Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Thú y ĐH Đông Đô và Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet

Sáng nay, 25/12/2016, tại Khoa Thú y – ĐH Đông Đô đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Thú y và Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet.

Dự buổi lễ có đại diện Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet; về phía Khoa Thú y, có TS. Nguyễn Hùng Nguyệt – Trưởng Khoa Thú y ĐH Đông Đô; ThS. Vũ Bá Sinh – Giám đốc HĐQT – Trung tâm Đào tạo thường xuyên – ĐH Đông Đô; ThS. Vũ Văn Thoái – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên – ĐH Đông Đô cùng các cán bộ trong khoa.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Hữu Vũ – Giám đốc, TS. Nguyễn Đức Lưu  – Phó Giám đốc và Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp lao động giữa Nhà trường và Công ty.

Theo biên bản ghi nhớ, Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet sẽ hợp tác cùng với Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu, triển khai các đề tài, dự án khoa học thuộc lĩnh vực thú y; Trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm; Ưu tiên tiếp nhận sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng yêu cầu tuyển dụng; Tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên thực hành, thực tập tại các cơ sở sản xuất, chăn nuôi; Hỗ trợ giảng viên đến học tập nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; Đặc biệt Công ty cam kết sẽ hỗ trợ 30 triệu đồng/ năm dành cho Quỹ khuyến học của Khoa Thú y, mỗi sinh viên thực tập tại Công ty sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, Công ty cũng sẽ hỗ trợ kinh phí quản lý sinh viên thực tập tại Công ty cho Nhà trường và Khoa Thú y.

Sau 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dành cho vật nuôi, Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm sử dụng. Hiện nay, Công ty có trên 1000 công nhân viên trực tiếp sản xuất và làm việc tại các nhà máy và các phòng dịch vụ. Hàng năm, Công ty tuyển dụng hàng trăm nhân viên tại các vị trí khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất và dịch vụ.

Trong những năm qua, Khoa Thú y – ĐH Đông Đô đã mở rộng quan hệ, hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm mở ra những cơ hội mới cho sinh viên, hoạt động nghiên cứu khoa học. Sinh viên được thực tập, thăm quan, cùng làm việc, không những được tiếp thu các kiến thức nghề nghiệp thực tế, được rèn luyện kỹ năng mềm  mà còn có cơ hội tìm được việc làm ngay tại công ty mình thực hành, thực tập. Khoa Thú y là một trong những Khoa dẫn đầu trong việc hợp tác với doanh nghiệp. Chỉ tính riêng trong năm 2016, Khoa đã ký biên bản ghi nhớ, hợp tác với 3 doanh nghiệp lớn là: Công ty CP Giống Gia cầm Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì Hà Nội và Công ty cổ phần Dược và Vật tư thú y – Havet và nhiều trang trại chăn nuôi khác. Bên cạnh đó, Khoa còn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước đào tạo các khóa học chuyên sâu về thú y theo tiêu chuẩn của các nước để đưa sinh viên sau khi tốt nghiệp sang các nước đó lao động (xuất khẩu lao động). Qua đó, nhiều hoạt động thiết thực đã được triển khai, đem lại lợi ích cho cả Khoa và các đối tác.


Trả lời

HOTLINE
ĐT: 0972 490 552
ĐT: 0903 290 698
ĐT: 0916 342 273
ĐT: 0986 099 368
Email:
nguyetchamcuu@gmail.com
vubasinh@gmail.com
vuthoaia2@gmail.com
phuongnhung368@gmail.com
Đăng ký tuyển sinh
THỐNG KÊ
1010530
Hôm nay : 6
Hôm qua : 23
Tháng này : 762
Tổng : 10530
Online : 1
du học nhật bản du học hàn quốc xuất khẩu lao động đài loan xuất khẩu lao động nhật bản xuất khẩu lao động singapore