Xu Hướng 2/2023 # 12 Dấu Hiệu Nhận Biết Giày Air Jordan 1 Thật Và Giả # Top 5 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 12 Dấu Hiệu Nhận Biết Giày Air Jordan 1 Thật Và Giả # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 12 Dấu Hiệu Nhận Biết Giày Air Jordan 1 Thật Và Giả được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Đế giày Air Jordan 1

Theo Sneaker Factory, khi quan sát logo Nike ở đế giày, có thể thấy được sự khác biệt giữa hàng giả và hàng thật. Ở đôi giày giả (màu đỏ), chiều rộng của các chữ cái rất hẹp. Bên cạnh đó, chữ K trên logo Nike cũng không chạm vào đuôi của dấu swoosh. Ngược lại trên đôi giày thật (màu ghi) không hề có khoảng trống giữa các ký tự hay bóng bẩy như giày nhái.

2. Logo của Air Jordan 1

Chất lượng in logo của hàng giả luôn kém hơn hàng thật. Trang Legit Check cho rằng những chữ cái trên đôi giày nhái có độ đậm, xếp ở vị trí khác hẳn hàng chính hãng. Tỷ lệ giữa các chữ ở đôi giày Air Jordan 1 giả cũng không được chính xác.

3. Dấu swoosh

Trên đôi giày thật, dấu swoosh đặc trưng của Nike có phần đầu sắc và rất thon nhọn. Trong khi đó, chi tiết này ở giày giả lại cụt và khá tròn.

4. Hình dáng và độ bóng của đôi Air Jordan 1

Những đôi Air Jordan 1 được Nike sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, có kiểu dáng tiêu chuẩn. Vì thế, form dáng của những đôi giày nhái không thể giống giày thật. Ngoài ra, khi chiếu đèn, Air Jordan 1 thật có độ bóng hơn.

5. Đường chỉ ở gót

Chỉ của Air Jordan 1 (đôi ghi) thật thường có màu khác biệt với màu da. Giày nhái (đôi đỏ) không được chau chuốt điểm này, họ sử dụng luôn chỉ màu đen trùng màu da. Đường may cũng có sự khác biệt rõ rệt.

6. Phần lưỡi gà

Có 3 phần trên lưỡi gà giày bạn cần lưu ý để biết được đôi giày của bạn có phải real hay không:

Thứ nhất, hãy để ý đến font chữ. Ở những đôi giày fake, font chữ được in nét thanh và nhỏ, trong khi những đôi giày chính hãng có phần in đậm hơn.

Dấu hiệu cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những đôi Air Jordan 1 thật có nội dung “EN CHINE” bởi nó được dịch theo tiếng Pháp, trong khi thẻ giả đi kèm với dòng chữ “CHINA”.

7. Logo Nike Air trên thẻ lưỡi gà

Trước hết, chúng ta sẽ kiểm tra biểu tượng NIKE AIR ở mặt ngoài của thẻ lưỡi gà. Như bạn có thể thấy, độ cong của swoosh hơi có sự khác biệt. Swoosh giả cũng mờ hơn, vì chất lượng in kém hơn so với những đôi giày real.

8. Dáng đồng hồ cát của giày

Hãy chú ý đến cấu tạo của giày. Khi nhìn từ đằng sau, những thiết kế Air Jordan 1 real sẽ có hình dáng đồng hồ cát, tức là sẽ rộng phía bên trên, thu hẹp ở giữa và rộng ở phần dưới. Trong khi đó, những những đôi giày fake thường có dáng suông xuống theo một đường thẳng. Điều này có vẻ sẽ khó cho bạn để phát hiện ra, nhưng nó cũng là một dấu hiệu để biết được mình có mua nhầm phải một đôi giày fake không.

9. Phần lỗ trên mũi giày Air Jordan 1

Một dấu hiệu nữa để phát hiện những đôi giày fake là kiểm tra phần lỗ trên mũi giày. Ở những đôi giày fake, các lỗ được thiết kế không đồng đều, chúng quá lớn hoặc quá nhỏ và không được sắp xếp thành hàng. Trong khi đó, những đôi giày chính hãng được gia công cẩn thận và tỷ mỉ.

