Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao # Top 2 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quản lý bằng kinh nghiệm

Quản lý bằng kinh nghiệm là một phương pháp mà nhà quản lý dựa vào kinh nghiệm của bản thân để vận hành kho. Phương pháp này chỉ nên ứng dụng với những kho nhỏ, số lượng hàng ít hoặc không có nhiều mặt hàng. Ưu điểm của phương pháp này là giúp nhà quản lý không mất quá nhiều thời gian phải ghi chép sổ sách, tuy nhiên sẽ có rất nhiều bất cập xảy ra như dễ nhầm lẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi mà không có số liệu đối chiếu. Đây là phương pháp quản lý kho thủ công và ít được áp dụng vì tính hiệu quả và chuẩn xác không được cao.

Một cách quản lý kho khác là quản lý bằng sổ sách hoặc các phần mềm tính toán đơn giản. Phương pháp này khá tiện lợi và dễ dàng cho việc sử dụng và lưu trữ các thông tin về số lượng hàng hóa xuất và nhập trong kho… Tuy nhiên, quản lý kho bằng phương pháp này có một vài hạn chế đó là tốn thời gian trong việc cập nhật số liệu bằng tay sau mỗi lần phát sinh các giao dịch mới. Khả năng nhầm lẫn trong việc nhập thông tin, dẫn đến số liệu thực tế không khớp với các số liệu trong sổ sách, quản lý kho sẽ gặp nhiều bất cập.

Quản lý bằng phần mềm quản lý kho

Để quản lý kho hiệu quả thì việc ứng dụng phần mềm là phương pháp được sử dụng phổ biến và đem lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt đối với đơn vị sản xuất phân phối có lượng hàng lớn mỗi ngày, quản lý kho bằng phần mềm giúp cho người quản lý ít nhầm lẫn hơn trong quá trình xuất, nhập hàng hóa, không mất nhiều thời gian để nhập dữ liệu.

Số lượng hàng hóa sẽ được tự động cập nhật trừ vào kho tổng khi có phát sinh giao dịch mà không cần mất thời gian cập nhật và nhập lại số liệu, tránh nhầm lẫn trong quá trình xuất, nhập kho. Quan trọng hơn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho, thời gian, date, tình trạng bất cứ lúc nào bằng cách tra cứu trên phần mềm chỉ với vài phút thay vì tìm trong sổ sách thống kê.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách quản lý kho hiệu quả. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác, bạn vui lòng truy cập website: mobiwork.vn.

Cách Sử Dụng Lệnh If Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Công thức hàm IF khá là đơn giản và dễ hiểu, cụ thể được chia làm hai loại:

Hàm IF cơ bản

Công thức: =IF(logical_test,”Value_IF_TRUE”,”Value_IF_FALSE”)

logical_test là điều kiện xét. Nếu thỏa mãn điều kiện thì hàm sẽ trả về giá trị đúng là Value_IF_TRUE, nếu không thỏa điều kiện thì hàm trả về giá trị sai tức là Value_IF_FALSE.

Hàm IF nâng cao hay hàm IF lồng nhau

Trong thực tế tính toán, ta sẽ có hơn 1 điều kiện để xét cho ra một kết quả nào đó. Người ta có thể kết hợp nhiều hàm IF với nhau còn gọi là hàm IF lồng hay hàm IF nhiều điều kiện.

Công thức: =IF(logical_test_1,”Value_IF_TRUE_1”,IF(logical_test_2,”Value_IF_TRUE_2”,”Value_IF_FALSE_3”))

Tức là ta có thể hiểu:

Nếu thỏa điều kiện 1 thì trả về giá trị 1, nếu không thỏa xét tiếp điều kiện 2.

Nếu thỏa điều kiện 2 thì trả về giá trị 2, nếu không thì trả về giá trị 3.

Những điều cần nhớ khi sử dụng hàm IF nâng cao

Hàm IF nhiều điều kiện khá đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn hay mắc phải các lỗi khi không để ý. Để cải thiện công thức hàm IF lồng nhau và tránh những lỗi thông thường, hãy luôn nhớ 3 điều cơ bản sau:

Trong Excel 2007-2016, bạn có thể kết hợp đến 64 điều kiện. Tuy nhiên, trong các phiên bản cũ hơn, cụ thể từ Excel 2003 về trước, bạn chỉ có thể dùng tối đa 7 điều kiện.

Luôn xét tới thứ tự các điều kiện trong công thức hàm IF nhiều điều kiện – nếu điều kiện đầu tiên đúng, những điều kiện phía sau sẽ không được xét tới.

