Công ty Biovet tuyển dụng nhân sự các tỉnh phía nam

Công ty Biovet tiền thân là công ty dinh dưỡng thú y Hà Giang được thành lập từ năm 1999 hoạt động chính trong lĩnh vực Nhập khẩu, phân phối Dược & vật tư Thú y với đội ngũ cán bộ gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình & chuyên nghiệp.

Năm 2010, chúng tôi đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viên thú y tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận tất cả các mẫu vật bệnh như: Mẫu máu, phân & nước tiểu, cơ quan nội tạng nghi nhiễm bệnh... Để làm các xét nghiệm vi thể nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra các phác đồ điều trị kịp thời giúp bà con giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, tăng năng suất, chất lượng giúp người chăn nuôi tăng lợi nhuận góp phần đắc lực trong chương trình xóa đói giảm nghèo, từng bước đi lên làm giàu từ nghề chăn nuôi.

Công ty Biovet  tuyển dụng nhân sự các tỉnh phía nam
Công ty Biovet tuyển dụng nhân sự các tỉnh phía nam

Để thực hiện quyết liệt và hiệu quả, công ty CP Biovet cần tuyển:

1. Vị trí

- Nhân viên kỹ thuật thương mại

- Số lượng: 10 người

- Làm việc tại các tỉnh miền nam

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Thú Y, Thủy sản và các ngành có liên quan.

- Giới tính: không phân biệt.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực và yêu nghề.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.

3. Quyền lợi khi làm việc tại công ty Biovet

- Sau 3 tháng thử việc, lương tối thiểu 15 triệu/ tháng

- Làm việc trong môi trường năng động, khoa học & chuyên nghiệp

- Phát huy tối đa kiến thức được nhà trường trang bị, có cơ hội thăng tiến và được đơn vị cử đi tu nghiệp trong nước & Quốc tế.

- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 07/08/2018

4. Hồ sơ:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

- 4 ảnh 4*6

- Hồ sơ nộp trực tiếp về: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet - chi nhánh Miền Nam

- Địa chỉ: Tổ 9, Ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, TX Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

- Hoặc gửi CV về địa chỉ: biovetmiennam@gmail.com

- Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Bích: 0931.119.557