10. Tem nhãn trên hộp giày

Đây đều là những chi tiết nhỏ rất khó phát hiện, tuy nhiên bạn chỉ cần tinh mắt và để ý cẩn thận, sẽ phân biệt được đâu là giày real và đâu là giày fake. (Chú ý đến phần được phóng to trong ảnh)

Thứ nhất, khoảng cách dòng giữa dãy số “555088005” và dòng chữ dưới ở những đôi giày fake lớn hơn so với đôi real.

Thứ hai, hãy chú ý đến chất lượng in. Rõ ràng có thể thấy ở những những thiết kế chính hãng, phần chữ được in sắc nét hơn.

Cuối cùng là khoảng cách giữa 2 số 8 có phần khác biệt. Những đôi giày real, khoảng cách giữa 2 chữ số hẹp hơn, còn những đôi giày fake thì người lại.

11.Logo NIKE ở đế

Hãy lật chiếc giày của mình lên và nhìn vào phần đế. Ở giữa đế, bạn có thể nhìn ra logo NIKE. Hãy để ý đến ký tự  ® bên cạnh chữ NIKE. Ở những đôi giày fake, vòng tròn bao quanh chữ R có kích thước lớn hơn so với một thiết kế chính hãng.

12. Miếng da dán phía sau

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, phần da dán phía sau ở những đôi giày real được gia công tỷ mỉ với đường may cẩn thận, chỉn chu. Nhưng ở những đôi giày không chính hãng, đường may qua miếng da dán phía sau được may cẩu thả, lồi lõm, có chỉ thừa. 

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

/**/

Share this:

Các Cách Nhận Biết Giày Nike Air Max Hàng Thật Và Fake

Bước 1: Quan sát hộp đựng giày

Giày Nikes mới được cất trong một hộp giày chắc chắn thường mang logo trên nắp và mặt bên. Màu sắc và kiểu dáng của hộp cũng thay đổi tùy theo mỗi năm. Cần kiểm tra hộp cẩn thận và quan sát xem có bất kỳ sai sót gì trong logo thương hiệu, các ký tự, và chất lượng tổng thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, hộp giày thật vẫn có thể đi kèm sản phẩm giày giả.

Bước 2: Kiểm tra nhãn mác trên hộp

Hộp đựng giày luôn đặc trưng với một nhãn mác trên một mặt của hộp, với chi tiết tên thương hiệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, nước sản xuất và số kiểu. Số kiểu thường có độ dài 9 chữ số, bạn cần kiểm tra xem nó có trùng khớp với số ghi bên trong chiếc giày hay không.

Bước 3: Kiểm tra nhãn mác trên sản phẩm

Nhãn mác chi tiết của sản phẩm thay đổi tùy theo năm, quốc gia sản xuất và kiểu dáng. Kiểm tra số kiểu, thường là 9 chữ số, và phải trùng khớp với số kiểu ghi trên hộp. Kiểm tra thật kỹ dấu ngoắc của chữ Q trong từ “FABRIQUE” phải được bắt đầu từ bên trong vòng tròn kéo ra ngoài. Kiểm tra các lỗi chính tả và đường may xem có thẳng và gọn gàng hay không.

Logo thương hiệu của Nike được thực hiện một cách tỉ mỉ và các mũi chỉ được khâu một cách khá tinh tế trên các đôi giày Nike Air Max 1. Khi kiểm tra hình ảnh logo, cần đảm bảo nó không phải là một miếng dán trên hoặc được khâu vào với những đường chỉ thô kệch.

Các mẫu giày Nike Air hầu hết đều được gắn một logo thương hiệu phần đế của nó. Đương nhiên, nếu một đôi giày đã từng sử dụng, biểu tượng logo có thể bị mòn và mờ hơn. Ngoài ra, với mỗi kiểu mẫu giới hạn có thể được đặc trưng theo một logo khác.

Bước 6: Kiểm tra tính đàn hồi

Sản phẩm giày Nike Air Max 90 được chế tạo từ nguyên liệu duy nhất là cao su, do đó nếu chúng được pha nhựa hay một nguyên liệu nào khác, độ đàn hồi sẽ không được linh hoạt. Bạn có thể uốn cong đế và mũi giày để kiểm tra độ đàn hồi của nó.

Bước 7: Kiểm tra tính độc quyền

Sản phẩm giày Nike Air Max 1 sở hữu một kiểu mẫu khác biệt và duy nhất, nó luôn luôn đảm bảo chất lượng cao và không bị mòn đế hay các góc cạnh nếu là những đôi giày mới.