Nếu công thức của bạn có nhiều hơn 5 chức năng hàm IF, hãy chuyển qua các công thức tối ưu hơn.

Xét các ví dụ từ cơ bản đến nâng cao

Ví dụ 1: Sử dụng hàm IF đơn giản

Điều kiện: Điểm số lớn hơn hoặc bằng 5

Giá trị 1: Đỗ

Giá trị 2: Trượt

D7 là ô chứa giá trị điểm số.

Sử dụng hàm IF cơ bản

Ví dụ 2: Sử dụng hàm IF lồng nhau

Giả sử bạn có một danh sách học sinh ở cột A và điểm số tương ứng ở cột B, bạn muốn phân loại ra theo những điều kiện sau:

Excellent: trên 249

Good: từ 200 đến 249

Satisfactory: từ 150 đến 199

Poor: dưới 150

Để phân loại kết quả tự động dựa vào số điểm ở cột B, bạn cần dùng hàm IF nhiều điều kiện. Công thức hàm IF ở hàng C2 của Brian sẽ như sau:

Và đây là kết quả:

Đánh giá bài viết này

Cách Quản Lý Văn Bản Đi Đến Hiệu Quả

/ Giải pháp điều hành văn bản

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết và kinh nghiệm giúp quản lý văn bản đi đến đảm bảo tính chính xác, kịp thời, an toàn và hiệu quả tại doanh nghiệp/tổ chức.

Nhân viên văn thư là người có trách nhiệm đảm bảo tính kịp thời, chính xác, bảo mật cũng như an toàn của văn bản, công văn đi đến của doanh nghiệp đồng thời là người xử lý các khâu từ tiếp nhận, phân loại, chuyển giao, soạn thảo, in ấn, lưu trữ, phát hành văn bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết và kinh nghiệm giúp quản lý văn bản đi đến được hiệu quả.

Đối với văn bản đi Văn bản đi là tất cả các văn bản, công văn do cơ quan phát hành ra ngoài. Bộ phận văn thư cần đảm bảo việc soạn thảo văn bản theo đúng thể thức quy định, cần có sự xem xét, phê duyệt của lãnh đạo và kiểm tra kĩ càng trước khi phát hành. Việc chuyển phát văn bản cần đảm báo nhanh chóng, chuẩn xác và bảo mật. Trước khi chuyển phát cần lưu trữ tại cơ quan và hồ sơ. Sắp xếp văn bản lưu theo thứ tự đăng kí. Đối với công tác lưu trữ văn bản Việc lưu trữ văn bản nhằm hỗ trợ cho việc khai thác sử dụng một cách có hiệu quả hệ thống văn bản, hồ sơ tài liệu đồng thời đảm bảo tính an toàn lưu trữ tài liệu. Nhân viên lưu trữ cần xây dựng các nội quy, cách thức lưu trữ tài liệu. Cần phân loại chính xác tài liệu và sắp xếp một cách khoa học. Xây dựng sơ đồ tài liệu hoặc hệ thống tra cứu tài liệu một cách khoa học, đảm bảo việc tìm kiếm được nhanh chóng. Cập nhật ngay khi có tài liệu mới cần lưu trữ. Bên cạnh đó, cần đảm bảo tài liệu không bị ẩm mốc, hư hỏng. Dù nắm được một số ý trên, nhưng quản lý văn bản hiệu quả là điều không hề đơn giản đối với các DN lớn nơi mà lượng văn bản đi đến là khổng lồ. Chính vì vậy, nhiều DN đã lựa chọn áp dụng giải pháp công nghệ để giải quyết các bài toán trên. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp phần mềm quản lý văn bản đi đến iBom.DOC. Được thiết kế trên nền web, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể truy cập sử dụng. Bên cạnh đó, tất cả các hoạt động trong quá trình quản lý văn bản đi đến đều được xử lý online, thông tin được lưu trữ truyền đi một cách nhanh chóng, xuyên suốt, nhịp nhàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của DN và tăng hiệu quả xử lý công việc. Bên cạnh đó, việc tra cứu tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn khi hệ thống hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều tiêu chí.

Một số hình ảnh của phần mềm quản lý văn bản đi đến chúng tôi Quy trình xử lý văn bản đi đến trên phần mềm quản lý văn bản đi đến chúng tôi Quy trình soạn thảo, phát hành văn bản, công văn Tra cứu, tìm kiếm văn bản, tài liệu

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về các tính năng đầy đủ của phần mềm: Phần mềm quản lý văn bản đi đến chúng tôi Hoặc trực tiếp trải nghiệm phần mềm bằng cách ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

React Native Là Gì? 20+ Tài Liệu Học React Native Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Các nhược điểm của React Native là gì?

