Xu Hướng 3/2023 # ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư # Top 11 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi tìm nơi “an cư” thì bạn nên chọn nhà phố hay căn hộ chung cư? Chung cư hay nhà đất đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, tùy vào tình hình tài chính, mục đích của mỗi gia đình mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp. Cùng xem xét ưu – nhược điểm của hai loại bất động sản này để có lựa chọn tốt nhất!

 

MUA NHÀ PHỐ

Ưu điểm:

          • 

Bạn được sở hữu toàn bộ diện tích đất bao gồm căn nhà trên đất trong thời gian dài.

          • 

Được phép sửa chữa, cơi nới, chồng tầng miễn là phù hợp với quy định về nhà ở của Chính phủ.

          • 

Không phải trả các loại chi phí quản lý, bảo trì, bảo vệ, gửi xe… như khi sống tại các căn hộ chung cư.

          • 

Nhà của bạn cũng có thể trở thành nơi kinh doanh buôn bán vì lợi thế nhà phố có mặt tiền.

          • 

Ưu điểm nữa là nhà phố có tính riêng tư hơn so với căn hộ.

          • 

Khi giá cả nhà đất thường có thể dễ dàng tăng theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn nhiều so với chung cư cao tầng. Rất nhiều trường hợp giá nhà đất tăng gấp vài lần còn chung cư thì chỉ đứng im hoặc tăng không đáng kể.

Nhược điểm:

          • 

Nhà phố thường có giá cao hơn so với căn hộ, chỉ trừ những khu vực xa trung tâm thành phố.

          • 

Bạn sẽ không được hưởng các tiện ích đi kèm như khi ở trong một căn hộ.

          • 

Vấn đề an toàn còn hạn chế, bạn phải tự bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình.

          • 

Chỗ để xe chật hẹp.

 

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ưu điểm:

          • 

Giá mua căn hộ thường rẻ hơn so với mua nhà tại cùng một khu vực.

          • 

Bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư khi mua căn hộ.

          • 

Với những tiện ích và dịch vụ hiện hữu đem đến khi bạn sống trong một căn hộ từ cấp trung đến cấp cao có hạ tầng tương đối đồng bộ. Những quán café, siêu thị, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, phòng tập gym,…

          • 

Tất cả các phòng trong căn hộ đều nằm trên cùng một mặt bằng nên hay tình cảm gia đình sẽ trở nên khắng khít hơn, ấm áp hơn, và cũng rất tiện cho việc trông coi, chăm lo cho người lớn tuổi, trẻ con,…

          • 

An ninh sẽ được thắt chặt 24/24 với thẻ ra vào, bảo vệ, trông coi xe, hệ thống camera hiện đại,…

          • 

Căn hộ nằm ở tầng cao, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp, không khí trong phòng sẽ luôn thoáng đãng, mát mẻ, trong lành, không có những mối lo về muỗi, mối mọt, ruồi, chuột bọ,…

          • 

Nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể vay ngân hàng mua trả góp cùng phương thức thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nhà

Nhược điểm:

          • 

Hằng tháng bạn phải trả phí dịch vụ như an ninh, vệ sinh, gửi xe, quản lý hoặc phí bảo trì…

          • 

Căn hộ chung cư sẽ luôn được quản lý chặt chẽ. Nếu bạn muốn xây dựng hay sửa sang gì cũng phải cần có sự chấp thuận của Ban quản lý tòa chung cư.

          • 

Gặp nhiều khó khăn trong việc sửa chữa các vấn đề điện nước vì hệ thống được liên kết toàn bộ tòa nhà.

          • 

Xe cộ để trong nhà xe chung sẽ không thể tránh khỏi xe bạn có thể bị trày xước.

          • 

Vì ở chung với nhiều hộ gia đình, nên nếu việc cách âm không tốt, gia đình bạn sẽ dễ bị ảnh bởi những tiếng ồn, tạp âm khó chịu. Đặc biệt nếu nhà họ có trẻ nhỏ

          • 

So với nhà đất thì giá căn hộ chung cư thường tăng chậm hơn.

