Xu Hướng 2/2023 # #1 Báo Giá Đá Kim Sa # Top 11 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # #1 Báo Giá Đá Kim Sa # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết #1 Báo Giá Đá Kim Sa được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đá Kim Sa là gì ?

Đá kim sa là những mẫu đá Granite tự nhiên có ánh kim sa màu vàng hoặc trắng nhỏ li ti phân bố đều trên một nền đá có màu chủ đạo. Nó được hình thành từ quá trình tự nhiên của núi lửa tạo ra dung nham mácma và trong khoảng thời gian dài làm nguội người ta khai thác và gia công thành những tấm đá, khổ đá Granite mang ra làm vật liệu xây dựng. Có nhiều loại đá Kim Sa khác nhau trong tự nhiên, nhưng trên thị trường đá hoa cương Việt Nam gồm những mẫu đá chính như: đá kim sa trung, đá kim sa bắp, đá kim sa cám, đá kim sa đỏ, đá kim sa trắng, đá kim sa xanh, đá kim sa vàng.

Tất cả các mẫu đá Kim Sa đều được ưu chuộng nhiều bởi khách hàng ở Việt Nam, nó nổi bật với ánh kim sa trên một nền đá chủ đạo trông rất ấn tượng. Có thể khai thác đá kim sa ở hầu hết trên thế giới, tuy nhiên sản phẩm đá kim sa được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng đánh đánh giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật bật của dòng đá Kim Sa

Đá hoa cương kim sa được sự yêu thích bởi nhiều gia chủ trong nhiều năm qua và chúng không bao giờ hết hót trên thị trường. Điều này có nghĩa nó có nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý như;

+ Độ bền cao: Với bề mặt đá có độ cứng 7/10 Mohs ( thang đo độ cứng vật chất và cứng nhất chỉ số là 10 ) chó thấy nó có sự chống chịu cao như thế nào. Khả năng bền bỉ của đá kim sa thuộc hạng đứng đầu trong tất cả các loại đá Granite tự nhiên hiện nay. Những tính chất cần thiết cho một vật liệu ốp lát xây dựng chất lượng như: độ chống thấm cao, có thể chống chịu lực nén, sự va chạm mạnh cao, không bị phai màu, không cháy khi tiếp xúc với lửa, chống trầy xướt rất tốt, có thể cách âm tốt, có độ bóng bề mặt cao..

+ Tính thẩm mỹ: Ưu điểm lớn nhất của dòng đá kim sa vẫn là tính thẩm mỹ của nó cho công trình. Với những ánh kim sa theo dạng hạt lấp lánh trên nền một màu đá tạo nên sức hấp dẫn cho không gian thiết kế. Bạn có thể áp dụng nó cho công trình đơn giản hoặc công trình hiện đại và sang trọng cao cấp.

Đá Kim Sa đen Ấn Độ

Dòng đá kim sa đen Ấn Độ được lựa chọn nhiều nhất, đơn giản nó có độ bền và vẻ đẹp ấn tượng nhất. Tất nhiên nó được nhập khẩu từ Ấn Độ nên được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá thành được bán cũng tương đương. Hiện nay có 3 mẫu đá kim sa đen Ấn Độ đang được bán trên thị trường là:

+ Đá đen Kim Sa Trung

Đá Kim Sa Trung hay còn gọi với cái tên quốc tế là Black galaxy Granite. Nó có hạt kim sa dạng trung Bình phân bố đều trên bề mặt đá màu đen tuyền, các hạt kim sa có thể màu vàng hoặc màu trắng tuỳ theo từng khổ đá được khai thác khác nhau. Đá kim sa trung cũng có thể nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng kém hơn.

Đá hoa cương Kim Sa Trung có lượng quan tâm của khách hàng rất lớn và người ta mặc định tìm kiếm nó trên thị trường là ĐÁ KIM SA. Ước tính hàng tháng trên các trang tìm kiếm có gần 2000 người quan tấm tới sản phẩm này. Có thể sử dụng đá hoa cương Kim Sa Trung ở nhiều hạng mục khác nhau kể cả nội thất và ngoại thất nhà ở.