Các ưu điểm của React Native là gì?

React Native là một framework được tạo bởi Facebook, cho phép developer xây dựng các ứng dụng di động trên cả Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ lập trình duy nhất: JavaScript. 

Học React Native vừa nhanh chóng, vừa mang lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp cũng như một lức lương hấp dẫn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu React Native hay nhất, giúp bạn:

Hiểu React Native là gì và các ưu, nhược điểm của React Native

Tự học React Native từ cơ bản đến nâng cao

Cập nhật các kiến thức React Native từ chuyên gia

React Native là gì? Học React Native để làm gì?

React Native là gì?

React Native là một framework được tạo bởi Facebook, cho phép developer xây dựng các ứng dụng di động trên cả Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ lập trình duy nhất: JavaScript. 

Học React Native để làm gì?

Ưu và nhược điểm của React Native

Các ưu điểm của React Native là gì?

Sử dụng ít native code hơn

Thời gian phát triển ứng dụng được rút ngắn

Tiết kiệm chi phí nhân lực cho doanh nghiệp

Khả năng tái sử dụng code cao (75% – 80%)

Trải nghiệm người dùng rất tốt

Không cần nhiều kiến thức nền

Các nhược điểm của React Native là gì?

Chỉ hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS

Hiệu năng sẽ thấp hơn với ứng dụng thuần native code

Bảo mật không cao

Có một số thư viện cần trả phí

Khả năng tùy biến không thực sự tốt với một vài module

Lý do nên học React Native là gì?

Đã biết Javascript thì học React Native cực nhanh

Chỉ cần có kiến thức về JavaScript hoặc đã từng học qua ReactJS thì việc học React Native sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng code React Native mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Không tốn thời gian để Recompiling

Nếu như trước đây mỗi khi bạn thay đổi String trong lập trình Android, ứng dụng sẽ phải compile lại từ đầu thì giờ đây, trong React Native, mỗi thay đổi của bạn sẽ được được tự động cập nhật mà không cần phải recompile.

Cộng đồng người dùng lớn mạnh

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới

Là một Front-end Developer, kinh nghiệm làm việc với JavaScript thực sự là lợi thế khi bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội React Native chỉ trong vòng “vài nốt nhạc”. Một khi học React Native, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục mảng phát triển các ứng dụng di động.

Là một Back-end Developer, bạn nên có kiến thức cơ bản về JavaScript. Có như vậy thì việc học React Native mới không gặp trở ngại và khiến bạn nản lòng.

Với việc chỉ sử dụng JavaScript, React Native mở ra cơ hội mới. Bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng từ lập trình web sang lập trình di động nếu cảm thấy yêu thích.

CÁC TÀI LIỆU HỌC REACT NATIVE HAY NHẤT

I. SÁCH HỌC REACT NATIVE CƠ BẢN

Sách phù hợp với những bạn mới học React Native và chưa có nhiều kinh nghiệm về JavaScript. Không lý thuyết suông mà tập trung vào phần thực hành, bạn sẽ nhanh chóng biết được cách xây dựng một ứng dụng di động thông qua những ví dụ trực quan.

Học được gì từ cuốn sách này?

Giới thiệu tổng quan: React Native là gì và cách hoạt động của framework này

Hướng dẫn sử dụng mobile components

Làm thế nào để xây dựng ứng dụng với React Native từng bước một

Nếu bạn là người thích học React Native qua các ví dụ cụ thể thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua. Thông qua việc “giải phẫu” những project thực tế, từ cơ bản đến phức tạp, bạn sẽ lên trình khá nhanh đấy.

Học được gì từ cuốn sách này?

Quy trình tích hợp Facebook SDK để xây dựng ứng dụng kết nối dữ liệu với bên thứ ba

Từng bước cụ thể để triển khai Redux – thư viện quản lý state phổ biến của JavaScript

Biết cách sử dụng Websockets để làm ứng dụng chat

Cuốn sách được viết bởi Stoyan Stefanov – web developer làm việc tại Facebook nên tương đối cụ thể về cách xây dựng cũng như tổ chức, quản lý và tinh chỉnh các component React. Tuy phiên bản React thực hành trong sách hơi lỗi thời so với hiện tại nhưng đây cũng là tài liệu dễ đọc, dễ hiểu mà bạn nên cân nhắc.

Học được gì từ cuốn sách này?

