Trao đổi, xúc tiến hợp tác với trường Đại học KyongGi Hàn Quốc

Ngày 26/05/2015, TS. Trần Khắc Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Đông Đô đã đến thăm quan dây chuyền sản xuất của công ty Samsung, đồng thời làm việc với trường Đại học KyongGi về việc xúc tiến thoả thuân hợp tác về vấn đề cung cấp và tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Đông Đô vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

KyongGi là trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ ưu đãi cùng các chương trình hỗ trợ sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường đại học KyongGi đã liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới. Chỉ riêng tại Việt Nam đã có 7 trường liên kết đào tạo với KyongGi như: Đại học KHXH & NV TP.HCM, Đại học Hà Nội, Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội… Hiện nay có khoảng 30 sinh viên đang du học trực tiếp tại Hàn Quốc trong các hệ Đại học, Cao học.

Việc hợp tác lần này sẽ tạo điều kiện đầu ra tốt hơn cho sinh viên trường Đại học Đông Đô, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với mô trường làm việc quốc tế đầy chuyên nghiệp nhưng cũng rất thử thách.

Bài viết liên quan

Đăng ký học trực tuyến