          • 

Khó sang nhượng lại hơn so với nhà phố.

          • 

Tính riêng tư hạn chế.

Việc mua căn hộ chung cư hay nhà phố cũng đều cần phải có môi trường sống, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo. Mỗi loại có những lợi thế và bất lợi riêng, quan trọng là loại hình nào phù hợp hơn với khả năng tài chính và nhu cầu thực sự của gia đình bạn. 

Sự Khác Biệt Giữa Căn Hộ Và Nhà Phố

Chung cư vs nhà phố

Chung cư (chung cư) và nhà phố là những thuật ngữ cụ thể thường được sử dụng bởi các đại lý nhà nước, chủ sở hữu tài sản và tất cả những chủ nhà hoặc những người đang nghĩ đến việc sở hữu, thuê hoặc cho thuê đất. Các thuật ngữ khác cùng tồn tại với chúng có thể bao gồm nhà ở gia đình, nhà phố, căn hộ, nhà liền kề, v.v. trong khi tìm hiểu sự khác biệt giữa chung cư và nhà phố, trước tiên chúng ta cần hiểu rằng cùng với sự khác biệt trong xây dựng, có một sự khác biệt trong thủ tục pháp lý của việc sở hữu một mảnh đất. Chúng ta đừng nhầm lẫn và hiểu cả hai thuật ngữ một cách riêng biệt để sự khác biệt trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Chung cư là gì?

Bắt đầu với một căn hộ, thực sự đó là một nơi thuộc sở hữu một phần của người sống bên trong và một phần thuộc sở hữu của tất cả những người có quyền sở hữu chung của toàn bộ địa điểm hoặc khu vực đó. Ví dụ: nếu chúng ta xem xét một căn hộ hoặc căn hộ thuộc sở hữu của cá nhân sống trong đó, có một số bộ phận như thang máy, thang máy, bãi đậu xe và khu vực khác là sở hữu chung của mọi người sống trong tất cả những căn hộ đó vì vậy chúng tôi sẽ coi đó là một chung cư hay còn gọi là chung cư. Thông thường mọi người coi nhà chung cư là một căn hộ nhỏ hoặc đơn lẻ, là một phần của rất nhiều đơn vị khác được liên kết với nhau. Hầu hết trong một hệ thống chung cư, những người sống trong những căn hộ đó có chung một bức tường. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng vì xu hướng hiện đang bị treo và rất nhiều người đang tìm đến các chung cư không gắn liền với một đơn vị lớn được tách thành các đơn vị nhỏ hơn, nhưng chúng tách biệt và tách rời.

Nhà phố là gì?

Một ngôi nhà phố, trái ngược với chung cư là một khu đất nơi bạn tìm thấy một loạt những ngôi nhà nhỏ trông giống nhau, tách biệt với nhau ngay cả khi chúng có chung tường. Một điều cần lưu ý ở đây là việc sở hữu một ngôi nhà phố có nghĩa là sở hữu nó hoàn toàn. Không có chia sẻ và bạn là người chăm sóc duy nhất của nhà phố đó.

Sự khác biệt giữa căn hộ và nhà phố

Luôn luôn rất quan trọng để ghi nhớ sự khác biệt này bất cứ khi nào bạn đang nghĩ để mua hoặc bán tài sản. Nếu một căn hộ đang được bán cho bạn, bạn nên biết điều đó và nếu đó là nhà phố, nhà phố, thậm chí sau đó bạn nên biết điều đó bởi vì đôi khi, khi mọi người không nhận thức được những khác biệt này, rất nhiều vấn đề chỉ phát sinh sau đó bởi vì bạn đã không nhận ra nó trước đây. Xem xét một căn hộ chung cư, nó luôn thuộc sở hữu một phần của một cá nhân và có một số nơi thường được chia sẻ mà bạn nên nói trước. Mặt khác, nhà phố là một ngôi nhà hoàn toàn thuộc sở hữu của người sống bên trong bao gồm toàn bộ nội thất, ngoại thất, sân sau, mặt tiền và tất cả. Trước khi xem xét việc mua bất kỳ thứ nào trong số này, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết trước từng chi tiết về mảnh đất đó.

