Hoạt động khoa thú y – Đại Học Đông Đô

Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền Á Đông đã có từ lâu, nhưng trong thú y rất ít người biết và áp dụng điều trị cho vật nuôi.

Hiện nay chăn nuôi sạch là mục tiêu chiến lược hàng đầu của Đảng và Nhà nước, trong đó phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang được nghiên cứu ứng dụng trong chữa bệnh cho vật nuôi được nhiều người quan tâm.

Công tác phòng bệnh cho vật nuôi là biện pháp cần thiết, khi vật nuôi ốm việc dùng thuốc nên lựa chọn các phương pháp khác nhau, không nên dùng kháng sinh, nếu có dùng nên dùng kháng sinh thảo mộc, còn tốt nhất là không dùng thuốc.

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, hoặc dùng thuốc kết hợp với châm cứu hiệu quả chữa bệnh càng nhanh.

Cán bộ thú y biết châm cứu là có thêm một cách chữa bệnh cho vật nuôi, nhằm làm phong phú thêm phương pháp chữa bệnh cho ngành Thú y.

CÔNG TÁC TRUYỀN DẠY

Khoa Thú y – Trường Đại học Đông Đô đã truyền dạy châm cứu thú y cho các cán bộ thú y đang công tác ở Phú Thọ, Bắc Giang.

Vừa qua Khoa Thú y – Trường Đại học Đông Đô đã truyền dạy châm cứu thú y cho một số sinh viên yêu thích say mê nghề thú y khi đang học trong trường là những sinh viên thú y khóa 3 của Khoa Chăn nuôi – Thú y – Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

LỄ PHÁT GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỀ CHÂM CỨU


 


Trả lời

HOTLINE
ĐT: 0972 490 552
ĐT: 0903 290 698
ĐT: 0916 342 273
ĐT: 0986 099 368
Email:
nguyetchamcuu@gmail.com
vubasinh@gmail.com
vuthoaia2@gmail.com
phuongnhung368@gmail.com
Đăng ký tuyển sinh
THỐNG KÊ
1010530
Hôm nay : 6
Hôm qua : 23
Tháng này : 762
Tổng : 10530
Online : 1
du học nhật bản du học hàn quốc xuất khẩu lao động đài loan xuất khẩu lao động nhật bản xuất khẩu lao động singapore