+ Đá đen Kim Sa Cám

Đá đen Kim Sa Cám hay còn gọi là đá đen kim sa Hạt nhỏ, nó được nhập khẩu từ Ấn Độ và có các ánh kim sa nhỏ nhất như những hạt cám vậy. Bề mặt đá có màu đen chủ đạo và xen kẽ là những ánh kim sa hạt nhỏ có màu trắng lấp lánh và phân bố đều. Sản phẩm này cũng được ưu chuộng nhiều trên thị trường, tuy nhiên giá thành rẻ hơn so với đá Kim Sa Trung. Có thể sử dụng đá Kim sa cám ở các hạng mục công trình như: bàn bếp, cầu thang, mặt tiền, đảo bếp, bậc tam cấp…

+ Đá đen Kim Sa Bắp

Đá đen Kim Sa Bắp cung thuộc dòng đá đen Kim Sa Ấn Độ như đá Kim Sa Trung và kim sa cám nhưng các hạt kim sa to hơn và là tô nhất. Kích thước đường kính các hạt kim sa có thể lớn hơn 2 loại đá trên từ 2 – 3 lần và đặc biệt nó có màu ánh đồng. Đá kim sa bắp ít được ưu chuộng hơn nhưng gia thành lại cao hơn so, vì sản phẩm này có chất lượng đá rất tốt. Có thể sử dụng đá có cầu thang, bàn bếp, đảo bếp, bàn đá Lavabo, bậc tam cấp…

Các loại đá Kim Sa khác

Bên cạnh 3 mẫu đá kim sa Ấn Độ như trên, chúng ta còn có những loại đá kim sa khác được sử dụng nhiều trên thị trường. Những mẫu sản phẩm này cũng có chất lượng tốt và được ứng dụng nhiều cho các hạng mục xây dựng khác nhau:

+ Đá Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa Trắng là những mẫu đá có ánh kim sa và trên nền màu trắng chủ đạo. Đá kim sa trắng thuộc dòng đá Granite nhân tạo được tạo thành từ bột đá tự nhiên và keo nhân tạo. Cũng có 2 loại đá kim sa trắng bao gồm: đá kim sa trắng hạt to và đá kim sa trắng hạt nhỏ. Thông thường dòng sản phẩm này thường được áp dụng trong không gian nhà bếp là chủ yếu, đặc biệt là đá ốp bếp và đảo bếp.

+ Đá Kim Sa Xanh

Đá Kim Sa Xanh hay còn gọi là đá đen nhuộm, đá đen tuyền, nó được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đá hoa cương Kim Sa Xanh là loại đá Granite tự nhiên, tuy nhiên được nhuộm thêm màu đen tuyền vào bề mặt đá. Sản phẩm có độ bền chống chịu cao nhưng dễ bị phai màu khi sử dụng ngoài trời, vì vậy nó cũng thường xuyên áp dụng trong không gian nội thất.

+ Đá Kim Sa đỏ

Đá hoa cương Kim Sa đỏ là sản phẩm đá nhân tạo Granite với màu đỏ hồng chủ đạo và xen kẽ những hạt kim sa lớn màu trắng. Đá kim sa đỏ cũng có độ bền cao, chống chịu cao, người ta thường áp dụng nó cho hạng mục ốp cầu cầu thang đỏ cổ trắng, ngoài ra ở hạng mục bàn bếp cũng thường xuyên làm.

+ Đá Kim sa Vàng

Đá Kim sa vàng cũng là loại đá nhân tạo có ánh kim sa trắng hạt to trên nền đá màu vàng. Loại đá này cũng có độ bền rất tốt khi chống chịu cao các tác động từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nó thường xuyên được áp dụng làm bàn bếp và ít khi người ta sử dụng nó cho các hạng mục ốp lát khác.

Ngoài ra một số mẫu đá có ánh kim tuyến 3D mọi người vẫn làm tưởng nó là dòng đá kim sa, nhưng thực chất nó được xếp vào dòng đá có ánh kim như: đá đen ánh Kim, đá trắng kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến nhân tạo…

Một số hình ảnh công trình làm bằng đá kim sa

Báo giá đá kim sa trên thị trường

Giá đá hoa cương ở mỗi mẫu đá là khác nhau, nó khác nhau cả mỗi hạng mục công trình và vị trí thi công. Ngoài ra tại thời điểm chúng tôi báo giá có thể thay đổi khi bạn đang đọc bài viết này, vì vậy nếu biết chính xác hãy gọi vào đường dây nóng của chúng tôi để biết chi tiết đồng thời được tư vấn kỹ càng hơn. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra giá đá kim sa cho bạn tham khảo trướt như sau:

+ Giá đá kim sa trung: ốp bàn bếp 900.000 đ/ md, cầu thang 1.000.000 đ/m2, mặt tiền 1.100.000 đ/m2

+ Giá đá kim cám: ốp bàn bếp 700.000 đ/md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa bắp: ốp bàn bếp 1.000.000 đ/md, cầu thang 1.100.000 đ/m2, mặt tiền 1.200.000 đ/ m2

+ Giá đá kim sa trắng: ốp bàn bếp 500.000 đ/md, cầu thang 600.000 đ/m2, mặt tiền 700.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa xanh: ốp bàn bếp 400.000 đ/md, cầu thang 500.000 đ/m2, mặt tiền 600.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa đỏ : ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa vàng: ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

Báo Giá Đá Kim Sa Đen Tự Nhiên Chất Lượng Rẻ Nhất Hà Nội

Báo giá đá kim sa đen chất lượng rẻ nhất Hà Nội

Đá kim sa đen là một loại đá đặc biệt của đá granite tự nhiên chúng có nguồn gốc từ sự biến chất của những loại đá vôi, đá dolomit và đá carbonate. Đá kim sa đen với các kích thước và hình khối khá là đa dạng, nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình nội thất – xây dựng từ nhỏ đến lớn. Đá có nền màu đen kết hợp với những hạt ánh đồng lấp lánh tạo nên vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo của loại đá này.

Trên thị trường Việt Nam, đá kim sa đen được nhập khẩu chủ yếu từ Ấn Độ và Trung Quốc, mỗi loại đá có những đặc điểm riêng biệt:

– Đá kim sa đen Ấn Độ: có màu sắc chủ đạo là màu đen với độ dày 18 – 20mm, kích thước khổ đá: 65 – 70 – 80 – 90cm.

– Đá kim sa đen Trung Quốc: đo được được đánh bóng bề mặt nên đá kim sa đen Trung Quốc có độ bóng cao hơn, với độ dày: 14 – 15mm, kích thước khổ đá: 62 – 80 cm.

2.2.2. Theo kích thước hạt trên bề mặt

Phân biệt đá kim sa đen dựa trên kích thước hạt trên bề mặt thì chúng được chia thành 3 loại: kim sa đen cám, kim sa đen trung và kim sa đen đại.

+ Kim sa đen cám: trên bề mặt của đá có nhiều hạt sáng nhỏ li ti.

+ Kim sa đen trung: trên bề mặt có những hạt ánh đồng lấp lánh với kích thước 0,2 – 0,4 cm. Đây là loại đá được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất.

+ Kim sa đen đại: trên bề mặt đá có thêm những hạt ánh đồng lấp lánh với kích thước lớn gấp 2 – 3 lần so với những hạt trên mặt đá kim sa đen trung.

2.3. Ưu – nhược điểm của đá kim sa khi làm mặt đá tủ bếp

2.3.1. Ưu điểm của đá kim sa đen

+ Đá có độ bền cao và ổn định , có khả năng chịu được lực lớn, không bị rạn nứt và trầy xước, an toàn cho quá trình sử dụng.

+ Một trong những ưu điểm nổi bật của đá kim sa đen so với các dòng đá nhân tạo đó là độ cứng của đá khá cao, đồng thời khả năng chịu nhiệt của chúng cũng rất tốt.

+ Chính nhờ vào độ rỗng của đá <0.4% mà đá kim sa đen có khả năng chống thấm nước rất tốt.

+ Bề mặt của đá kim sa đen nhẵn bóng, trên đó có những hạt tinh thể phát sáng, giúp cho các thiết bị nội thất.

+ Đá có độ nhẵn bóng cao, có các tinh thể phát sáng đem lại sự sang trọng cho không gian nội thất.

+ Vệ sinh – lau chùi đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian vào bếp.

+ Báo giá đá kim sa đen khá rẻ.

Cận cảnh bộ tủ bếp gỗ acrylic kèm mặt đá tủ bếp kim sa màu đen sang trọng nhà anh Tú – Phú Xuyên

2.3.2. Nhược điểm của đá kim sa đen

+ Đá kim sa đen có màu sắc tối, thích hợp dành cho những ai ưa thích những gam màu trầm.