Phân Biệt Nhà Chung Cư 50 Năm Và Chung Cư Vĩnh Viễn

Mua nhà chung cư đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại các TP lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… đặc biệt là gia đình trẻ. Bởi loại hình nhà chung cư mang đến những tiện ích và phù hợp với đại đa số thu nhập của các gia đình xa quê lập nghiệp.

An cư mới lạc nghiệp đó là câu nói thấm sâu vào tâm trí của mỗi gia đình Việt. Ý nói có nơi ở ổn định thì công việc sẽ ổn định và tiến triển tốt. Do đó nhu cầu mua nhà và sở hữu căn nhà chung cư tại các TP lớn sẽ được xem là lựa chọn tốt nhất cho nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Định nghĩa về nhà chung cư 50 năm

Nhà chung cư 50 năm theo luật đất đai hiện hành. Thì chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm kể từ khi chủ đầu tư bàn giao đất. Cụ thể khi những doanh nghiệp chủ đầu tư được giao đất để tiến hành xây dựng. Thì chỉ được sử dụng trong vòng 50. Sau 50 năm khu đất đó sẽ được xây dựng cho một dự án khác. Cũng có thể được chuyển sang xây dựng các công trình công cộng,… Lý do có luật này là để tránh trường hợp phí phạm đất. Cũng như đảm bảo không sử dụng đất kém hiệu quả từ các chủ đầu tư.

Theo đó nhà chung cư 50 năm được chia ra làm 2 loại:

1. Chung cư sổ hồng 50 năm:

Có đầy đủ đặc điểm của chung cư có thời hạn sở hữu vĩnh viễn. Tuy nhiên với điều khoản sau 50 năm hiện hữu nếu chung cư đó vẫn còn sử dụng được. Thì sổ hồng đó tiếp tục được gia hạn sử dụng.

2. Chung cư 50 năm hợp đồng thuê:

Với loại nhà chung cư này cũng được sở hữu trong vòng 50 năm. Nhưng khi hết hạn thuê thì coi như chấm dứt và không được đền bù gì. Với loại nhà này rất khó thế chấp để vay ngân hàng. Cũng như khi mua ngân hàng cũng không hỗ trợ cho vay. Nếu có thì đó là chính ngân hàng phát triển dự án đó.

Với loại chung cư 50 năm này không có quyền đăng ký hộ khẩu thường trú. Chỉ được đăng ký dạng tạm trú. Tuy nhiên với loại thuê chung cư này thì chung cư sẽ không bị tăng giá thuê trong 50 năm. Gía thuê sẽ được niêm yết từ đầu cho khi đến hết hạn thuê.

Định nghĩa về chung cư sổ hồng vĩnh viễn?

Chung cư sổ hồng vĩnh viễn là loại chung cư. Mà khi mua chủ của nó sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ chung cư đó. Tức là khách hàng sẽ có sổ hồng, có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Theo luật đất đai, sau 50 năm sử dụng. Nếu chung cư xuống cấp thì chủ chung cư. Sẽ được đền bù 1 suất tái định cư hoặc một căn chung cư mới.

Chính vì vậy khi bạn đầu tư mua chung cư sở hữu vĩnh viễn vẫn có lợi hơn nhiều so với chung cư 50 năm. Bởi sẽ đảm bảo lợi ích sau 50 năm.Với các quyền như được phép cư trú, làm hộ khẩu và bán lại nếu không muốn ở nữa. Cũng như được sử dụng để thế chấp giấy tờ. Khi có nhu cầu vay ngân hàng, khi mua được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Phân biệt chung cư 50 năm và chung cư vĩnh viễn

Chung cư 50 năm và chung cư vĩnh viễn đều là loại hình nhà ở chung cư. Đều sở hữu một lợi ích riêng nhất định. Chính vì vậy người mua phải phân biệt rõ ràng hai loại hình này. Để tránh trường hợp không hiểu rõ và không được như ý, tiền mất tật mang. Vậy để hiểu về 2 loại hình nhà chung cư này. Chúng ta có thể phân biệt chung cư 50 năm và chung cư vĩnh viễn như thế nào?