Tạo và sử dụng các React component, DOM component

Sử dụng cú pháp JSX mở rộng thay thế cho các lệnh gọi hàm

Sử dụng công cụ ESLint, Flow và Jest để kiểm tra và test thử code khi phát triển ứng dụng

React and React Native phù hợp cho cả những người mới học lẫn những người đã có kinh nghiệm với nhiều minh họa ở từng cấp độ khác nhau. 

Sách được chia thành 3 phần với 26 chương, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngay với phần mà mình hứng thú và bỏ qua những thông tin đã biết. Sách không yêu cầu kiến thức nền về React.

Học được gì từ cuốn sách này?

Làm thế nào để tái sử dụng React components

Cách tận dụng các API native của Android và iOS để phát triển những ứng dụng hấp dẫn với React Native

Sử dụng Relay để xây dựng kiến trúc dữ liệu hợp nhất cho React UIs

Cuốn sách dành cho web developer muốn xây dựng các ứng dụng di động nhanh chóng, bắt mắt và native bằng cách áp dụng các kỹ năng sẵn có.

Nếu đã có chút hiểu biết về JavaScript và đang sử dụng React trên website thì bạn có thể yên tâm, cuốn sách này thực sự rất “dễ xơi”. Không mất nhiều thời gian để bạn có thể làm chủ một ứng dụng chạy trên cả Android và iOS.

Học được gì từ cuốn sách này?

Thiết lập môi trường React Native trên cả thiết bị và các trình giả lập

Có thể tự mình viết ra các UI component native

Phát triển các module native trong Objective-C và Java, có khả năng tương tác với JavaScript

II. SÁCH HỌC REACT NATIVE NÂNG CAO

Khi đã có những kiến thức nhất định về React Native, bạn sẽ có nhu cầu học hỏi nhiều hơn để nâng cao trình độ. Đây chính xác là cuốn sách bạn cần để nhảy vọt thành chuyên gia về React Native.

Học được gì từ cuốn sách này?

Hướng dẫn sử dụng Flux và Redux để quản lý data

Sử dụng các animation APIs để đưa vào ứng dụng

Các bước tạo module Native của riêng bạn

Học được gì từ cuốn sách này?

Xây dựng các ứng dụng di động và web đa nền tảng

Lưu trữ và truy xuất dữ liệu cục bộ

Quản lý dữ liệu và trạng thái

Sách chia làm 11 chương với mỗi chương là một tình huống cụ thể về quá trình thực hiện các concept trong thực tế. Để có thể hiểu được những gì tác giả viết trong cuốn sách, bạn phải có kiến thức nền tảng về JavaScript. Sách mở ra chân lý mới về cách xây dựng một ứng dụng di động vừa chất lượng, vừa đẹp mắt.

Học được gì từ cuốn sách này?

React Native là gì? Các tính năng nổi bật

Bạn có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng các ứng dụng với nhiều thể loại khác nhau bằng các mã nguồn minh họa được đính kèm trong mỗi chương.

Cách vận dụng kiến thức được học vào dự án thực tế

Nội dung sách khá tương đồng với những cuốn còn lại, hướng dẫn developer xây dựng ứng dụng đa nền tảng, từ thương mại điện tử đến các dự án game. Tuy nhiên, nhiều case-study trong sách thực sự giá trị và mang lại góc nhìn mới mẻ.

Học được gì từ sách này?

Cấu trúc của một dự án React Native dễ bảo trì và mở rộng

Khám phá các pattern code và UI khác nhau được sử dụng cho Android và iOS

Học hỏi những tip hay ho khi phát triển ứng dụng React Native

Sách cung cấp nhiều bài tập thực tiễn giúp bạn củng cố các kiến thức về vấn đề xây dựng ứng dụng với React Native, từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm và tạo ra các ứng dụng nâng cao hơn.

Học được gì từ sách này?

Nắm vững các kiến thức cơ bản về React Native

Làm thế nào để tạo một dự án có cấu trúc logic

Cách làm việc với Expo, một chuỗi công cụ mã nguồn mở

Nếu bạn là một JavaScript developer đang muốn tìm kiếm hướng dẫn thực tế để phát triển các ứng dụng di động nhiều tính năng bằng React Native thì cuốn sách này đích thị dành cho bạn.

Không bắt buộc nhưng nếu bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc về React thì việc tiếp thu những khái niệm React Native được đề cập trong cuốn sách sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học được gì từ sách này?

Tận dụng các component và thư viện JavaScript trong hệ sinh thái React

Thiết kế các ứng dụng đa nền tảng cân bằng về UX và độ phức tạp kỹ thuật

Tự động xuất bản ứng dụng và chia sẻ ứng dụng iOS

Cuốn sách khởi đầu với các mẫu pattern cơ bản trong React, sau đó mở rộng các pattern này trong các ứng dụng di động. Mỗi chương sẽ kèm đầy đủ mã nguồn của các ứng dụng, bạn có thể thử xây dựng và cho chúng chạy ngay trên điện thoại của mình.