+ Đá có chứa một phần chất phóng xạ tự nhiên cần lưu ý khi sử dụng.

Đá kim sa đen mặc dù là loại đá có giá thành rẻ hơn so với một số loại đá khác, tuy nhiên đối với nhiều hộ gia đình thì mức giá này còn khá cao, không phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Chính vì điều đó, trên thị trường đã và đang xuất hiện những loại đá kim sa đen giả hay đá nhuộm có báo giá đá kim sa đen rẻ hơn khiến nhiều người băn khoăn và lo ngại khi mua sản phẩm. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đá nhuộm và mua được đá kim sa đen chính hãng?

– Ở phần mặt sau của đá kim sa đen nhuộm có hoa văn và màu sắc không giống như đá thật và khá mờ vì không được đánh bóng, chúng thường sẽ có màu xám trắng.

– Đá kim sa đen nhuộm rất dễ bị vỡ cạnh và màu sắc của nó sẽ đậm hơn nhiều đá thật.

– Đá kim sa đen tự nhiên sau 1 thời gian sử dụng sẽ không bị phai màu, màu sắc vẫn đẹp như lúc ban đầu.

– Mức báo giá đá kim sa đen nhuộm thấp hơn nhiều đá thật.

3.2. Mẹo để mua được đá kim sa đen tự nhiên cao cấp

+ Dùng 1 chiếc chìa khóa hay một vật có độ nhọn cào nhự lên bề mặt của đá, nếu như bề mặt vẫn bóng và không có những vết trầy xước thì đó là loại đá kim sa đen cao cấp.

+ Hoặc bạn có thể quan sát độ dày của đá, nếu độ dày đồng đều và ổn định thì có thể khẳng định đó là đá kim sa đen tự nhiên.

+ Đặc điểm khá nổi bật của đá kim sa đen đó chính là độ bóng của đá, bạn chỉ cần đem viên đá soi dưới ánh ánh, nếu như các hạt tinh thể bên trong mặt đá phát ra những loại ánh sáng đẹp mắt và màu sắc trên đá đồng đều thì hãy chọn loại đá này.

4. Tại sao nên mua đá kim sa đen tại Hpro

Nội thất Hpro là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên thi công nội thất tủ bếp trọn bộ bao gồm tất cả các phụ kiện, thiết bị bếp như: kính ốp tường bếp, mặt bếp đá kim sa,…. nhằm mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn khi đóng nội thất tủ bếp.

– Đá kim sa đen tự nhiên tại Hpro có chất lượng cao, cam kết về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

– Mang đến cho gia đình quý khách những bộ tủ bếp và đá bàn bếp kim sa đen đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ.

– Thông qua bảng báo giá đá kim sa đen thì các bạn cũng nhận thấy một điều giá thành đá kim sa đen tại Hpro luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

– Đội ngũ nhân viên tại Hpro có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

– Hpro lên bản dự toán chi phí tủ bếp dựa trên kích thước, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Như vậy KH sẽ có thể dự trù mức chi phí làm tủ bếp.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của nội thất Hpro lâu dài và chu đáo.

– Miễn phí vận chuyển 100% đối với các công trình thi công trong nội thành Hà Nội.

– Miễn phí hoàn toàn các chi phí khảo sát – đo đạc, thiết kế (bản 2D và 3D), thi công – lắp đặt tủ bếp và phụ kiện tủ bếp cho khách hàng.

5. Một vài công trình tủ bếp lắp đặt đá kim sa đen tại Hpro

Video thực tế mẫu tủ bếp cánh gỗ xoan đào kèm mặt đá kim sa đen nhà chú Kính – Cầu Giấy

Video thực tế mẫu tủ bếp acrylic và mặt đá granite kim sa trung nhà anh Long – Xuân La

Video thực tế mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ và mặt đá granite màu đen nhà chị Đào – Thái Nguyên

Đá Hoa Cương Kim Sa Trung * Bảng Giá 500 Mẫu Đá Tự Nhiên

giá đá hoa cương trắng polarish, loại đá marble tự nhiên, nhập khẩu từ úc, giá 1,600,000 /1m loại đá marble nhập khẩu từ châu âu đá này mềm hơ đá granite, dùng ốp cho nội thất đẹp sang trong và rất tốt, không chịu được nắng mưa, không nên dùng ốp cho ngoài trời như tam cấp mặt tiền bọc vách ngoài trời,

Giới thệu nét thi công các công trình tại kim thịnh phát

Quý khách làm một ngôi nhà đẹp, cũng cần có một đơn vị thi công đá hoa cương vượi trội và đẳng cấp hơn các công trình ốp đá mà quý khách đã từng trải nghiệm, nhưng đá hoa cương là vật liệu cứng, không phải đơn vị nào cũng có thể làm đẹp hết mình cho quý khách được, khả năng và giới hạn của con người cũng chỉ là có thể đến một giới hạn nào đó thôi.