Về luật pháp thì cả hai loại hình nhà ở này. Đều được nhà nước quy định giao đất xây dựng là 50 năm. Nhưng về mặt pháp lý và lợi ích mà khách hàng nhận được là khác nhau. Thể theo Điều 126 Luật đất đai 2013, Điều 49 Nghị định 43/2014/NĐ-CP và Điều 99 Luật nhà ở 2014.

Nhà ở chung cư vĩnh viễn:

Chung cư vĩnh viễn là chung cư thuộc dự án được quy hoạch đất đai. Do nhà nước chuyển giao cho chủ đầu tư theo hình thức Đất sở hữu lâu dài. Vì vậy sau khi xây dựng và bàn giao cho khách hàng mua nhà chung cư. Thì khách hàng sẽ được cấp một cuốn sổ hồng sở hữu lâu dài về sau.

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng khoảng 50 năm hay 60 năm. Khi căn hộ chung cư xuống cấp hoặc hư hỏng không thể đảm bảo được cuộc sống được nữa. Thì chủ nhà có quyền cải tạo, nâng cấp hoặc góp tiền cùng nhau. Để sửa sang xây mới lại khu chung cư. Để đảm bảo an toàn và phục vụ tối ưu nhu cầu sống của người dân.

Đối với các dự án được Nhà nước hoặc doanh nghiệp đầu tư xây dựng lại. Thì cư dân khu chung cư sẽ được chủ đầu tư bố trí chỗ ở tạm. Hoặc được chi trả hỗ trợ phần tiền để người dân thuê nhà. Trong thời gian chờ thi công xây dựng khu nhà chung cư mới. Khi xây dựng chung cư mới giá trị nhà mới và nhà cũ chênh lệch nhau. Thì thủ tục thanh toán chênh lệch sẽ dựa vào phương án bố trí tái định cư của từng dự án sao cho phù hợp nhất.

Nhà chung cư 50 năm:

Chung cư 50 năm là chung cư thuộc dự án đất quy hoạch. Mà chủ đầu tư chỉ có quyền sử dụng trong 50 năm hoặc 40 năm. Sau khi hết hạn sử dụng chung cư. Thì bạn hoàn toàn có thể gia hạn để tiếp tục sống và sinh hoạt. Tuy nhiên nếu khu nhà nằm vào dự án đất cần phải lấy lại để xây dựng trường học hay bệnh viện. Hay chung cư đã xuống cáp không thể sử dụng được tiếp. Thì có nghĩa ngôi nhà đó chỉ có giá trị trong 50 năm sử dụng.

Những điều cần lưu ý gì khi mua chung cư 50 năm và chung cư vĩnh viễn

Trên thực tế thì cả hai nhà chung cư 50 năm và chung cư vĩnh viễn. Đều được cải tạo sau 50 năm xây dựng nếu chung cư đó xuống cấp. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt rõ “vĩnh viễn” và “lâu dài”.

Thời hạn 50 năm là đủ cho một công trình chung cư hoạt động tốt nhất. Nên loại hình chung cư 50 năm cũng phù hợp với thị trường nhà ở.

Với người Việt ta thường chuộng loại sở hữu lâu dài để dành cho con cháu. Nhưng trên thực tế chung cư sau khoảng 10 năm thường mất giá.

Loại hình nhà chung cư 50 năm. Thường phù hợp với giới đầu tư cho thuê hoặc lớp gia đình trẻ hiện đại. Giá chung cư 50 năm thấp hơn chung cư sở hữu lâu dài khoảng 10%. Giá cho thuê chung cư 50 năm thường cao hơn khoảng 15% so với cùng loại trong khu vực.