Học được gì từ sách này?

Tìm hiểu các pattern trong React Native

Khám phá các React pattern phổ biến được sử dụng nhiều trong quá trình phát triển React Native

Tìm hiểu các kiểu dáng và cách triển khai các thiết kế di động tùy chỉnh

Cuốn sách này bao gồm toàn bộ bộ tính năng của React Native, bắt đầu từ các tính năng đơn giản nhất (thư viện navigation hoặc điều hướng) đến các tính năng tiên tiến nhất (tích hợp với mã gốc).

Học được gì từ sách này?

Cách tối ưu hóa dự án để tăng tốc độ phát triển ứng dụng React Native

Làm thế nào để xác định một ứng dụng React Native đã sẵn sàng đưa lên môi trường production

Sử dụng các module bên ngoài để tăng tốc độ phát triển và bảo trì các dự án của bạn

III. KHÓA HỌC REACT NATIVE ONLINE

Khóa học tuyệt vời cho newbie – người đã có kiến thức JavaScript cơ bản. Bạn sẽ biết được các phương thức cốt lõi để xây dựng các ứng dụng native và các component trên các thiết bị Android và iOS của React Native.

Khóa học này có giá 17.99USD với hơn 125.000 học viên đăng ký, rất đáng để bạn tìm hiểu.

Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về React Native và muốn nâng cao hiểu biết của bản thân thì hãy xem xét khóa học này. Với những đánh giá tích cực từ hơn 30.000 học viên, nội dung khóa học chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Vừa kết hợp lý thuyết và thực hành – xây dựng 3 ứng dụng phức tạp khác nhau bằng các tính năng của React Native, bạn sẽ nhận ra trình độ của bản thân được cải thiện đáng kể sau khóa học.

Đây là một trong những khóa học thực tế nhất để học React Native hiệu quả. Cung cấp nhiều ví dụ thực tiễn về các ứng dụng “chất” được phát triển bởi React Native giúp người học có định hướng rõ ràng về thứ mình sẽ làm.

Để đăng ký khóa học này, hãy đảm bảo bạn đã biết cơ bản về React cũng như JavaScript.

Mặc dù tiêu đề khóa học có vẻ chỉ dành cho những người chưa có kinh nghiệm xây dựng ứng dụng với React Native nhưng thực chất, nếu bạn là một React Native developer chỉ quen với việc copy code từ StackOverflow hoặc muốn củng cố kiến thức của bản thân thì đều có thể đăng ký học.

Yêu cầu đối với học viên khi tham gia khóa học: có hiểu biết cơ bản về JavaScript và một số cú pháp ES6.

Bạn đang muốn phát triển một ứng dụng native? Bạn muốn kết hợp sử dụng React Native và Meteor? Hay bạn chỉ đơn giản là hứng thú với việc học React Native và Expo? Dù câu trả lời là gì thì khóa học này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

Không yêu cầu khắt khe đối với người học, miễn là bạn đã từng có kinh nghiệm lập trình và sở hữu những kỹ năng làm việc với HTML, CSS, JavaScript thì đều có thể nhanh chóng “tiêu hóa” khóa học này.

Khóa học này của Coursera được rút trích từ phần 3 nằm trong khóa học lớn “Full-Stack Web Development with React” do trường ĐH Khoa học và công nghệ Hồng Kông biên soạn. Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm thế nào để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng với Expo SDK và React Native.

Lưu ý là bạn cần phải hoàn thành khóa BootStrap 4 và React JS trước khi muốn theo học.

Đây là khóa học trên LinkedIn, được hướng dẫn bởi Samer Buna – người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với React Native. Anh ấy sẽ dạy bạn cách xây dựng một ứng dụng trò chơi đơn giản đến các ứng dụng hướng dữ liệu phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn được chia sẻ về cách debug và giải quyết những vấn đề phổ biến khi phát triển ứng dụng và test như thế nào để đảm bảo ứng dụng chạy tốt nhất có thể.

Với kinh nghiệm giảng dạy cho các doanh nghiệp lớn như Yahoo, eBay, Stanford…, khóa học của Alex Banks được thiết kế khá rõ ràng, thời lượng học vừa đủ khiến cho học viên không cảm thấy nhàm chán. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ từ LinkedIn sau khi hoàn thành khóa học.

Và đừng quên tham khảo việc làm React Native trên ITviec.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!