Chúng tôi từng trải nghiệm về nghành ốp đá, và cảm nhận nếu như quý khách tìm không đúng nhà thi công đẳng cấp thì ngôi nhà của quý vị không thể đẹp từng chi tiết, như chúng tôi Mối quan tâm lớn nhất của các khách hàng khi chọn nét đẹp,

dùng chống thấm những loại có tên tuổi trên thị trường châu âu trong thời điểm hiện tại để xử lý chống thấm phơi khô chờ đưa lên máy dẫn cnc cát sản xuất sản phảm thành hình theo yêu cầu của phía khách hàng, chờ phơi khô thêm một lận rồi tiến hành lắp gép thử nghiệm theo khuôn mẫu hiện thực của công trình trên giả thuyết,

Gia công các chi tiết phu tại kho bãi

vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được loại đá nào giá bao nhiêu và chất lượng thế nào, những thông tin của chúng tôi đưa ra sau đây sẽ hữu ích cùng quý vị trong việc lựa chọn Đá hoa cương cương, đồng thời kèm theo hỉnh ảnh đại diện cho các loại sản phẩm của các loại đá tấm trong chuyên mục giới thiệ đơn giá Đá hoa cương tại kho.

máy móc hiện đại chiết xuất thành hình

đội ngũ kỹ thuật kim kinh doanh có mặt rải rác trên cả nước không thiếu một tỉnh thành nào, khi bắt đầu sản xuất, việc đầu tiên phải làm là chọn các lốc đá có hoa văn bề mặt dồng đều,dùng chống thấm những loại có tên tuổi trên thị trường châu âu trong thời điểm hiện tại để xử lý chống thấm phơi khô chờ đưa lên máy dẫn cnc cát sản xuất sản phảm thành hình theo yêu cầu của phía khách hàng,

Máy móc hiện đại sản xuất các loại sản phẩm đá hoa cương

Những sản phẩm sản xuất tại kho

Chúng tôi chuyên thi công các công trình Đá hoa cương cương từ miền nam xuyên miền bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi chọn nhà thầu thi công Đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại Đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ,

Những công trình trọng điểm của chúng tôi, công trình của quý khách đúng phương diện nào, có thể làm khó được chúng tôi ở điểm nào? những đường đá tuyến sẽ được làm phẳng lỳ rờ tay không còn cảm giác mối nối, kỹ thuật đánh bóng được theo công nghẹ italia và còn thêm phần sáng tạo để bề mặt đá thô trở nên vượt trội hơn công nghệ nước ngoài.

Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều các công trình giạng thi công cao cấp, từ đường nét uốn lượn cho đến các loại chi tiết tân cổ điển, khả năng giáp mý và mối nối của chúng tôi thuộc dòng đẳng cấp cao điêu nghệ không còn một đơn vị thi công nào có thể vượt qua được, nếu quý khách cần đến nét đẹp đẳng cấp riêng về đá hoa cương cho ngôi nhà của quý khách, thì kim thịnh phát chúng tôi tự hào là một đơn vị thi công theo công đẹp nhất khắp 3 miền bắc trung nam, quý khách sẽ iên tâm hơn khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công đá đẹp, quý khách sẽ không thất vọng khi bỏ một số tiền ra để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Về chúng tôi thi công đá hoa cương theo từng đẳng cấp khách nhau

1, Thi công thông dụng cho nhà phố chung cư khu đô thị

2, Thi công trung cấp cho các khu nhà ở cao biệt thự khách sạn villa và các khu resort

3, Thi công cao cấp cho các công trình khách sạn 5 sao và biệt thự tân cổ điển và các công trình lâu đài trên toàn quốc

Quý khách cần chúng tôi thi công ở đẳng cấp nào cũng không thể làm khó được chúng tôi, cam kết nói sao làm vậy không nói suông.