Đăng tin mua nhà, bán nhà chung cư không qua trung gian

Ngoài cập nhập các tin tức bất động sản hót nhất, tiềm năng nhất. chúng tôi còn liên tục chia sẻ những mục thông tin hữu ích. Để giúp độc giả hiểu hơn về thị trường nhà đất.

Sàn giao dịch bất động sản chúng tôi liên tục phục vụ nhu cầu đăng tin rao vặt bán nhà, bán đất, cho thuê nhà miễn phí. Với hình thức người bán gặp được người mua trực tiếp không qua trung gian.

Căn Hộ Là Gì? Chung Cư Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Căn Hộ Là Chung Cư

Căn hộ chung cư là khái niệm phổ biến hiện nay trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên lại khá ít người biết rõ hay tìm hiểu định nghĩa của khái niệm này. Vì thế hôm nay chúng tôi trả lời cho bạn khái niệm căn hộ là gì? Chung cư là gì? Sự khác nhau giữa căn hộ và chung cư. Cũng như những loại hình căn hộ phổ biến hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Căn hộ trong tiếng Anh là Condominium. Căn hộ là một tổ hợp bất động sản lớn được chia thành các khu riêng lẻ để bán. Quyền sở hữu thường bao gồm lợi ích không thể loại trừ đối với một số “tài sản cộng đồng” được kiểm soát bởi ban quản lí căn hộ.

Ban quản lí căn hộ thường được tạo thành từ một ban chủ sở hữu đơn vị, những người quan sát hoạt động hàng ngày của khu phức hợp, chẳng hạn như duy trì bãi cỏ và dọn tuyết.

Căn hộ chung cư là gì?

Căn hộ chung cư còn hay được nhiều người gọi tắt là chung cư ( tiếng anh là Apartment). Căn hộ chung cư là một loại không gian sống tương tự như một căn hộ nhưng có thể bán độc lập và do đó được coi là bất động sản . Cấu trúc tòa nhà chung cư được chia thành nhiều đơn vị được sở hữu riêng biệt, được bao quanh bởi các khu vực chung thuộc sở hữu chung.

Yêu cầu cơ bản đối với căn hộ

Việc tuyên bố các giao ước, điều khoản và hạn chế là một tài liệu pháp lí quy định các luật lệ cho chủ sở hữu về các đơn vị trong một căn hộ. Tài liệu này xác định việc sử dụng đơn vị được chấp nhận. Nó mô tả việc sử dụng các khu vực chung hạn chế của chủ sở hữu và khu vực chung thông thường. Tuyên bố bao gồm các qui tắc lựa chọn hội đồng cho hiệp hội chủ nhà, đó là một hội đồng quản lí sự phát triển.

Chủ đơn vị trả phí cho hiệp hội chủ nhà. Các khoản phí này thường bao gồm chi phí bảo hiểm tòa nhà, các tiện ích chung và dự trữ kinh phí để bảo trì tòa nhà trong tương lai. Các khoản phí cũng có thể bao gồm các khoản phí mà hiệp hội trả cho một công ty quản lí cho hoạt động phát triển hàng ngày.

Phí hiệp hội chủ nhà có thể tăng và nếu tòa nhà cần bảo trì lớn thì mọi chi phí không có sẵn trong quĩ dự trữ có thể được lập hóa đơn cho chủ sở hữu đơn vị.

Các loại căn hộ phổ biến hiện nay

Căn hộ tái định cư.

Đây là những căn hộ được xây nhằm mục đích làm nơi ở cho những người có nhà, đất bị giải tỏa. Một số hộ dân nằm trong khu vực bị giải tỏa họ sẽ được nhà nước đưa ra 2 sự lựa chọn.

1 được đền bù một số tiền và muốn chuyển đi đâu thì chuyển.