Bước 8: Kiểm tra lớp đệm không khí

Nike Air Max 1 được sử dụng công nghệ Arch trong quá trình sản xuất, nghĩa là sản phẩm được hỗ trợ hệ thống khí ở phần đế giày, giúp êm ái đôi chân hơn khi vận động. Do đó, hãy kiểm tra phần cửa sổ mở ở phần đế giày, và chắc chắn rằng trong đó có chứa lớp đệm không khí và đạt tiêu chuẩn.

Bước 9: Sử dụng phần mềm xác minh sản phẩm – youVerify

Ngoài việc yêu cầu người bán sử dụng phần mềm youVerify để xác minh thương hiệu và sản phẩm của họ, bạn cũng có thể tự cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên sẽ giúp hỗ trợ cho bạn khi muốn xác định giày Nike Air Max 1 chính hãng, tránh trở thành nạn nhân của những kẻ bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vè bản chất, youVerify là một ứng dụng được cài đặt trên Smartphone, giúp người bán hàng trực tuyến xác minh thương hiệu cũng như sản phẩm của họ, cho phép người mua sắm trực tuyến tự tin hơn, và quá trình mua bán diễn ra an toàn hơn.

Theo chúng tôi

Cách Phân Biệt Jordan 1 “Chicago” Thật/Giả

Giá tiền của Jordan 1 “Chicago” Auth vs Fake

Rõ ràng là giày Fake thì giá sẽ chẳng thể nào đắt bằng giày Real được. Tuy nhiên, để đánh vào yếu tố ham rẻ của người mua hàng thì rất nhiều gian thương đã nâng giá giày Fake lên gần bằng Real nhưng rẻ hơn một chút để nhử mồi.

Giá của Chicago Jordan 1 bây giờ rơi vào khoảng 1000 – 2000 USD (tùy phiên bản) sau khi The Last Dance công chiếu, tương đương với 29 – 60 triệu khi về Việt Nam (hoặc rẻ hơn nếu seller nào đã ôm sẵn từ trước đó). Tuy nhiên, giá cả nếu có thấp hơn vài triệu thì cũng đừng vội mừng, cụ thể như thằng bạn mình mua Jordan 1 Dior với giá 100 triệu mặc lời cấm cản của mình (chẳng cần check cũng biết là “unreal”).

Mùi giày Jordan 1 mới

Mùi da giày là một cách tuyệt vời để biết Jordan 1 “Chicago” của bạn là thật hay giả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều giày để quen mùi ngửi, chính vì vậy trong phần mùi này sẽ có thêm một chi tiết bonus nữa: Extra Laces (dây giày đi kèm).

Extra Laces ở phiên bản này được buộc chặt lại thành kén, không cuộn tròn như ở một số phối màu khác như UNC to Chi chẳng hạn. Một chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Lưỡi gà của Jordan 1 “Chicago” Real

Tấm đệm

Trên đôi Air Jordan 1 “Chicago” real, lưỡi gà có phần đệm rất mềm và đẹp. Điều này đem đến một cảm nhận êm ái, thoải mái đúng như chất lượng miếng bọt biển lồng ở trong. Tuy nhiên, trên các đôi Jordan Fake, Super Fake, Rep 1:1 thì gần như không bao giờ sử dụng đệm, chất liệu được sử dụng không giống bọt biển mà cứng hơn, hình dạng cũng khá méo mó.

Hình dạng lưỡi gà

Như đã đề cập bên trên, phần đệm tác động lớn đến hình dạng lưỡi gà. Bạn có thể đánh giá dựa vào độ cong khi nhìn từ trên xuống, điều này sẽ giúp ôm sát mu bàn chân hơn (điều không có ở một đôi Chicago Fake).

Logo có lẽ là thứ được anh em sử dụng nhiều nhất trong việc phân biệt thật giả. Một logo Wings chuẩn có độ bóng đẹp nhất định, việc in logo căn rất đều với các đường viền khác xung quan. Đây là điểm quan trọng nhất trên một đôi Jordan nên được làm rất cẩn thận, không thể tìm thấy sự tỉ mỉ từng chút một như vậy trên giày Fake.

Lót giày “Chicago” Jordan 1

Một phần quan trọng khác của Jordan 1 “Chicago” là lót giày, mặc dù đây cũng chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phân biệt thật giả.

