong quá trình tuyển dụng; các công ty sẽ ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh này.

Chứng chỉ IELTS (International English language testing system – Hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế):

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS được xem là “tấm vé thông hành bắt buộc” nếu các bạn có mong muốn du học tại nước ngoài. Để chứng minh khả năng tiếp thu kiến thức và thích nghi với cuộc sống ở trời Tây; bạn cần phải có năng lực tiếng Anh cũng như tư duy cực tốt.

.Chính vì vậy, kiến thức trong IELTS chú trọng về học thuật, từ ngữ mang tính hàn lâm. Các bạn cần xây dựng hệ thống nền tảng kiến thức xã hội tốt; bao quát nhiều lĩnh vực khác nhau.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TOEIC VÀ IELTS BAO GỒM:

1. Cấu trúc bài thi

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 2 phần. Listening với thời gian 45 phút và Reading trong 75 phút. Tổng số câu của hai phần thi này là 200 câu với tổng điểm tối đa là 990 điểm.

Listening (Nghe hiểu): gồm 4 phần và thí sính sẽ phải trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm từ Part 1 đến Part 4. Bạn sẽ được thông báo khi phần thi Listening kết thúc. Giọng đọc trong bài thi chứng chỉ TOEIC được đánh giá là to rõ; tuy nhiên chất giọng sẽ khác biệt và thuộc về các vùng miền quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Úc, Anh,…

Reading (Đọc hiểu): Thí sinh sẽ hoàn thành 100 câu hỏi được chia làm 3 phần (từ Part 5 đến Part 7). Khác với Listening, khi làm Reading bạn hoàn toàn có thể chọn làm những câu mình cảm thấy tự tin trước.

Ngoài ra, theo khuyến nghị của ETS, bạn nên đăng ký thi thêm TOEIC Speaking và Writing để có thể đánh giá năng lực bản thân một cách toàn diện nhất; thông qua cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điểm số của bài thi này sẽ được xếp vào “cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không theo thang điểm như khi thi Listening và Reading.

IELTS chia làm 2 dạng: IELTS Academic (học thuật) và IELTS General (tổng quát). Tùy theo mục đích thi mà học viên có thể lựa chọn giữa 2 dạng đề thi.

IELTS Học thuật: Dành cho những bạn có ý định du học hoặc tham gia những chương trình học thuật nước ngoài.

IELTS Tổng quát: Phù hợp với người muốn định cư hoặc làm việc ở những nước nói tiếng Anh.

Cấu trúc chung của IELTS gồm có 4 phần là Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Listening: Thí sinh chỉ được nghe một lần trong 30 phút; sau đó sẽ có 10 phút để điền vào tờ đáp án.

Writing: Trong vòng 60 phút, thí sinh sẽ viết 2 đoạn văn. Ở phần 1, các học viên thi IELTS Học thuật sẽ viết nhận xét khoảng 150 từ về bảng biểu; còn học viên thi IELTS Tổng quát sẽ viết một lá thư. Phần 2 của bài thi viết là nêu quan điểm của mình về vấn đề cho trước trong phạm vi 250 từ.

Tổng thời gian thi của cả 4 kỹ năng diễn ra tầm 3 giờ đồng hồ. Tổng điểm tối đa của mỗi kỹ năng là 9 điểm.

2. Ngôn ngữ được sử dụng trong bài thi

Với phần khái niệm mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên; có thể bạn đọc đã hình dung được những ai sẽ phù hợp với TOEIC và IELTS.

Ở phần này, chúng tôi xin đề cập lại một cách rõ ràng hơn để bạn đọc có thể xác định một cách chính xác nhất bản thân có thật sự phù hợp để luyện thi chứng chỉ tiếng TOIEC hay IELTS không.

Tuy nhiên, về thực tế thì bảng quy đổi trên chỉ mang tính tham khảo và 2 chứng chỉ này không thể thay thế cho nhau vì sự khác nhau giữa IELTS và TOEIC như chúng tôi đã đề cập bên trên.

LÀM SAO ĐỂ HỌC TOEIC VÀ IELTS MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Để đạt được số điểm TOEIC và IELTS như mong muốn, bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức học sau đây

1. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Thời gian học kéo dài đến 9 – 10 tiếng/ ngày.

Số lớp 1 thầy: 1 trò chiếm ít nhất 1/2 số tiết trong 1 ngày.

Chính sách EOP yêu cầu nói tiếng Anh 100%. Đây là điều vô cùng có lợi cho học viên Việt Nam vì kỹ năng Giao tiếp vốn chưa được chú trọng ở nước ta.

Giao lưu văn hóa khi học cùng các du học sinh khác đến từ Nhật Bản; Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,…

Các khóa học đa dạng, bao gồm cả luyện chứng chỉ TOEIC và IELTS đảm bảo đầu ra.

Học phí trọn gói: Bao gồm tiền ăn 3 bữa/ ngày; ký túc xá và dịch vụ dọn phòng. Mức phí có thể xem là vô cùng phù hợp với số lượng lớp học 1 kèm 1 cũng như các lớp học nhóm khác.

Hình thức học tạo ra một môi trường khép kín; bạn có thể chú tâm 100% vào việc học khi đến đảo quốc này.

Nếu bạn đã có căn bản về tiếng Anh và tự tin vào khả năng tự học của mình; bạn hoàn toàn có thể tự học TOEIC và IELTS tại nhà sau khi đã phân biệt được sự khác nhau giữa TOEIC và IELTS cũng như hình thức thi.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A; 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building; 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Cập nhật thông tin chi tiết về Academic Ielts Và General Ielts Giống Và Khác Nhau trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!