2 Là chuyển vào ở tại những khu tái định cư, một dạng chung cư chỉ có các dịch vụ cơ bản.

Đây là một loại căn hộ dành cho những người có thu nhập thấp. Những người làm công nhân viên chức lâu năm nhưng không đủ tài chính để mua nhà mà phải đi thuê nhà để ở. Để được sở hữu những căn hộ tái định cư bạn phải làm các giấy tờ hồ sơ khá phức tạp nhằm chứng minh thu nhập.

Thông thường những căn hộ như vậy nằm xa trung tâm có giá chỉ từ 600-700 triệu. Nhà ở xã hội thường có các dịch vụ cơ bản và không được quản lý tốt. Một điểm nữa là nhà ở xã hội chỉ được cấp CNQSHNO, cho thuê và sang nhượng sau 5 năm nhận nhà.

Căn hộ tầm trung

Phân khúc cao hơn một xíu là căn hộ tầm trung loại hình BĐS này dành cho các gia đình là nhân viên văn phòng có thu nhập từ 15-20 triệu mỗi tháng. Và họ thường chọn cách mua căn hộ thông qua việc vay ngân hàng. Với phân khúc này các căn hộ tầm trung được xây dựng với kết cấu bền vũng hơn bao gồm: An ninh 24/24, hầm giữ xe, TTTM, Hồ bơi, công viên cây xanh ….. Các căn hộ tầm trung có vị trí hơi xa trung tâm và có giá giao động từ 1 – 1,7 tỷ mỗi căn.

Căn hộ cao cấp

Trong cơn sốt bất động sản thứ 2, các căn hộ cao cấp có diện tích khá lớn đa số trên 100m2. Và được trang bị nội thất cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích chuẩn 5*. Đa số các dự án căn hộ cao cấp đều bàn giao full nội thất đến 90% nên khiến cho giá bán căn hộ này cao.

Ngày nay các căn hộ cao cấp thường được xây dựng tại các vị trí trọng điểm, khu vực trung tâm của các quận như quận 4, quận 10, Phú Mỹ Hưng Quận 7… Và diện tích cũng đa dạng hơn từ 45-650m2. Đặc biệt tiện ích của các dự án cao cấp nhiều hơn và đa dạng hơn như các dịch vụ hồ bơi, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, Xông hơi, massage, Sauna, BBQ… đều đạt chuẩn 5*, phục vụ khách hàng 24/24, Nội thất hoàn thiện cao cấp 95%…

Chính vì nằm ở vị trí trung tâm cùng với những tiện ích chuẩn 5* khiến cho giá bán của căn hộ cao cấp cao hơn nhiều so với các loại hình căn hộ khác.

Một kiểu căn hộ phổ biến là căn hộ cao cấp, nó cung cấp nhà ở cho các gia đình khác nhau. Tuy nhiên, khái niệm này không hạn chế đối với các tòa nhà cao tầng cũng như các khu dân cư. Nhà phố dân cư đôi khi được phát triển như các căn hộ. Khái niệm này cũng được áp dụng cho các tài sản thương mại, chẳng hạn như tòa căn hộ văn phòng.

Sự khác biệt lớn giữa căn hộ (Condominium) và chung cư (Apartment) là ta thường sở hữu một căn hộ. Trong khi chung cư thì là đi thuê. Các tòa nhà chung cư thường thuộc sở hữu của một chủ sở hữu duy nhất (chẳng hạn như một công ty quản lí tài sản) và các tòa nhà chỉ được sử dụng cho mục đích cho thuê. Tuy nhiên, căn hộ được cho thuê đối với người thuê đôi khi được gọi là chung cư.

Do đó, sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa căn hộ và chung cư là quyền sở hữu. Căn hộ nói chung là thứ ta sở hữu, trong khi chung cư là thứ ta thuê.

Hotline: 0903 066 813 Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo ,P7,Q3,Tp HCM Fanpage: https://www.facebook.com/propertyxvn0903066813/ Website: https://propertyxvn.com/

Cập nhật thông tin chi tiết về ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!