Đôi giày thật có logo “Nike Air” in trong lót khá mờ và nhấn chìm vừa đủ xuống nền, đủ để giữ cho logo đẹp và tồn tại lâu hơn. Trên đôi giả, logo chỉ được phun bằng một lớp sơn bóng, chữ “R” thậm chí còn bị cắt nhẹ và không còn tròn trịa nữa.

Đường chỉ khâu

Vấn đề làm cho các Faker đau đầu nhất đó là đường khâu. Giày của Nike chỉ có một đường khâu trơn, hoàn chỉnh nhờ sự kiểm soát chất lượng vượt trội từ các thợ máy giàu kinh nghiệm. Trên đôi Fake đôi khi có những đường khâu đôi.

Tóm tắt cách phân biệt Jordan 1 “Chicago” Fake

1. Giá – Nếu giá quá là ưng cái bụng thì thường chúng là một đôi giày pha ke.2. Mùi – Một đôi Air Jordan 1 Real chỉ thơm mùi da và không có mùi hóa chất.3. Dây giày – Kiểm tra cách dây được buộc kén hay cuộn tròn, bao bì nylon đựng đồ cũng khác một chút.4. Lưỡi gà – Phần bọt biển mềm, vòng cung trong khi trên đôi fake cứng và thẳng.5. Logo Wings – Bóng nhẹ và cực kì cân đối cả về chi tiết lẫn khoảng cách trên vùng mắt cá chân.6. Đế lót (lót giày) – một lớp in mờ chìm vào trong lót, các chữ cái đều được in rất chính xác.7. Đường khâu – Đường khâu đơn, đều, rành mạch và không bao giờ khâu đôi.

Lời kết

Cách Nhận Biết Giày Da Thật Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

Đôi giày da được xem như một trong những item thể hiện được sự mạnh mẽ và đẳng cấp của người đàn ông. Chính vì vậy việc đầu tư lựa chọn giày da thật ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, để có được lựa chọn tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu về những cách nhận biết giày da thật. Điều này sẽ giúp bạn có được đôi giày tốt và phù hợp với mong muốn.

Giày da là một trong những món đồ ưa thích của phái mạnh

Một trong những cách đơn giản nhất và phổ biến được nhiều người sử dụng chính là ngửi mùi giày da. Những loại da thật thường sẽ có mùi hơi khó ngửi, ngai ngái của động vật. Còn khi ngửi bạn thấy một số mùi hóa chất thì đó chính là giày da giả.

Ấn tay là cũng là một cách nhận biết giày da khá dễ dàng mà bạn có thể tự mình thực hiện. Thông qua cách này sẽ nhận biết được sự đàn hồi của da. Đối với các loại da thật thì độ đàn hồi khá tốt và khi ấn lên da sẽ nhanh chóng trở lại bình thường còn da giả thì thời gian trở lại sẽ lâu hơn.

Cách này khá khó áp dụng khi bạn đi mua giày da. Tuy nhiên, tại một số đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng thì họ luôn sẵn sàng để khách hàng kiểm tra. Đốt da là một trong những cách nhận biết giày da thật hay giả chính xác nhất. Đối với các loại da thật khi đốt sẽ có mùi khét khét dễ ngửi, vì đó là mùi hữu cơ, mùi thịt động vật.

Cắt da là cách kiểm tra để biết được về thành phần của giày da. Sau khi cắt bạn có thể tiến hành quan sát để kiểm tra kỹ hơn về chất lượng của giày. Đối với các sản phẩm giày da thật sẽ luôn có cấu tạo rõ ràng.

Cần chú ý về cách phân biệt giày da thật giả

Phần trên cùng của lớp da thật sẽ là một lớp da cật mỏng và tiếp theo đó là lớp da xơ. Bởi vì khi sản xuất cũng không thể loại bỏ 100% các lớp da phụ của da động vật. Bên cạnh đó bề mặt của các lớp da thật vẫn có thể nhìn thấy các lỗ chân lông chúng tôi nhiên, đây không phải yếu tố quá quan trọng bởi trong quá trình tạo độ bóng cho giày thì có thể đã làm mất lớp lỗ chân lông bên trên cùng.

Từ một vài cách nhận biết giày da thật giả trong bài viết trên hy vọng các bạn đã nhận được các thông tin hữu ích. Hiểu càng rõ về sản phẩm sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất về một đôi giày da thật chất lượng, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng.

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Dấu Hiệu Nhận Biết Giày Air Jordan 1 Thật Và Giả trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!