Chinh phục đường nét đẳng cấp riêng về đá hoa cương hàng đầu tại Việt Nam

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 1,880,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 3,280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 3,280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 3,280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 3,280,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

đầu cột đá hoa cương cổ điển giá bán vật tư 42,200,000/1m

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 380,000 một mét vật tư gá 15,600,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương cầu thang bộ giá bao hao hụt vận chuyển lắp đặt hoàn thiện

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 250,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 3,300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết hoa văn cổ điển chỉ giá 12,000,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 380,000 một mét vật tư gá 1,650,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 18,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 12,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Thi công đá hoa cương các chi tiết cổ điển chỉ giá 300,000 một mét vật tư gá 1,550,000 một mét

Đá hoa cương cổ điển giá bán vật tư 1,600,000/1 m

lò sưởi Đá hoa cương cổ điển giá bán vật tư 1,900,000/1 m

Chúng tôi đã từng thi công rất nhiều công trình ốp đá hoa cương cổ điển và những chủ nhân có sở thích chi tiết này hết 100% đều chuẩn rem. thi công đá hoa cương chi tiết cổ điển không phải giạng thường để khiến những vị khách này hài lòng một cách dễ đâu, nhưng nếu những vị khách này gặp đúng phải những đội ngũ thi công đá hoa cương cổ điển đẳng cấp thì những vị khách này hầu hết sẽ trở thành vui vẻ và không có ác ý với bất kỳ ai, những kinh nghiệm chúng tôi đã từng trải trong suốt 20 năm thi công các công trình kỹ nhất, và quý khách ở đẳng cấp nào chúng tôi phục vụ đúng đẳng cấ đó, không lệch lạc với lòng mong muốn của quý khách.

Phân Biệt Đá Kim Sa Đen Ấn Độ Và Đá Kim Sa Đen Trung Quốc

Đá kim sa có nguồn gốc từ đá granite tự nhiên, hình thành từ sự biến chất của đá vôi, đá dolomit và đá carbonate. Chúng được ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình khác nhau.

Hiện nay có 2 loại đá granite đen kim sa là đá granite kim sa ấn độ và trung quốc là các mỏ đá lớn nhất thế giới. Về cấu tạo đá thì 2 loại này hoàn toàn khác nhau.

Đá Xuyên Sáng Onyx là gì? và Báo Giá mới nhất 2021

 - Độ cứng, độ bền cao: kết cấu của 2 dòng đá này nói riêng và đá hoa cương đen nói riêng thường đặc, chắc và cứng. Các tác động thông thường sẽ không thể làm xước bề mặt đá. Tuy nhiên, những tác động từ vật sắc nhọn hay cát chà dưới bề mặt lát nền sẽ làm đá bị xước

Bản chất của 2 dòng đá này đều là mẫu đá hoa cương đẹp nên chúng sẽ có đầy đủ tính chất nổi bật của dòng đá granite như:: kết cấu của 2 dòng đá này nói riêng và đá hoa cương đen nói riêng thường đặc, chắc và cứng. Các tác động thông thường sẽ không thể làm xước bề mặt đá. Tuy nhiên, những tác động từ vật sắc nhọn hay cát chà dưới bề mặt lát nền sẽ làm đá bị xước

Vì có độ cứng cao nên chúng sẽ dễ bị mẻ ở những vj trí cạnh, nếu mặt bằng không bằng phẳng và có các tấm ván chịu lực thì đá sẽ bị gãy nếu tác dụng lực nhẹ

– Màu sắc: gần như tương tự nhau với nền đá kim sa đen kết hợp cùng các hạt kim sa màu vàng trắng lấp lánh trên bề mặt

– Chống thấm tốt: Vì kết cấu đặc, chắc nên chúng hạn chế thấm nước, tuy nhiên, vẫn sẽ bị thấm với các dung dịch từ đồ ăn, thức uống để lâu mà không lau chùi, do đó, để chắc chắn nhất thì nên sử dụng dung dịch chống thấm và chống thấm lại sau

– Không hấp thụ nhiệt, chịu được nhiệt độ

– Phân loại đá kim sa đen: ngoài việc phân loại dựa trên chất lượng đá còn phân loại dựa trên kích thước hạt:

+ Kim sa bắp (Popcorn galaxy): đây là dòng đá kim sa có kích thước hạt lớn nhất, ít phổ biến nhất và cũng có mức giá đắt nhất

Kim sa trung

: phổ biến nhất thị trường Việt Nam với kích thước hạt vừa, đủ để tạo nên sự lấp lánh mà không quá chói lóa.

(Popcorn galaxy): đây là dòngcó kích thước hạt lớn nhất, ít phổ biến nhất và cũng có mức giá đắt nhất: phổ biến nhất thị trường Việt Nam với kích thước hạt vừa, đủ để tạo nên sự lấp lánh mà không quá chói lóa.

Đá Kim Sa Trung  

+ Kim sa cám hay còn gọi là đá đen kim sa hạt nhỏ: không phổ biến bằng kim sa trung, kích thước hạt kim sa lấm tấm cũng được nhiều người lựa chọn.

 

– Ứng dụng: đều có thể sử dụng cho bất kì hạng mục ốp lát nội ngoại thất nào như đá bàn bếp kim sa, đá ốp cột cổng, mặt tiền,…

  Đá Kim Sa Trung ốp cầu thang

Đá Kim Sa Trung ốp bếp

Đá Kim Sa Trung lát nền

Đá Kim Sa Trung ốp cầu thang

Thực chất đá kim sa trung quốc có tên gọi là Yuexi Black Galaxy được khai thác tại Yuexi County, Anhui, Trung Quốc.

Đá kim sa Ấn Độ sẽ có tên gọi quốc tế là Black Galaxy, được khai thác tại khu vực Chimakurthi, Ongole, Andhra Pradesh, Nam Ấn Độ.

Chúng có màu sắc gần giống nhau với tên gọi gần như tương tự nên về Việt Nam dễ gây nhầm lẫn.

Theo nhận định hiện tại tại thị trường Việt Nam của Eurostone thì chúng khác nhau như sau:

– Độ bóng của đá kim sa đen Trung Quốc nhiều hơn đá Ấn Độ

 

– Độ dày: của đá kim sa Trung Quốc sẽ tầm 14mm đến 16mm, còn đá Ấn Độ tầm 18mm đến 20mm.

– Kích thước: Chiều rộng của đá kim sa Trung: 62-80cm, còn đá Ấn Độ là: 60-65-70-80-.90cm

Tuy nhiên, thực chất việc khác nhau như trên chủ yếu là do loại đá, dạng đá mà các đơn vị cung cấp đá tại Việt Nam nhập về độ dày như vậy

– Báo giá: đá kim sa đen Ấn Độ và Trung Quốc cũng không thể nhận định dòng đá nào rẻ hơn, đắt hơn vì chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khổ đá, độ dày đá, vận chuyển, thi công,…

 

Vì vậy, liên hệ ngay với Eurostone theo Hotline 0903.930.126 để được tư vấn và báo giá miễn phí

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay hơi có ác cảm với các sản phẩm từ Trung Quốc, tuy nhiên, cần phải là người tiêu dùng thông thái để tránh bỏ qua các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu cá nhân

Đá kim sa tự nhiên dù được khai thác ở đâu thì vẫn được hình thành từ tự nhiên, con người chỉ tiến hành khai thác, xử lí bề mặt theo nhu cầu nên chất lượng đá gần như là tương tự nhau. Từ đó, chất lượng đá mà chúng ta sử dụng phụ thuộc vào việc lựa chọn tấm đá.

Một loại đá thường phân ra từng cấp bậc, từ chất đá tốt, bề mặt không rạn và hệ vân thống nhất xếp vào loại tốt nhất, sau đó, sẽ theo mức độ vết rạn, cách phân bố của đường vân mà phân theo cấp bậc sau, tương ứng với báo giá đá cũng khác nhau, đá tốt nhất sẽ có mức giá cao nhất. Những loại đá có chất lượng thấp nhất thường được sử dụng lát vỉa hè, lối đi cho các dự án vì chúng có mức giá dễ chịu, đồng thời các vị trí này không yêu cầu quá cao về vẻ đẹp.

Vậy lựa chọn đá kim sa Trung Quốc hay đá kim sa Ấn Độ phụ thuộc lớn nhất vào nhu cầu của người tiêu dùng. Không phải loại đá nào tốt hơn mà là nhu cầu của mình cần loại đá bóng hơn, chi phí tốt hơn, độ dày cao hơn hay chất lượng đá tốt hơn,….

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Báo Giá Đá Kim Sa trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!